Nodor là một trong những nhãn hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Tập đoàn gia dụng hàng đầu Tây Ban Nha – CNA Group. Được tích hợp trong nhóm từ năm 2004, dưới sự bảo hộ và định hướng của CNA Group, Nodor ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trước đó, Nodor tự hào là nhà sản xuất máy hút mùi đầu tiên tại Tây Ban Nha. Đồng thời, cung cấp đồng bộ thiết bị nhà bếp như bếp từ, lò nướng, vòi, chậu…với chất lượng hàng đầu.

Nodor - CNA Group Thương hiệu thiết bị nhà bếp Nodor - CNA Group có mặt tại nhiều nước trên thế giới

Thông tin về tập đoàn gia dụng CNA Group, quý khách vui lòng xem tại đây.

Tuy nhiên, không giống với thương hiệu khác cùng thuộc CNA Group như Fagor, Cata, Apelson… đã quen thuộc với thị trường tiêu dùng Việt Nam, Nodor mới chỉ du nhập cách đây không lâu. Dù còn thương hiệu còn mới để thuyết phục khách hàng, nhưng những sản phẩm của Nodor dù chỉ một lần xem qua cũng có thể hút sự chú ý của bất cứ ai quan tâm đến thiết bị nhà bếp.

Một số điểm đáng lưu ý của thương hiệu thiết bị nhà bếp Nodor

Hoàn hảo và luôn đổi mới

- Hơn 40 năm kiến tạo ra những căn bếp ngày càng ưu việt hơn.

Nodor không ngừng nỗ lực và tập trung đầu tư vào nghiên cứu – phát triển sản phẩm để kiến tạo và hoàn thiện những sản phẩm hoàn hảo về công nghệ.

- Yêu cầu cao nhất về chất lượng.

Giàu kinh nghiệm trong các khâu thiết kế, hoàn thiện và sản xuất là những yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả, chất lượng và độ tin cậy cao cho sản phẩm của Nodor.

- Một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu với mạng lưới hoạt động khắp thế giới.

Nodor đã có mặt tại hơn 85 quốc gia. Không ngừng mở rộng và phát triển, Nodor tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình trên trường quốc tế.

Nodor - CNA Group Nodor là một trong những thương hiệu đầu tiên thuộc tập đoàn gia dụng lớn nhất Châu Âu - CNA Group

Công nghệ và thiết kế

- Tối đa hóa chức năng và thân thiện với người sử dụng. Nodor cam kết mang đến thiết kế và công nghệ mới nhất bên cạnh công năng và hiệu suất cao.

- Tạo nên những xu hướng mới trên khắp thế giới. Những công nghệ mới được áp dụng, những thiết kế mới được đưa vào sản phẩm đã tạo ra những làn sóng xu hướng trên toàn thế giới. 

Thiết bị bếp NodorThiết kế đẹp độc đáo, lạ mắt của hút mùi đảo Nodor khiến căn bếp trở nên sang trọng hơn

Hiệu quả năng lượng 

- Áp dụng nguyên tắc thân thiện với môi trường vào trong cả phát triển sản phẩm cũng như quy trình sản xuất.

Nodor luôn chú trọng phát triển những dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Giảm thiểu tối đa tác động xấu đến môi trường.

- Những giải pháp tiên phong trong tiết kiệm năng lượng.

Nodor kết hợp các giải pháp công nghệ để sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất.

Sử dụng dễ dàng

Việc tận dụng những lợi thế của hiểu biết khoa học nằm ngay trong chính đôi tay của chúng ta khi ở mọi thời điểm vận hành một chiếc lò vi sóng, lò nướng hay bếp cảm ứng chỉ bằng cách chạm nhẹ. Không cần phải biết các quy luật vật lý hay là một chuyên gia kỹ thuật, nấu ăn vẫn có thể trở thành một cái gì đó dễ dàng như cách nhấn nút điều khiển các thiết bị thích hợp và chờ cho quá trình kết thúc. Đó là công nghệ của Nodor. Bởi vì niềm vui nấu ăn không phải là không tương thích với những tiến bộ công nghệ mà Nodor cung cấp.

Nodor thường đầu tư rất lớn để có được công nghệ mới nhất, sản phẩm của Nodor vẫn có tất cả các điểm ưu việt của nó mà không quên một điểm quan trọng là biến những điều phức tạp thành đơn giản để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thiết bị nhà bếp NodorThiết bị nhà bếp Nodor mang đến vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng cho căn bếp nhà bạn. 

Hiện tại

Các sản phẩm của Nodor đạt tới những thành công ngoài mong đợi. Sự hội nhập trong những năm gần đây ra các thị trường ngoài nước là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh. Nodor được dẫn dắt mỗi ngày để mở rộng ra những thị trường mới đầy tiềm năng, nơi mà dù bạn ở bất cứ đâu, căn bếp của bạn vẫn cứ là Nodor.

SHOWROOM NODOR – SIÊU THỊ BẾP THÁI SƠN

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thương hiệu Nodor - CNA Group, tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Hanel Mirolin là nhà đại diện nhập khẩu thiết bị nhà bếp Nodor, cũng là công ty chịu trách nhiệm cung cấp và bảo hành các sản phẩm Nodor trên cả nước

Trong đó, Siêu thị Bếp Thái Sơn là một trong những tiên phong hợp tác với nhà nhập khẩu để giới thiệu các sản phẩm của Nodor đến với người tiêu dùng Việt. Tự hào với uy tín nhiều năm trong nghề, Bếp Thái Sơn trở thành showroom chính thức cung cấp các sản phẩm của Nodor - Với cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT, CHIẾT KHẤU SÂU NHẤT, DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Bảo hành Nodor Công ty CP Hanel Mirolin chịu trách nhiệm bảo hành thiết bị Bếp Nodor

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến trực tiếp showroom 175 – Nguyễn Lương Bằng hoặc 346 – Kim Ngưu của Siêu thị Bếp Thái Sơn để tham quan và mua sắm, cũng như nhận được tư vấn tận tình nhất. Siêu thị Bếp Thái Sơn tự hào giới thiệu thương hiệu thiết bị nhà bếp Nodor – CNA Group – Nhập khẩu Tây Ban Nha.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn