Đầu năm mua bếp từ gần như đã trở thành xu hướng. Bởi lẽ, vào thời điểm năm mới nhu cầu nấu nướng tăng cao và các showroom, siêu thị thiết bị bếp có nhiều chương trình khuyến mại lớn.

Bếp Thái Sơn sẽ gợi ý cho bạn mua bếp từ đầu năm giá tốt. Sự tiện dụng, an toàn của bếp từ thì không ai có thể bàn cãi. Sự xuất hiện của bếp từ đã thay đổi phương thức nấu nướng truyền thống, đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn. Tuy nhiên, giá của một chiếc bếp từ không phải tất cả mọi người thích dòng bếp này đều có thể sở hữu được. Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn thời điểm đầu năm để mua được giá tốt. Bởi khi đó, hầu hết các showroom, siêu thị thiết bị bếp có nhiều chương trình khuyến mại lớn.

Gợi ý mua bếp từ đầu năm giá tốt

Gợi ý mua bếp từ đầu năm giá tốt tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Chính vì thời điểm giao thoa đầu năm mới 2018 và chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán của người Việt các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thiết bị bếp đồng loạt khuyến mại lại khiến người tiêu dùng bị loạn giá, loạn thông tin. Vì vậy, trước khi mua bếp từ bạn phải tham khảo giá trước và quan trọng nhất là tìm được địa chỉ bán hàng uy tín để gửi niềm tin.

Nên chọn địa chỉ lớn, có uy tín lâu năm trên thị trường, là đại lý cấp 1 chính hãng của các hãng bếp từ lớn thì bạn mới không lo mua phải hàng nhái, kém chất lượng với giá không xứng đáng. Siêu thị Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp và phân phối thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam. Trong đó là đại lý cấp 1 của nhiều hãng bếp từ nổi tiếng như: Bếp từ Fagor, bếp từ Nodor, bếp từ Bosch, bếp từ Chef’s, bếp từ D’mestik,…

Bếp Thái Sơn hội tụ những thương hiệu bếp từ hot với giá tốt nhất thị trường

Bếp Thái Sơn hội tụ những thương hiệu bếp từ hot với giá tốt nhất thị trường

Cũng trong dịp đầu năm, tại Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn. Tất cả các model bếp từ hot nhất trên thị trường đều được Bếp Thái Sơn đưa vào trong chương trình với giá tốt nhất. Như bếp từ ba Fagor IF – 730AS, bếp từ đôi Fagor FPI – 2073S, bếp từ ba Nodor với 02 vòng từ siêu lớn 28cm IPS – 37B1BK, bếp từ Chef’s EH – DIH888, bếp từ D’mestik ES – 721DKI, bếp điện từ Nodor HWC – 27,… Đây đều là những model bếp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Để cập nhật về giá các sản phẩm trong chương trình khuyến mại vui lòng xem tại đây.

Đầu năm mua được bếp từ giá tốt, chính hãng, chất lượng như gặp hên cả năm. Chính vì vậy, để không bị dính vào bẫy “loạn khuyến mại, loạn giá, loạn chất lượng” dịp đầu năm thì người tiêu dùng nên lựa chọn điểm bán hàng tin cậy. Siêu thị Bếp Thái Sơn xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Địa chỉ mua thiết bị bếp uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ mua thiết bị bếp uy tín hàng đầu Việt Nam

Đầu năm mới, Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconSiêu thị Bếp Thái Sơn