Nhân dịp ngày đặc biệt 12/12 năm 2019, một Cơn Lốc ĐẠI HẠ GIÁ chưa từng có đổ bộ tại Bếp Thái Sơn, với mức khuyến mại ít nhất 15% đến 55% cho toàn bộ sản phẩm. Trong đó, không ít là các thiết bị, dụng cụ làm bếp HOT nhất hiện nay như Bosch, Brandt, Nodor, Fagor, Fissler, Hokua, Zwilling, Staub… Hứa hẹn đem đến những ngày lễ mua sắm KINH KHỦNG nhất trong năm cho khách hàng.

Nổi bật nhất trong chương trình có thể kể đến một số sản phẩm dưới đây:

1.  Bếp từ Bosch Serie 8 PID675DC1E và Serie 4 PUJ611BB1E giá chốt hạ tốt nhất không đâu có.

Chưa đầy 17 triệu, bạn có thể sở hữu model bếp từ Serie 8 hiện đại hàng đầu của Bosch với công suất 7400W, Booster 5500W, mâm từ lớn 32cm, đầy đủ chức năng cảm biến chiên, giữ ấm, tàm dừng,hẹn giờ, tự động tắt an toàn,… Với mặt kính Schott Ceran Đức bọc viền kim loại và điều khiển LED chìm sang trọng.

Khuyến mại Bosch

Trong khi đó, mẫu PUJ611BB1E lại là bếp từ Bosch Serie 4 tốt nhất tầm giá gần 12 triệu, với vùng nấu hợp lý, công suất ổn, điều khiển cảm ứng đơn giản, dễ sử dụng,…

Khuyến mại Bosch

2.  Loạt máy rửa bát Bosch SaleOff đến gần 50%.

Ở khía cạnh máy rửa bát, bạn có thể tiếp cận các model máy rửa bát Bosch từ Serie 2 đến Serie 8 với giá chỉ từ 15tr950. Đặc biệt có những model giảm giá đến 46% như SMS46KI04E hay SMS46NI03E của Đức Khuyến Mại 43% chỉ còn 17tr950.

Khuyến mại Bosch

3.  Fissler chiết khấu lên tới 55% cực sốc.

Có lẽ bạn chưa bao giờ được mua một sản phẩm Fissler mà giá lại tốt đến vậy. Bộ 5 vung kính dòng cao cấp Fissler Original Profi Collection giá chỉ còn dưới 15tr. Bộ nồi Fissler Palermo cũng chỉ còn 5tr5 (tốt hơn cả giá Fissler Paris trước kia) và chảo chống dính sâu lòng size 28cm mới nhất của Fissler ra mắt 2018 – dòng Sensored cảm biến nhiệt, chuẩn “Made in Germany” đại hạ giá 55%.

Khuyến mại Fissler
Khuyến mại Fissler
Khuyến mại Fissler

4.  Chảo chống dính nội địa Nhật Bản thoáng tay với mức chiết khấu sâu - 30% cho tất cả size.

Với ưu thế là loại chảo chống dính thiết kế đáy liền hot nhất hiện nay, các mẫu chảo Nhật được cam kết là an toàn cho sức khỏe, bền bỉ khi sử dụng ở môi trường khắc nghiệt. 100% khách hàng từng sử dụng chảo Nhật HOKUA nội địa đều hài lòng và có nhu cầu mua thêm hoặc giới thiệu người quen đến mua. Chỉ trong tuần lễ đón ngày 12-12 này, mức chiết khấu thông thường là 15-20% sẽ được thay thế toàn bộ bằng việc giảm trực tiếp cho khách mua hàng 30%.

Khuyến mại chảo Nhật

5.  Xả hàng toàn bộ bếp từ Nodor, Dmestik và Brandt lợi nhuận chỉ đủ trả công lắp đặt cho kỹ thuật.

Theo chính sách từ lãnh đạo Bếp Thái Sơn, toàn bộ bếp từ thuộc thương hiệu Brandt CH Pháp và Dmestik sẽ hạ giá sập sàn, không tính lợi nhuận, nhằm dọn kho cuối năm, chuẩn bị nhập lô hàng mới. Nhờ vậy, người tiêu dùng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua bếp của 2 thương hiệu này sẽ được chính sách tốt nhất tại Bếp Thái Sơn dịp 12/12.

Khuyến mại bếp từ
Khuyến mại bếp từ

6.  Tủ rượu và lò vi sóng Fagor tiếp tục giảm giá thêm.

Lò vi sóng âm tủ 17L của Fagor Tây Ban Nha tiếp tục giảm giá chỉ còn 5tr350 và tủ bảo quản rượu vang mini VT-12 giá chỉ còn 6tr5, rất thích hợp sắm ở thời điểm này cho những cuộc tụ họp gia đình, bạn bè dịp cuối và đầu năm mới.

Khuyến mại Fagor

7.  Đồng giá 2tr890 chảo gang nướng Staub của Pháp và SALE toàn bộ hàng gang tráng men Staub cao cấp 20%.

Hàng gang tráng men Staub luôn là mặt hàng ít khuyến mại nhất tại Bếp Thái Sơn, vì đặc thù hàng cao cấp, giá đắt đỏ, kén khách, quay vòng vốn lâu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, nếu mua Staub dịp 12/12 này, bạn sẽ được giảm giá đến 20% cho toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt đồng giá 2tr890 cho 3 mẫu chảo gang nướng tròn, hai quai, sIze 26cm có rãnh dầu.

Khuyến mại Staub

Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khác cũng đang trong chương trình ưu đãi, cũng như đang tiếp tục được cập nhật. Chi tiết khuyến mại, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

Chúc Quý khách có một mùa mua sắm vui vẻ!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Tiến Lịch
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn