Được sự hỗ trợ đặc biệt từ nhà phân phối Fissler độc quyền – Brandpartner, cùng đại diện các hãng thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam như Fagor, Nodor, Cata, Bosch, Chefs, … Bếp Thái Sơn kết hợp các chương trình khuyến mại lẻ cho từng sản phẩm, thành tổ hợp khuyến mại đặc biệt CHỈ CÓ TẠI SIÊU THỊ BẾP THÁI SƠN.

Theo đó, khi mua sản phẩm bếp bất kỳ bạn đều được tặng thêm 1 voucher tiền mặt lên đến 2.5 triệu để mua bộ nồi từ Fissler của Đức.

Khuyến mại bếp từ tặng voucher
Hàng nghìn voucher tặng cho khách mua bếp được tung ra thị trường 

Với lợi thế được cung cấp hàng độc quyền số lượng lớn với chính sách giá ưu đãi đặc biệt từ Fissler Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể mua bộ nồi Fissler Paris giá 5.900.000đ chỉ với 4.400.000đ, và bộ nồi Fissler Viseo giảm chỉ còn 7 triệu từ giá niêm yết của Hãng 9.500.000đ.

Siêu thị bếp Thái Sơn
Chương trình khuyến mại hút khách tại Bếp Thái Sơn

Chương trình tặng voucher cho khách là chương trình độc lập, không trừ vào khuyến mại bếp. Vì thế, các sản phẩm bếp vẫn giữ nguyên mức chiết khấu hoặc quà tặng dành cho sản phẩm đó. Nhờ vậy, khách hàng được hưởng khuyến mại kép cả bếp và bộ nồi. Bạn có thể tặng lại voucher cho người thân nếu bạn không dùng đến, bởi voucher có thể tiết kiệm được 16% tiền so với khi bạn mua lẻ bộ nồi.

Mua bếp từ tại bếp Thái Sơn
Nhân viên Bếp Thái Sơn tư vấn cho khách chương trình khuyến mại

Bắt tay với Brandpartner, hàng nghìn voucher được tung ra thị trườnggiá trị 1.5 triệu và 2.5 triệu, gửi tặng cho khách hàng của Bếp Thái Sơn như một lời tri ân vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Bếp Thái Sơn.

Bếp Thái Sơn luôn hi vọng bằng những nỗ lực được rèn rũa trong hơn 15 năm lịch sử phát triển, có thể đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bếp Thái Sơn
Khách hàng tấp nập mua hàng tại Bếp Thái Sơn 

Chi tiết chương trình khuyến mại, mời bạn liên hệ 0243 960 68 68 hoặc đến trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm hình thức khuyến mại TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn