Hơn 20 triệu, sở hữu bếp từ ba Fagor IF – 730AS – made in EU và ba món quà giá trị: Bộ nồi từ, máy hút mùi, nồi luộc gà tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Một vốn bốn lời, xưa nay mấy siêu thị thiết bị bếp nào lại tạo cơ cơ hội mua một bếp từ được tặng 03 món quà giá trị như tại Bếp Thái Sơn.

Hơn 20 triệu – mua một được bốn

Hơn 20 triệu – mua một được bốn

Cuối năm, bạn đang có ý định mua bếp từ ba để thay cho chiếc bếp từ đôi, bếp gas đôi cũ, thì combo mua một được bốn tại Bếp Thái Sơn là một lựa chọn hoàn hảo. Vừa sở hữu được chiếc bếp từ ba hot nhất trên thị trường hiện nay – Fagor IF – 730AS. Đây là model bếp từ ba duy nhất trên thị trường có kích thước phù hợp (73cm x 43cm) với bếp từ đôi, bếp gas đôi. Do đó, bạn không phải tốn thêm chi phí cắt, khoét, vá đá. Tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ, thời gian và công sức để dành cho công việc khác.

Bếp từ Fagor IF – 730AS có ba vùng nấu linh hoạt tương thích với các kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Các vùng nấu được sắp xếp hài hòa với khoảng cách nhất định để các nồi trong quá trình nấu không bị va chạm vào nhau và lúc bê nồi ra cũng dễ dàng. Bố trí các vùng nấu có kích thước lần lượt: 17cm, 21cm, 26cm từ trái sang phải. Vùng nấu to bên phải phù hợp với văn hóa xào rán của người Việt. Giao diện điều khiển đơn giản, người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng dễ dàng. Với bảng điều khiển cảm ứng kiểu tăng giảm cộng trừ, hạn chế việc điều khiển tăng công suất đột ngột gây sốc nhiệt cho bếp.

Bếp được trang bị mặt kính EuroKera hay viết tắt là K+ là một sản phẩm gốm kính Ceramic công nghệ cao của Pháp chịu được nhiệt độ cao (> 700 °C), không bị giãn nở và chống lại những cú sốc nhiệt mà không bị vỡ. Kính Ceramic vượt chỉ tiêu “độ cứng Knoop” (HK, đại diện chống trầy xước của bề mặt) 600 gr / mm² dưới một tải trọng 100 gram. Chỉ số này được so sánh với các Titanium.

Bếp từ Fagor IF - 730AS là sản phẩm hot nhất trong năm 2017

Bếp từ Fagor IF - 730AS là sản phẩm hot nhất trong năm 2017

Bếp có tổng công suất lên đến 6,7KW cộng với chức năng Booster cho phép bạn thỏa sức trổ tài nấu nướng trong bữa tiệc gia đình, bạn bè. Cuối năm là thời điểm nhiều ngày lễ lớn, chuẩn bị cỗ bàn, tiệc tùng cùng bạn bè người thân nên lựa chọn bếp ba Fagor IF – 730AS là hoàn toàn hợp lý.

Vừa tầm tiền lại sở hữu được chiếc bếp từ ba xuất xứ chuẩn Châu Âu. Không những thế khi mua bếp từ này tại Bếp Thái Sơn bạn sẽ nhận được ngay 03 món quà giá trị: Bộ nồi từ Elo Smaragd Plus, máy hút mùi Cata Midas – 90BK, nồi từ Elo Oscar Stockpot 28. Với ba món quà này, bạn sẽ có một không gian bếp trong lành, bộ nồi từ đa kích thước có thể nấu nhiều món trong những ngày lễ cuối năm và chiếc nồi luộc gà như ý.

Mua bếp từ Châu Âu được nhận 03 món quà giá trị: Bộ nồi từ, hút mùi, nồi luộc gà

Mua bếp từ Châu Âu được nhận: Bộ nồi từ, hút mùi, nồi luộc gà chỉ có tại Bếp Thái Sơn

Bỏ ra hơn 20 triệu đồng để sở hữu bếp từ, hút mùi, bộ nồi từ và nồi luộc gà là một sự đầu tư khôn ngoan. Và cơ hội này chỉ có trong thời điểm này tại Bếp Thái Sơn. Hãy chớp ngay cơ hội này để mua một được bốn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập khuyến mại chung.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn