Công nghệ sấy Zeolith thông minh chỉ ứng dụng trên một số máy rửa bát cao cấp nhất của Bosch (từ Serie 6 trở lên). Ứng dụng công nghệ này, thường là các sản phẩm mới, chất lượng cao và có giá khá đắt. Để sở hữu được một model máy rửa bát Bosch sấy Zeolith, bạn phải bỏ ra số tiền ít nhất từ 25 triệu. Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith giá tốt nhất trong dòng này – SMS68MI04E – model “quốc dân” thuộc Serie 6 của Bosch.

Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith
Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith nào giá tốt nhất?

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E tiệm cận Serie 8 ở số chương trình rửa.

Ngay cả Serie 8, số chương trình rửa không nhiều hơn 8 chương trình tiêu chuẩn và 5 chế độ đặc biệt. Như vậy, với 08 chương trình tiêu chuẩn cùng 04 chế độ đặc biệt, Bosch SMS68MI04E là máy rửa bát tiệm cận Serie 8 mà giá tốt hơn rất nhiều.

08 chương trình gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50 (nên dùng thường xuyên), Rửa chuyên sâu Intensive 70 (Chỉ dùng khi đồ nhiều dầu mỡ, rất bẩn), Rửa tự động Auto 45-65 (Tùy theo tải thực tế mà điều chỉnh phù hợp), Rửa 1H (Rửa cơ bản, đồ bẩn nhẹ), Rửa đêm Silence 50 (Rửa yên tĩnh vào ban đêm, hạn chế tiếng ồn tối đa), Rửa nhanh Quick (giúp tiết kiệm thời gian), Rửa ly Glass 40 (Chuyên rửa đồ thủy tinh mỏng manh), Rửa tráng Prerinse (Rửa 15 phút ở nước thường dùng để tráng sơ bát đĩa). Các chương trình này đủ để phục vụ các nhu cầu cần thiết trong mọi trường hợp cho gia đình.

Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith
Các chương trình và tính năng trên máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

04 chế độ đặc biệt chọn kèm khá hữu ích hiện nay như: Rửa diệt khuẩn giúp tối ưu vệ sinh đồ dùng, có thể loại bỏ các vi khuẩn, tác nhân có hại gây bệnh, dị ứng. Rửa siêu tốc giúp tối ưu thời gian, cần khi bạn muốn lấy đồ thật nhanh. Rửa chuyên sâu một vùng là lựa chọn tốt khi giàn dưới có nhiều đồ bẩn như nồi chảo, thớt,… mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của giàn trên. Sấy tăng cường là lựa chọn khi bạn muốn đồ dùng sau khi rửa khô hơn thông thường.

Sản phẩm này không hề thua kém các model Serie 8, thậm chí vượt trội hơn nhiều mẫu Serie 6 cùng thời. Nếu thua, thì nó chỉ thua các model mới ra mắt 2021, với các tính năng được cải tiến thêm như cài đặt HomeConnect, chức năng ghi nhớ Favourite và giàn rửa được nâng cấp.

Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith
 Hơn 25 triệu mua được máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E công nghệ sấy thông minh Zeolith.

Bosch SMS68MI04E là một trong những model máy rửa bát Bosch Serie 6 đầu tiên và số ít được ứng dụng Zeolith cho đến năm 2021. Sự hiệu quả của công nghệ dùng đá Zeolite trong việc sấy đã được chứng minh là hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất thị trường. Zeolith là sự bổ sung đắc lực bên cạnh công nghệ sấy nhiệt dư (ngưng tụ) lâu nay của Bosch. Để hơi ẩm được hấp thụ bởi đá Zeolith rồi giải phóng nhiệt lượng, máy rửa bát Bosch biến quá trình sấy diễn ra một cách tuần hoàn, tự nhiên, liên tục, mà không cần các yêu tố khác tác động. Loại đá này lại có thể sự giải phóng hấp thụ nước, tái tạo liên tục và chẳng cần bảo trì. Nhờ đó, máy sấy hoạt động động hiệu quả ngay cả với đồ nhựa, rất được lòng người tiêu dùng. Bosch SMS68MI04E cũng là một trong những model có sấy Zeolith giá tốt nhất hiện nay trên thị trường (máy độc lập thường đắt hơn máy âm tủ toàn phần một chút).

Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith
Bosch SMS68MI04E là số ít máy rửa bát mẫu trước 2021 có sấy Zeolith

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E tiêu thụ ít, hiệu quả năng lượng cao.

Công suất rửa 14 bộ, động cơ Eco Silence Drive siêu tiết kiệm, độ ồn tối thiểu 42dB, cùng ứng dụng hàng loạt các cảm biến như AquaSensor, LoadSensor, AquaStop,… giúp máy rửa bát Bosch SMS68MI04E tiêu thụ nước và năng lượng hiệu quả hàng đầu thị trường. Sản phẩm đạt xếp hạng nhãn năng lượng A+++ (cao nhất trước 2021), với mức tiêu thụ trung bình đạt 9.5L nước và 0.83kWh điện năng.

Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMS68MI04E được nhiều người phản ánh là sử dụng tốt, ít lỗi, không có điểm gì để chê, là model “quốc dân” của Serie 6. Đến nay, mặc dù có nhiều mẫu máy 2021 ra đời với thiết kế và tính năng vượt trội hơn, vẫn có nhiều khách hàng tìm đến SMS68MI04E vì những gì họ được trải nghiệm rất tuyệt vời so với mong muốn của họ. Hơn nữa, model này hiện cũng có giá khá tốt nếu so với những model mới. Vì vậy, sản phẩm lại càng có tính thu hút hơn.

Máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith

Mua máy rửa bát Bosch độc lập Serie 6 SMS68MI04E của Đức tại Bếp Thái Sơn

Hiện máy rửa bát Bosch SMS68MI04E đang được bày bán tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn với mức giá hơn 25 triệu. Chi tiết khuyến mại về sản phẩm, mời quý khách truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn