Máy rửa bát Bosch công nghệ sấy Zeolith giá dưới 30 triệu đã ít, nhưng sấy Zeolith mà lại còn được bảo hành toàn quốc 3 năm bởi HMH lại càng hiếm hơn. Và đây là tin vui tuyệt đối với khách hàng yêu thích máy rửa bát thương hiệu Bosch nói chung và khách hàng ở tỉnh nói riêng. Tại Bếp Thái Sơn, bạn có thể mua được một chiếc máy rửa bát cao cấp serie 6, công nghệ sấy đá zeolith, bảo hành chính ngạch uy tín chỉ với 28TR5 – model Bosch SMS6ZCI08E.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI08E
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI08E của HMH giá chỉ hơn 28 triệu

Nếu so sánh với mẫu bếp cùng phân khúc hiện này, thì chỉ có SMS6ZCI42E là ngang bằng về giá thành. Tuy nhiên, nếu SMS6ZCI42E có nhiều hơn 2 chương trình rửa so với SMS6ZCI08E, thì model này lại có lợi thế về chế độ hậu mãi uy tín hơn. Vì là hàng nhập khẩu chính ngạch, sản phẩm đã bao gồm thuế và có thể viết hóa đơn GTGT. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành tại nhà toàn quốc 3 năm nên khách hàng ở tỉnh xa có thể yên tâm nếu sản phẩm xảy ra trục trặc.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI08E
Máy rửa bát Serie 6 xịn sò sấy zeolith giá chỉ hơn 30 triệu

Bosch SMS6ZCI08E cũng rất đẹp, thiết kế màn hình hiển thị mặt trước và khu vực bảng điều khiển ở mặt trên cửa máy. Điều đặc biệt của sản phẩm là mặc dù rất giống mẫu hé cửa SMS6ECI07E nhưng nó lại ứng dụng công nghệ sấy cao cấp Zeolith. Sấy Zeolith sử dụng một khoang riêng biệt chứa loại đá khoáng có thể hút ẩm và sinh nhiệt. Quá trình ngậm nước của nó có thể sinh ra phản ứng hóa học và tạo ra nhiệt lượng lên tới 176°C, đủ để sấy khô toàn bộ bát đĩa, dụng cụ, kể cả đồ nhựa và khoang rửa, mà không cần hé cửa. Không những vậy, loại đá này còn có thể tự tái tạo và làm mới sau mỗi chu kỳ rửa nên nó bền vĩnh cửu mà không phải bảo trì, thay thế. Bởi vậy, máy rủa bát Bosch sấy Zeolith được đánh giá là loại máy có hiệu quả sấy cao nhất, tiết kiệm nặng lượng nhất hiện nay.

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI08E
Nhờ có bảo hành HMH mà Bosch SMS6ZCI08E được nhiều khách tỉnh chọn mua

Bosch SMS6ZCI08E có 3 giàn rửa, công suất rửa 14 bộ, loại giỏ MaxFlex được cải tiến với các đầu cài ly được bọc silicol, đầu gai gập bọc silicol đỏ đánh dấu, khay chứa viên rửa được mở rộng để tối ưu việc hòa tan và có thêm phụ kiện ExtraCleanzone để rửa sạch tăng cường. Độ ồn chỉ 40-42dB. Tích hợp 06 chương trình rửa cơ bản là: Eco 50°, Auto 45-65°, Intensive 70°, 1H30 60°, Silence 50°, Favourite (rửa tráng). Ngoài ra, còn kết hợp 04 chế độ đặc biệt chọn kèm: Rửa bán tải, Rửa siêu tốc, Khởi động từ xa và Sấy tăng cường. Máy có chương trình vệ sinh khoang rửa chuyên biệt.

Sản phẩm hiện là số ít máy rửa bát Bosch Serie 6 có sấy Zeolith bảo hành bởi HMH mà có giá dưới 30 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mại, mời quý khách ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn