Lò nướngthiết bị nhà bếp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại vì sự tiện lợi của nó. Sử dụng lò nướng không chỉ giúp thức ăn được chín nhanh, chín đều mà còn giữ được trọn hương vị của từng món nướng.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của thị trường nhà bếp, lò nướng cũng được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, trong đó không thể không kể đến lò nướng ROSIERES RF4620INUM - sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc CH Pháp.

nướng cá bằng lò nướng Rosieres

Lò nướng Rosieres RF4620INUM với nhiều tính năng ưu việt

Lò nướng ROSIERES RF4620INUM là lò nướng đa năng âm tủ, thuận tiện cho việc lắp đặt sản phẩm cũng như độ thẩm mỹ cho gian bếp. Với lò nướng âm tủ, nhiệt độ sẽ được duy trì ổn định, phù hợp với những gia đình có nhu cầu nướng thường xuyên và nướng được đa dạng các loại thực phẩm, đặc biệt là nướng những loại thực phẩm kích thước lớn như gà, vịt, ngan...

Tuy nhiên, để các món nướng luôn chín vàng đều và giữ được hương vị thơm ngon - đặc biệt là cá - món nướng dễ cháy, bị hư nếu không thực hiện theo một quy trình đúng, thì phương pháp và công thức nướng ở lò nướng ROSIERES RF4620INUM cũng là điều mà các nhà nội trợ cần lưu ý.

Các nhà nội trợ có thể tham khảo công thức nướng cá ở bảng thông tin dưới đây:

 nướng cá bằng lò nướng Rosieres

Vị trí khay đựng thực phẩm của lò nướng Rosieres

Công thức

Phương pháp nấu

Số lượng

Nhiệt độ nấu

Thời gian nấu

Vị trí khay đựng

Cá kình hay cá vền

Lò nướng truyền thống

1kg

220oC

30phút

1

Cá Monk hoặc cá Slmon

Lò nướng truyền thống

1kg (om, kho tộ)

220oC

30phút

1

Cá hồi nướng

Nướng đối lưu

6 miếng

140-160oC

10-15 phút

1

Cá rô phi

Nướng đối lưu

6 miếng

160oC

15-20 phút

1

Cá nướng

Nướng

6 miếng (thịt phi lê)

275° C

2 x 5 phút

4

 Bảng thông tin tham khảo phương pháp nấu, số lượng, nhiệt độ, thời gian nướng vị trí đặt thực phẩm khi nướng cá

của lò nướng Rosieres RF4620INUM

nướng cá bằng lò nướng Rosieres

Món cá hồi sẽ trở nên hấp dẫn hơn với lò nướng Rosieres

Là nhà phân phối lò nướng và các thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu, Siêu thị Bếp Thái Sơn luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng cùng nhiều chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo. Hiện tại, lò nướng ROSIERES RF4620INUM đang được khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với giá ưu đãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Siêu thị Bếp Thái Sơn để tham khảo sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gian bếp của gia đình.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn