Ra mắt tại hôi chợ triển lãm công nghệ IFA 2019, Berlin CHLB Đức, dòng thiết bị mới nhất của Bosch hứa hẹn một mức độ “tàng hình” mới. Các sản phẩm bao gồm máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, tủ lạnh và máy hút mùi. Mỗi một thiết bị đều có một tiêu chuẩn mới về độ ồn và chúng sẽ khiến ta phải ngạc nhiên về khả năng “thầm lặng” khi hoạt động của chúng.

Bosch IFA 2019
IFA 2019, Bosch công bố các sản phẩm với tiêu chuẩn độ ồn mới

Mỗi sản phẩm đem đến triển lãm sẽ được tung ra đầu tiên tại thị trường Châu Âu. Giá thành và độ phổ cập đối với các thị trường khác vẫn chưa được công bố. Trong đó, theo khảo sát thì máy rửa bát Bosch mới là sản phẩm được mong đợi nhiều nhất khi được giới thiệu với hiệu suất, sức mạnh được tăng cường gấp đôi, trong khi có xếp hạng độ ồn (dBA) cực kỳ ấn tượng.

Cụ thể các tiêu chuẩn độ ồn mới cho thiết bị Bosch tại IFA 2019 như sau:

-       Máy giặt Bosch Serie 8 hoạt động ở mức 44 decibel.

-       Máy sấy nhiệt nhiệt chuyên nghiệp tại nhà đạt 59 decibel.

-       Máy rửa bát Bosch Serie 6 sẽ chỉ còn 38 decibel (mức âm lượng bằng tiếng thở).

-       Tủ lạnh Bosch SuperSilence Serie 6 sẽ chạy ở mức 36 decibel.

-       Máy hút mùi treo tường Bosch Serie 6 xếp hạng 54 decibel.

Bosch IFA 2019
Máy giặt Bosch mới hoạt động cực yên tĩnh với độ ồn chỉ còn 44dB

Như vậy, tại IFA 2019, sự thay đổi và phát triển nhấn mạnh vào các sản phẩm Bosch thế hệ Serie 6. Nâng cấp chúng lên một tiêu chuẩn mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thế giới, khi họ chưa đủ điều kiện để chạm tay vào những model Serie 8 đắt đỏ.

Bosch tuyên bố đã phát triển thêm động cơ EcoSilence chuyên dụng cho các model này và mỗi sản phẩm sẽ mang nhãn hiệu mới nhất của Bosch – “Cỏ bốn lá” – Biểu tượng cho sức mạnh mới, hoạt động hiệu suất siêu cao.

Các chuyên gia của Bosch lưu ý trong thông báo chính thức rằng, mỗi một sự khác biệt nhỏ trong xếp hạng độ ồn tính bằng decibel sẽ tạo ra một tác động lớn đến mức bạn có thể nhận biết trực quan. Rằng cứ mỗi 10 decibel tăng lên, được cho âm thanh là to gấp đôi khi tác động lên tai người. Tất nhiên, nó cũng giúp hãng này đánh bại nhiều đối thủ của mình trên con đường cạnh tranh về hiệu suất sản phẩm.

Bosch IFA 2019
Các thiết bị Bosch tại IFA 2019

Các loại thiết bị có độ ồn thấp, hoạt động êm ái, yên tĩnh, chắc chắn có thể hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng, đặc biệt là những người khó tính và có tiêu chuẩn cao. Hy vọng các sản phẩm Bosch đem tới IFA 2019 sẽ theo kịp xu hướng này và tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ cả phía các chuyên gia và người dùng.

Luôn luôn quan sát và cập nhật các xu hướng mới, Siêu thị Bếp Thái Sơn đánh gía cao nỗ lực sáng tạo không ngừng và phát triển sản phẩm lên tầm cao mới của hãng thiết bị bếp Bosch CHLB Đức. Bếp Thái Sơn khuyến khích khách hàng nên chọn mua các thiết bị chất lượng cao của Bosch, đặc biệt là máy rửa bát và máy giặt Bosch – những sản phẩm được đánh giá là rất ít có đối thủ cạnh tranh về chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Bosch IFA 2019
Thiết bị Bosch mới hiệu quả hơn cả về hiệu suất và sự yên tĩnh

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Bosch chính hãng Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các chương trình ưu đãi và sản phẩm mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn