Bếp từ Bosch là cái tên thực sự khuấy đảo thị trường bếp từ trong năm 2018. Trong đó, khách hàng đánh giá cao bếp từ Bosch PUJ611BB1E về cả chất lượng, thiết kế và giá thành.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E thuộc dòng series 4 của Bosch, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – made in Spain. Bếp có 03 vùng nấu có kích thước lần lượt là: 28cm, 21cm và 14,5cm tương thích các kích cỡ nồi từ nhỏ đến lớn. Bếp có tổng công suất là 4600W và dải điều chỉnh công suất 17 cấp độ cho mỗi vùng nấu, cho phép điều chỉnh nhiệt tối ưu, phù hợp với mọi phương thức nấu nướng từ xào, rán, luộc,...

Khách hàng đánh giá cao bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Khách hàng đánh giá cao bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Bếp được người dùng trên nhiều nước đánh giá cao. Người dùng có tên là JamesC đã đưa ra nhận xét về hiệu suất nấu cảu bếp này như sau: “Một sản phẩm tuyệt vời – chất lượng đáng mong đợi từ Bosch. Chúng tôi đã mua bếp từ này (Bosch PUJ611BB1E) để thay thế cho bếp điện cũ. Mất không quá 02 phút để cài đặt nó. Điểm nổi bật nhất là chức năng tăng tốc (PowerBoost) – chức năng mà bếp điện cũ của chúng tôi mất vài phút để làm nóng, trong khi bếp từ Bosch PUJ611BB1E chỉ mất 5 – 10 giây. Rất là thú vị.”

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E được người dùng ở nước ngoài đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E được người dùng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu suất, bếp từ ba này cũng rất nhận xét có thiết kế hiện đại: “Đây là bếp cảm ứng từ thứ 3 tôi sở hữu và thích thú với nó. Tôi đã chọn bếp từ Bosch PUJ611BB1E vì giá cả tuyệt vời cho một thương hiệu chất lượng. Các vùng nấu hình dấu cộng (+) thay vì các vòng tròn truyền thống mang lại vẻ ngoài hiện đại hơn. Rất hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế của bếp từ này." Người dùng Annie, nhận xét ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Bếp được trang bị bảng điều khiển TouchSelect dạng phím cộng trừ giúp điều chỉnh nhiệt chính xác. Với bảng điều khiển đơn giản này, gia đình có người già hay trẻ con đều dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, nó hạn chế tối đa việc sốc nhiệt cho bếp, bởi với việc bấm tăng giảm nhiệt từ từ, không làm bếp bị sốc nhiệt như dạng vuốt.

Bảng điều khiển TouchSelect đơn giản dễ sử dụng

Bảng điều khiển TouchSelect đơn giản dễ sử dụng

Trên là nhận xét của người tiêu dùng ở nước ngoài, còn ở Việt Nam bếp từ này cũng có giá phù hợp với túi tiền người Việt, trong khi chất lượng rất được lòng người dùng.

“Tôi mua bếp từ Bosch PUJ611BB1E để thay thế cho bếp ga âm. Bàn đá và lỗ khoét đá gần như giữ nguyên, không có bất cứ thay đổi gì. Giá như tôi biết đến nó sớm hơn. Đơn giản, dễ làm sạch nhưng cho kết quả ngoài mong đợi.” Chị Nguyễn Thu Thủy – Hoàng Mai – Hà Nội.

"Tôi đã khảo giá rất nhiều nơi, nhưng chỉ có Bếp Thái Sơn bán bếp từ Bosch PUJ611BB1E với giá tốt nhất. Rất hài lòng khi mua bếp từ tại Bếp Thái Sơn. Sản phẩm đa dạng, tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, đặc biệt giá luôn tốt nhất." Chị Nguyễn Hà Ngân - Đống Đa - Hà Nội cho biết.

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Bosch PUJ611BB1E giá sốc tại Bếp Thái Sơn

Mở màn chào năm mới 2019, Bếp Thái Sơn đã tạo tiếng vang lớn với dòng bếp từ này bằng chương trình: Giá sốc mỗi tuần. Trong đó, bếp từ Bosch PUJ611BB1E là sản phẩm “vedette” của chương trình nên có giá sốc hơn chục triệu đồng. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại đây.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn