Uy tín của nhà cung cấp thiết bị cao cấp Bếp Thái Sơn không chỉ dừng tại thủ đô Hà Nội mà nó đã bay xa đến khắp mọi tỉnh thành trong cả nước.

Đội mưa đội gió, anh Đinh Hữu Thắng – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng đi hơn 100 km đến Siêu thị Bếp Thái Sơn mua chiếc bếp từ Nodor IPS – 37B1BK. Hỏi lý do gì anh lại chọn Bếp Thái Sơn là địa chỉ mua bếp mà không phải một cửa hàng hay đại lý bán bếp tại khu vực lân cận thì anh cho hay: “Gia đình 06 người, nhu cầu nấu nướng nhiều nên tôi muốn mua chiếc bếp ba từ và có công suất lớn. Tìm hiểu thì thấy chiếc bếp Nodor IPS – 37B1BK có thể đáp ứng được mọi tiêu chí trên. Tôi đã xem xét rất kỹ các đại lý và cửa hàng thì duy nhất chỉ có Bếp Thái Sơn là địa chỉ khiến tôi tin tưởng nhất. Nếu như ở các nơi khác chỉ nói sơ qua các tính năng, thiết kế của sản phẩm thì tại Bếp Thái Sơn phân tích từng chi tiết, linh kiện, đưa cho khách hàng những thông tin thật nhất. Chính vì vậy, dù cách Hà Nội hàng 100km tôi vẫn đến đây để mua được hàng chính hãng, chất lượng. Tôi cũng không ngần ngại đầu tư thêm bộ nồi từ cao cấp Fissler 1845 được bày bán tại đây”.

Anh Thắng đi hơn 100km đến Bếp Thái Sơn trực tiếp lựa chọn bếp

Anh Thắng đi hơn 100km đến Bếp Thái Sơn trực tiếp lựa chọn bếp

Tiếng lành đồn xa, uy tín của Bếp Thái Sơn còn thuyết phục được cả những khách hàng ở cửa ngõ của cửa khẩu như tỉnh Quảnh Ninh. Chị Nguyễn Thị Tâm – Bãi Cháy – Quảng Ninh mạnh dạn đầu tư tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp: Bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, chậu, vòi, bộ nồi từ, chảo từ, nồi áp suất,…

Chia sẻ lý do chọn Bếp Thái Sơn để tân trang cho căn bếp nhà mình, chị Tâm tươi cười nói: “Anh trai tôi làm Hải Quan ở cửa khẩu nói rằng đồ gia dụng tại thị trường Việt Nam giờ thật giả lẫn lộn, hoặc chủ yếu hàng Trung Quốc. Muốn mua hàng uy tín nên đến các địa chỉ lớn, uy tín và lâu năm. Anh trai đã mua bếp từ, hút mùi và bộ nồi từ tại Bếp Thái Sơn và nhận xét dùng rất tốt khuyên tôi nên đến đây mua”.

Khách hàng Quảng Ninh mua đồng bộ thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng Quảng Ninh mua đồng bộ thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn lấy chữ TÂM làm gốc, lấy chữ TÍN làm đầu nên luôn vì lợi ích khách hàng mà nhập những sản phấm tốt nhất, hot nhất. Có “vị thế” với nhà phân phối nên được ưu tiên về hàng hóa và giá cả. Do đó, chất lượng và dịch vụ tại Bếp Thái Sơn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

“Vừa rồi ra Hà Nội công tác, ghé thăm nhà một người bạn thấy các thiết bị bếp mà bạn ấy sang và đẹp quá. Hỏi thì bạn ấy nói đó đều là các sản phẩm Fagor nhập khẩu từ Châu Âu, dùng rất tốt. Vì vậy, sau khi trở về Sài Gòn tôi lên web Bếp Thái Sơn tìm hiểu. Thấy web khá uy tín, các bài viết chất lượng, đưa các thông tin sản phẩm rất thật. Đồng thời, các chương trình khuyến mại rất hấp dẫn, giá ổn định nên tôi quyết định đặt mua các sản phẩm tại đây”. Chị Nguyễn Thanh Hòa - Phường 05, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Được sự tin tưởng của khách hàng ở khắp mọi nơi, kể cả vùng đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam như tỉnh Cà Mau. Dù khoảng cách hơn 2000km nhưng anh Vũ vẫn tin tưởng và đặt hàng tại Bếp Thái Sơn: “Tôi tìm hiểu rất kỹ các nơi bán thiết bị nhà bếp, chỉ có Bếp Thái Sơn cho tôi yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Vì vậy tôi chọn Bếp Thái Sơn để mua sắm trang bị cho căn bếp nhà mình”.

Nhận được đơn đặt hàng của anh Vũ, nhân viên Bếp Thái Sơn nhanh chóng liên hệ với nhà xe để chuyển hàng cho anh nhanh nhất có thể. Sự chuyên nghiệp đó đã được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Khách hàng khắp nơi tin tưởng lựa chọn Bếp Thái Sơn

Khách hàng khắp nơi tin tưởng lựa chọn Bếp Thái Sơn

Uy tín của Bếp Thái Sơn đã được chứng minh bằng sự tin tưởng của khách hàng, được nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn. Để cập nhật giá các sản phẩm của Bếp Thái Sơn vui lòng xem tại trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn