Trong hai tháng cuối năm 2022, nhu cầu mua bếp từ tăng đột biến do nhiều gia đình đã vào giai đoạn hoàn thiện nhà mới hoặc muốn đổi bếp để đón năm mới. Trong đó, có một sản phẩm bếp từ bán cực kỳ đắt hàng ở giai đoạn này – đó là model bếp từ đôi nhập khẩu Đức Chefs EH-DIH888V có công nghệ inverter tiết kiệm điện. Dưới đây, hãy cùng xem những đánh giá, review của họ về sản phẩm mới mà họ quyết định chọn mua tại Bếp Thái Sơn.

Review bếp từ đôi Chefs 888
Khách hàng review cảm nhận bếp từ đôi Chefs 888V

Lắp bếp từ Chefs EH-DIH888V tại Chùa Ngòi – Hà Đông.

Khi cảm thấy gian bếp nhà chùa cần được hiện đại hóa, một phần vì lo nghĩ đến sự an toàn của tăng ni trong chùa, một phần vì muốn không gian sinh hoạt được sạch sẽ hơn, Trụ trì Chùa Ngòi đã quyết định đổi từ bếp gas sang dùng bếp từ và lựa chọn model Chefs 888V của Đức. Khi tư vấn cho thầy, thầy không quá quan tâm đến các vấn đề chức năng bếp, cũng hoàn toàn tin tưởng vào Bếp Thái Sơn khi liên quan đến vấn đề thật giả của sản phẩm. Thầy chỉ nói mong muốn của mình là một chiếc bếp từ tiết kiệm điện, bền và thật dễ sử dụng. Và Bếp Thái Sơn đã chọn giúp thầy mẫu bếp từ này. Chefs 888V hoàn hoàn đáp ứng những yêu cầu trên của thầy. Một chiếc bếp từ có mặt kính xịn SchottCeran được bọc viền inox, cùng linh kiện EGO được nhiệt đới hóa cũng của Đức là cở sở chắc chắn để có một chiếc bếp tuổi thọ lâu bền. Công nghệ Inverter cũng giúp nó tiết kiệm hơn 5% điện năng và dùng ổn định hơn so với bếp từ thường. Giao diện điều khiển tách biệt từng vùng nấu, các chức năng hiển thị rõ ràng, điều khiển cảm ứng chạm và vuốt rất đơn giản.

Sau khi lắp bếp và sử dụng được vài ngày, Bếp Thái Sơn có gọi điện hỏi thầy xem thầy dùng bếp như thế nào. Thầy cười bảo:”Thích lắm, biết thế mua sớm hơn.”

Review bếp từ đôi Chefs 888
Bếp từ Chefs EH-DIH888V lắp ở chùa Ngòi

Lắp bếp từ Chefs EH-DIH888V tại Mỹ Đình – Hà Nội.

Chị Hà ở Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội – một khách hàng vừa mua bếp từ đôi Chefs 888V cho biết:” Tôi thấy nhà hàng xóm dùng mẫu này từ một năm trước, nhưng phải đợi đến năm nay xây xong nhà mới đổi bếp một thể. Được chị hàng xóm chia sẻ là bếp dùng thích, tôi nhìn cũng thấy đẹp, giá lại hợp lý nên mua luôn mẫu giống nhà hàng xóm.”

Được biết, chị Hà cũng rất hài lòng vì khi mua bếp từ Chefs EH-DIH888V đợt này tại Bếp Thái Sơn, chỉ với 19 triệu mà chị mua được cả bếp, hút mùi, bộ nồi, bộ dao, đều là những thứ mà nhà mới chị đang cần. Chị nói: ”Thích nhất cái chế độ ninh hầm của bếp này. Nhà tôi có cả người già lẫn trẻ con, bếp nó đun liu riu, rất phù hợp để tôi nấu cháo, hầm xương.”

Review bếp từ đôi Chefs 888
 Căn bếp mới nhà chị Hà thêm sang, đẹp nhờ có bếp từ Chefs 888V

Lắp bếp từ Chefs EH-DIH888V tại Hà Nam.

Dẫu biết xa xôi, nhưng gia đình anh Vượng vẫn quyết định chọn mua bếp từ Chefs EH-DIH888V chuyển từ Hà Nội về. Anh Vượng mua bếp không phải mua trực tiếp từ Bếp Thái Son mà được tư vấn bởi một đại lý tại địa phương – rằng đây là một trong những mẫu bếp từ đôi xịn nhất mà họ có. Đúng vậy, nếu so với những mẫu bếp khác được lưu hành nhiều tại địa phương với mức giá chỉ vài triệu thì Chefs 888V giống như “vương giả” ở khu vực đó. Và qua lời kể của kỹ thuật viên lắp đặt cho khách, thì thấy chị vợ anh Vương cứ đứng xuýt xoa khen bếp đẹp, rằng “hôm nào phải bảo bên nhà dì mua loại này”.

Review bếp từ đôi Chefs 888
Dù phải đục bê tông, nhà Anh Vượng vẫn quyết tâm lắp bếp đôi âm Chefs 888V

Chefs EH-DIH888V – mẫu bếp từ được nhiều kỹ thuật viên khuyến khích dùng.

Chỉ những người chuyên nghiệp trong nghề mới am hiểu tường tận các sản phẩm bếp mà họ thường lắp đặt và sửa chữa. Bởi thế, rất nhiều khách hàng thường tin tưởng lời tư vấn của thợ kỹ thuật hơn là nhân viên tư vấn thông thường. Bếp từ Chefs EH-DIH888V có nhiều điểm được giới kỹ thuật viên tán thưởng như:

-      Mặt kính xịn của Đức, khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, tốt hơn các loại mặt kính bếp từ thường rất nhiều.

-      Bọc viền kim loại hai bên rất chắc chắn, giúp mặt kính hạn chế bị sứt mẻ, nứt vỡ do va chạm.

-      Linh kiện Ego của Đức bền, có tuổi thọ cao.

-      Mâm từ với các cuộn đồng bện chặt, vòng từ kép cho phép bếp đun được những dụng cụ nấu đường kính rất nhỏ.

-      Thiết kế bụng bếp phân tầng để tản nhiệt tốt hơn và nhiệt lượng cao từ mặt kính không làm ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện quan trọng.

-      Sản phẩm có chức năng ninh hầm, giữ ấm rất phù hợp cho các gia đình sử dụng với văn hóa ẩm thực đực trưng như nấu canh, hầm xướng, nấu cháo, hâm sữa,…

-      Điều khiển tách biệt từng vùng nấu, dễ sử dụng kể cả với người cao tuổi.

-      Hãng Chefs là một hãng có dịch vụ hậu mãi tốt, uy tín, bảo hành nhanh kể cả ở tỉnh nên được giới kỹ thuật viên đặc biệt khuyến khích cho khách ở tỉnh dùng.

Review bếp từ đôi Chefs 888
Mua bếp từ Chefs các mã 888 chuẩn chính hãng, giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Vẫn còn rất nhiều khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn mua bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V. Đây thực sự là một sản phẩm tốt, và đáng đầu tư ở tầm giá 10-15 triệu. Chi tiết thông tin về bếp và chương trình khuyến mại mới nhất cho sản phẩm, mời quý khách truy cập KHUYẾN MẠI CHEFS hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Quý đại lý và Cộng tác viên có nhu cầu nhập bếp với giá chiết khấu tốt nhất, mời gọi Hotline 093655686.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn