Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, hòa cùng sự tươi mới của một năm mới tràn đầy năng lượng, cán bộ và nhân viên công ty Bếp Thái Sơn tổ chức lễ khai xuân mừng năm mới 2018.

Theo quan niệm của người Việt Nam xưa và nay, khai xuân là mở đầu cho một năm mới, cho những điều mới mẻ trong năm nên người ta thường chọn những ngày đẹp để làm lễ khai xuân. Như một hoạt động thường niên, lễ khai xuân được công ty Bếp Thái Sơn chuẩn bị chu đáo. Đây được coi như ngày làm việc đầu xuân năm mới, cùng chúc nhau những câu chúc tốt đẹp nhất, nâng chén rượu “nhạt” đầu năm để cùng nhau cố gắng phát huy trong năm mới.

Khai xuân cùng Bếp Thái Sơn

Khai xuân cùng Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn là địa chỉ kinh doanh thiết bị bếp và đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Nên dịp trong năm, nhất là cuối năm cận Tết Bếp Thái Sơn là địa chỉ tin cậy được khách hàng cả nước đặt niềm tin. Khi đó, kho hàng 4 tầng của công ty luôn đầy ắp hàng sẵn sàng giao cho khách. Để lên dây cót cho một năm 2018 đầy hứa hẹn cho thị trường nhà bếp và đồ gia dụng cao cấp, Bếp Thái Sơn đã chuẩn bị “tường rào thành” thiết bị bếp và những bộ nồi từ, chảo từ của các hãng nổi tiếng hàng đầu Châu Âu như: Fagor, Bosch, Cata, Nodor, Fissler, Staub, Zwilling,…

Đến với Bếp Thái Sơn để sở hữu những chiếc bếp từ, bộ nồi từ, nồi gang đẳng cấp Châu Âu

Đến với Bếp Thái Sơn để sở hữu những chiếc bếp từ, bộ nồi từ, nồi gang đẳng cấp Châu Âu 

Bên cạnh đó, niềm vui năm mới còn được nhân đôi bằng những lì xì năm mới cho những khách hàng mua hàng đầu năm. mở hàng khai xuân đầu năm được coi là ngày rất quan trọng đối với những người làm ăn kinh doanh hay buôn bán. Chính lẽ đó, Bếp Thái Sơn luôn hân hoan mừng tuổi đầu xuân cho những khách hàng đầu tiên mua thiết bị bếp, đồ gia dụng tại hệ thống showroom, cửa hàng. Để biết chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn đầu năm, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Đến với Bếp Thái Sơn dịp đầu xuân năm mới, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất, mà không phải chen chân, chọn vội vàng như dịp cuối năm. Đây là dịp mà khách có thể thong thả du xuân và rinh bếp từ, nồi từ, chảo từ về nhà với nhiều lộc, lì xì cho năm mới.

Đón lộc đầu năm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Đón lộc đầu năm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Đón lộc đầu năm cùng Siêu thị Bếp Thái Sơn để có một năm no ấm, đủ đầy, sung túc cả năm.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn