Nếu khan hiếm máy rửa bát Bosch là tình trạng của nửa cuối năm 2020 thì sang đến 2021, đến lượt các đồ gia dụng nhỏ như Fissler, zwilling, staub… rơi vào đúng trạng thái này.

Đồ gia dụng Đức
Dụng cụ nhà bếp như dao Zwilling không còn đa dạng mẫu do ảnh hưởng của Covid 19

Tại Bếp Thái Sơn, nồi áp suất Fissler đã cháy hàng trên toàn hệ thống. Các bộ nồi và chảo Fissler không đủ hàng để cấp. Trong khi các phụ kiện nhà bếp như dao Zwilling của Đức và nồi gang tráng men Staub của Pháp chỉ còn lác đác vài mẫu. Thị trường không phải cạn kiệt hàng. Nhiều bên vẫn có sản phẩm bán, nhưng mẫu mã kém đa dạng, chủ yếu là “vớt” hàng tồn từ nhiều nơi về. Mặt khác, giả cả bị đội cao hơn bình thường cũng khiến việc tiếp cận với người tiêu dùng ngày càng khó khăn.

Đồ gia dụng Đức
Đồ gia dụng nhập khẩu khan hiếm - Hệ lụy của Covid 19

Tất cả những nguyên nhân vụ việc trên đều do hệ lụy của dịch Covid 19. Các sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu bị khan hiếm hàng chủ yếu do giao thương đình trệ. Nhiều nước đóng cửa biên giới, hạn chế các hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra, bên cung cấp hàng thì không thể sản xuất liên tục để cấp ra thị trường. Ví dụ như nhân viên nhà máy sản xuất Staub bị nghỉ việc 3 tháng để giãn cách xã hội. Vì vậy, căn bản nguồn hàng “đứt gánh giữa đường” nên việc khan hiếm đồ gia dụng nhập khẩu Châu Âu ở Việt Nam là hoàn toàn dễ hiểu.

Đồ gia dụng Đức
Tình trạng hàng của Elo Hong Kong khá hơn nhiều so với đồ gia dụng Đức

Trước thực trạng này, Bếp Thái Sơn chỉ còn biết lắc đầu trước nhu cầu của khách hàng đối với những sản phẩm đã hết. Và mong chờ Covid qua đi để thị trường ổn định trở lại. Ổn định có nghĩa là hàng hóa về nhiều, đa dạng lựa chọn cho khách hàng với giá “đẹp” nhất. Còn thực ra, hiện nay nếu muốn tìm hàng để duy trì thì vẫn có, nhưng giá sản phẩm lại quá cao và trở thành gánh nặng đối với người mua, nên Bếp Thái Sơn không chọn những nguồn hàng này.

Đồ gia dụng Đức
Nồi gang Staub không đủ màu đủ size như trước đây

Hiện, những đồ gia dụng nhập khẩu nổi tiếng như Fissler, Zwilling, Elo, Staub, Tefal, Hokua,… vẫn còn hàng với số lượng ít và tất nhiên là vẫn giữ nguyên giá như trước đó để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Một số sản phẩm bán rất chạy trong thời gian gần đây mà sẵn hàng tại kho là bộ nồi Fissler Profi 5 món giá 13tr5, bộ nồi Fissler Viseo 5 món giá dưới 10 triệu. chảo thép không gỉ Fissler, chảo chống dính Tefal siêu bền, các bộ nồi Elo đáy liền, chảo Nhật đáy liền …

Đồ gia dụng Đức
Chảo Nhật nội địa là còn hàng ổn định nhất tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng quan tâm, mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để trực tiếp đánh giá và trải nghiệm sản phẩm, hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất nếu bạn ngại dịch và không thể đến mua trực tiếp. Bếp Thái Sơn sẵn sàng gọi video để khách hàng được cảm nhận và đánh giá. Mời quý khách hàng tham khảo trước các ưu đãi cho sản phẩm tại các trang khuyến mại đồ gia dụng làm bếp như:

KHUYẾN MẠI FISSLER

KHUYẾN MẠI ZWILLING

KHUYẾN MẠI CHẢO NHẬT

KHUYẾN MẠI STAUB

KHUYẾN MẠI ELO

KHUYẾN MẠI TEFAL

Đồ gia dụng Đức
Mua đồ gia dụng nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn hân hạnh được phục vụ quý khách và chúc quý khách sức khỏe, bình an vượt qua đại dịch.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn