Chào hạ, đón thu Bếp Thái Sơn nhập hàng tới tấp khởi động mùa mua sắm thiết bị nhà bếp. Hứa hẹn một năm bán hàng tưng bừng, làm mới căn bếp mọi nhà.

Tháng 9, Giám đốc công ty Bếp Thái Sơn vinh dự là khách mời VIP sang Hội chợ công nghệ IFA 2018 tại Berlin – CHLB Đức để thăm quan. Tại đây, giám đốc Đỗ Trường Sơn đã chứng kiện sự hiện diện của các hãng thiết bị bếp lớn như: Bosch, Siemens, Miele.

Giám đốc công ty Bếp Thái Sơn tại Hội chợ công nghệ IFA 2018 - CHLB Đức

Giám đốc công ty Bếp Thái Sơn tại Hội chợ công nghệ IFA 2018 - CHLB Đức

Trong đó, Bosch là “ông trùm” ngành gia dụng từ đầu thế kỷ 19. Năm 1929, tập đoàn Bosch đã có hơn 100.000 nhân viên và hoạt động trên toàn thế giới. Dưới tác động của cuộc đại suy thoái cuối những năm 1920, giá cả các thiết bị gia dụng được gỡ rào cản giữa tầng lớp trung lưu và lao động.

Bosch luôn đứng vững vì chất lượng tiên quyết

Bosch luôn đứng vững vì chất lượng tiên quyết

Với việc thành lập hội thảo đầu tiên của mình, Robert Bosch đặt nền móng tại Stuttgart cho thiết bị gia dụng Bosch. Đối với ông, sản phẩm phải được sản xuất với chất lượng tốt nhất trong mọi lúc. Robert Bosch luôn luôn hành động theo nguyên tắc rằng tay nghề trung thực quan trọng hơn lợi ích tạm thời. Đây là lý do tại sao, trong gần 130 năm, các sản phẩm của Bosch luôn đứng vững vì chất lượng tiên quyết, sự hoàn thiện kỹ thuật và độ tin cậy tuyệt đối.

Bếp Thái Sơn là đại lý chính hãng phân phối các sản phẩm của Bosch

Bếp Thái Sơn là đại lý chính hãng phân phối các sản phẩm của Bosch

Do đó, Bếp Thái Sơn quyết định bắt tay làm đối tác với nhà phân phối Bosch chính hãng Việt Nam – HMH. Nên Bếp Thái Sơn cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng của Bosch: Bếp từ, máy rửa bát, tủ lạnh,…

Khi mua các sản phẩm của Bosch tại Bếp Thái Sơn đều được kiểm tra CO, CQ, Packing List. Cam kết chất lượng, giá cả, bảo hành tốt nhất trên thị trường. Để sẵn sàng cho một mùa mua sắm sắp tới, Bếp Thái Sơn khẩn trương nhập hàng.

Bếp Thái Sơn tới tấp nhập hàng Bosch

Bếp Thái Sơn tới tấp nhập hàng Bosch

Các sản phẩm vẫn còn nguyên đai nguyên kiện, được vận chuyển chuyên nghiệp và nhân viên Bếp Thái Sơn kiểm tra kỹ trước khi nhập. Vì vậy, khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin tại Bếp Thái Sơn.

Để hiểu sâu về bếp từ Bosch, vui lòng xem 2 bài viết phân tích ở mục tư vấn:

- Trải nghiệm bếp từ Bosch

- Đánh giá bếp từ Bosch PID631BB1E

Không chỉ hàng Bosch đã sẵn sàng mà còn rất nhiều thiết bị bếp của các hãng khác như: Fagor, Chefs, Cata đã xếp kín kho. Sẵn sàng làm mới nhà bếp của bạn. Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường nhà bếp. Tất cả các sản phẩm được bày bán tại showroom đều là hàng chính hãng 100%.

Nhân viên Bếp Thái Sơn kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm khi mới nhập về

Nhân viên Bếp Thái Sơn kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm khi mới nhập về

Tháng 10, khởi động đầu cho mùa mua sắm bằng chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn nhâp dịp ngày 20/10. Truy cập trang khuyến mại chung để bết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hay 411 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để tham quan và mua sắm.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn