Cho dù bạn là dân cư thành phố sống trong chung cư đô thị, hoặc một người về hưu đang tìm cách thu nhỏ diện tích, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có thiết bị bếp Bosch. Tuy không gian bếp nhỏ nhưng thiết bị bếp Bosch sẽ tạo nên tiện ích to.

Thiết kế vượt thời gian là bí quyết để tạo ra môi trường sống nhỏ hơn mà không hi sinh chất lượng hay kiểu dáng. Bosch – thương hiệu thiết bị bếp sáng tạo, vì chất lượng cuộc sống nhân loại đã không ngừng cải tiến, phát triển để đón đầu mọi xu hướng. Đa dạng thiết kế từ những sản phẩm kích thước lớn đến bộ sản phẩm 18 inch – 24 inch, được thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian sống thu nhỏ, mà không làm mất đi thị hiếu cao cấp.

Không gian bếp nhỏ, tiện ích to

Không gian bếp nhỏ, tiện ích to

Sở hữu không gian bếp có diện tích khiêm tốn, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc lò nướng 24 inch của Bosch. Cung cấp tới 10 chế độ nướng đối lưu, xuất xứ chuẩn Châu Âu. Hay chiếc máy rửa bát 18 inch phù hợp với 10 vị trí lắp đặt. Tối ưu cho gia đình ít người và không gian nhỏ hẹp. Chiếc tủ lạnh 24 inch của Bosch đã được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) công nhận với giải thưởng Công nghệ mới nổi ENERGY STAR 2016. Giải thưởng ENERGY STAR được trao hàng năm cho các công nghệ tiên tiến đáp ứng các tiêu chí hiệu suất nghiêm ngặt để giảm sử dụng năng lượng và lượng khí thải nhà kính thấp hơn, mà không phải hy sinh các tính năng và công nghệ.

Thiết bị bếp Bosch nhận giải thưởng Công nghệ mới nổi ENERGY STAR

Thiết bị bếp Bosch nhận giải thưởng Công nghệ mới nổi ENERGY STAR 

Tuy sở hữu bếp nhỏ nhưng tiện ích to với không gian bếp Bosch. Bác Nguyễn Văn Đức, cán bộ về hưu sống trong chưng cư 45m2 tại Hà Nội hài lòng về những thiết bị bếp Bosch nhà mình đang sử dụng: “Tôi dùng thiết bị bếp Bosch đã được 02 năm, tuy không gian bếp hơi nhỏ hẹp nhưng sự tiện dụng của bếp từ Bosch, lò nướng Bosch và máy rửa bát Bosch đem lại vô cùng lớn. Tôi hài lòng về những tiện ích mà thiết bị Bosch đem lại”.

“Hai vợ chồng mới cưới, sống trong căn hộ chung cư nho nhỏ nhưng chúng tôi thường xuyên mời bạn bè, người thân về nhà tổ chức các bữa party cuối tuần. Đơn giản là tôi hoàn toàn tự tin tay nghề nấu ăn của mình khi có những thiết bị bếp Bosch hỗ trợ. Chiếc bếp từ Bosch là một trợ thủ đắc lực giúp nấu nướng, chiếc tủ lạnh Bosch đựng cả thế giới đồ ăn còn chiếc máy rửa bát dọn rửa hậu bữa tiệc.” Chị Nguyễn Thúy Hằng – Đống Đa – Hà Nội hào hứng chia sẻ.

Nhà bếp với các thiết bị bếp Bosch tiện nghi

Nhà bếp với các thiết bị bếp Bosch tiện nghi

Không chỉ đáp ứng tối ưu cho những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp mà thiết bị bếp Bosch còn đa dạng kích thước phù hợp diện tích lớn. Phong phú về chủng loại từ bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, máy rửa bát, tủ lạnh,... đến đa dạng kích thước phù hợp mọi không gian bếp.

Thiết bị bếp Bosch tin cậy số 1 Châu Âu

Thiết bị bếp Bosch tin cậy số 1 Châu Âu

Để sở hữu thiết bị bếp Bosch chính hãng đến với Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn là đối tác chiến lược của nhà phân phối HMH, được ưu tiên về hàng hóa, giá cả. Do vậy, khi mua thiết bị bếp Bosch tại đây, khách hàng được hưởng nhiều chính sách có lợi. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn