Mừng Xuân Năm Mới, Siêu thị Bếp Thái Sơn đặc biệt khuyến mại riêng 35% cho hai mẫu bếp từ Teka IR-831Teka IRS-631.

Nếu bạn nghĩ rằng vì hàng không tốt nên mới hạ giá thấp thì bạn đã nghĩ sai rồi nhé!

Có những lý do sau để chứng thực “Sản phẩm tốt được giảm giá thật sự”

1. Chúng tôi chứng minh được sản phẩm là hàng chính hãng nhập khẩu.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm, hãy đến Thái Sơn và yêu cầu cho xem chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), bảo hành chính hãng… Bạn sẽ thấy sản phẩm thật sự là hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu thông qua công ty nhập khẩu Teka Việt Nam

Bảo hành chính hãng

2. Chúng tôi chứng minh được sản phẩm có tính năng đa dạng, ưu việt và an toàn.

- Teka IR-831 là mẫu bếp từ 3 vùng nấu, được đổi mới thiết kế, đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do thiết kế dáng dài quen thuộc với phong cách nấu truyền thống của người Việt. 

Khuyến mại Bếp từ Teka IR-831

Bếp từ ba vùng nấu trong đó một vùng nấu hai vòng từ với đường kính tối đa 28cm, thích hợp với các nồi có kích cỡ đáy rộng.

Đặc biệt, chức năng Power Plus ở mã Teka IR-831 cho phép tăng công suất tổng của bếp lên đến 70% (3.700W) trong thời gian tối đa 10 phút. Chức năng này thích hợp dùng cho nhu cầu nấu nhanh, làm vàng bề mặt thực phẩm và làm nóng chất lỏng cấp tốc

- Teka IRS-631 cũng là mẫu bếp ba vùng nấu nhưng thiết kế theo dáng vuông gọn gàng với ưu điểm nổi bật nhất là vùng nấu hai vòng từ siêu lớn 27cm/18cm. Thích hợp với các loại nồi, chảo có kích cỡ đa dạng.

Khuyến mại Bếp từ Teka IRS-631

Tính năng chung của hai mẫu bếp này là:

Chế độ hẹn giờ lên đến 99 phút; Thiết lập hoạt động độc lập cho từng vùng nấu; Tích hợp khóa an toàn; Điều khiển bằng cảm ứng chạm nhạy bén, hiện đại; Mặt kính ceramic Euro Kera (Pháp) chịu lực, chịu nhiệt, vát cạnh thẩm mỹ.

3. Chúng tôi chứng minh được giá giảm thật sự chứ không phải chiêu trò lừa bịp

Là người tiêu dùng thông minh, giữa ngợp trời những khuyến mại và giảm giá, bạn chắc chắn nên tìm hiểu và so sánh giữa các địa chỉ bán hàng. Tìm được sản phẩm tốt với giá có lợi nhất cho bạn.

Hoàn toàn không đội giá lên để giả danh khuyến mại, lừa bịp khách hàng. Bếp Thái Sơn dựa vào giá niêm yết của nhà phân phối, cùng uy tín của chúng tôi để đưa ra chương trình khuyến mãi thực sự có lợi cho khách hàng. 35% là con số không nhỏ đáng để bạn tranh thủ đầu tư một chiếc bếp bạn hằng mong muốn.

Hiện, hai mẫu bếp từ Teka IR-831 và IRS-631 (nhập khẩu và bảo hành chính hãng bởi công ty Teka Việt Nam) đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Hãy nhanh tay đặt mua kẻo số lượng có hạn. Ngoài hai mẫu bếp này, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác như Khuyến mại Teka, Khuyến mại tổng cuối năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn. 

Bếp Thái Sơn kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng!

Tích hợp hoàn hảo – bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn