Bữa ăn gia đình được xem là khoảng thời gian mà tất cả các thành viên trong tổ ấm cùng nhau quây quần sau một ngày học tập và làm việc. Các thiết bị nhà bếp hiển nhiên trở thành vật dụng hỗ trợ đắc lực góp phần làm đậm đà thêm, vẹn tròn hơn những giờ phút sum họp gia đình quý báu.

Do vậy, vật dụng bếp phải đảm bảo được tính lâu dài và chất lượng sản phẩm, làm thế nào để số chi phí bỏ ra phải nhận về một sản phẩm vừa ý, phục vụ đúng nhu cầu nhất. Trong xu hướng tiêu dùng và việc bếp núc hiện nay, người tiêu dùng thường ưu tiên sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp đồng bộ. Điều này đồng nghĩa mang tới hiệu quả sử dụng tối ưu, sự tiện nghi, hiện đại nhất, thẩm mỹ sang trọng nhất cho căn nhà của bạn.

thiết bị nhà bép cao cấp

Thiết bị nhà bếp đồng bộ cao cấp mang tới sự thoải mái nhất cho gia đình bạn

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, để tri ân người tiêu dùng đã sát cánh cùng chúng tôi hơn 14 năm qua, Siêu thị Bếp Thái Sơn tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua 1 tặng 1” khi mua bếp Fagor.

Khi mua các thiết bị đồng bộ tại Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua từng thiết bị riêng lẻ. Siêu thị Bếp Thái Sơn là đại lý ủy quyền của Fagor tại Hà Nội, các thiết bị bếp cao cấp Fagor nhập khẩu từ Châu Âu đều được kiểm tra khắt khe trước khi nhập về nước nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

TẶNG NGAY BỘ NỒI TỪ FAGOR BAT – VIENA PLUS KHI QUÝ KHÁCH HÀNG MUA BẾP TỪ 2IF – 800S DUO HOẶC BẾP ĐIỆN 2VFT – 330AS.

khuyến mại fagorkhuyến mại fagor

TẶNG NGAY HÚT MÙI CPV – 90X KHI MUA MỘT TRONG CÁC MODEL BẾP TỪ SAU:  IF – 330ASCN, IF – 33BS, IF – 6000VS, IF – 33BX, IF – ZONE 90S.

khuyến mại fagorkhuyến mại fagorkhuyến mại fagorkhuyến mại fagorkhuyến mại fagor

- Máy hút mùi dạng đảo CPV – 90X là loại máy hút sẽ dành cho những người dùng yêu cầu tính thẩm mỹ và tinh tế cao cho không gian bếp của mình. Các thiết kế sắc sảo, sang trọng của máy hút dạng đảo phù hợp với không gian bếp hiện đại, rộng rãi. Nhiều tính năng ưu việt được phát triển trong dòng máy này như: tự động loại khói & mùi khó chịu (tự động loại bỏ khói và hơi nóng trong phòng, tái tạo oxy (thanh lọc không khí trong bếp)... Công suất hút của loại máy này khoảng 800m3 một giờ.

TẶNG NGAY HÚT MÙI 2CPT – 90X KHI MUA 1 TRONG BA MODEL SAU: BẾP ĐIỆN TỪ I – 230TS, BẾP ĐIỆN TỪ I – 220TS, BẾP TỪ IF – 730 AS.

khuyến mại fagorkhuyến mại fagorkhuyến mại fagor

- Máy hút mùi dạng ống khói 2CPT - 90X: Đây thường lựa chọn của những gia đình có diện tích không gian bếp rộng và khoáng đạt, tần suất sử dụng nhà bếp cao. Máy hút mùi dạng ống khói là sản phẩm vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như tính năng. Tốc độ hút tối đa có thể đạt 1.300 m3 một giờ.

Đến với hệ thống Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu của Siêu thị Bếp Thái Sơn, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì ngoài chính sách bảo hành thông thường chỉ áp dụng trong giờ hành chính, Siêu thị Bếp Thái Sơn còn có chế độ bảo hành riêng của công ty 24/24h cho khách hàng khi sản phẩm xảy ra sự cố - đây là chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

 Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn