Bạn bước ra đường, bạn lang thang trên mạng hay bạn vào siêu thị thì bạn đều thấy ngập mắt mình là những biển quảng cáo, tin khuyến mãi. Bạn có thể thấy những tin đó rất hấp dẫn, được treo rực rỡ nổi bật tại mỗi gian hàng. Đó thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho bạn, cho người tiêu dùng khi mà các nhà sản suất cũng như nhà phân phối luôn cố gắng tìm kiếm những phương cách đúng đắn, trung thực giúp người mua có cơ hội sở hữu những sản phẩm với giá rẻ hơn giá gốc. Cụ thể, để tăng doanh số bán hoặc quảng bá thương hiệu nhà cung cấp tạo ra những chương trình có lợi cho khách hàng như: giảm giá một dịp nào đó, mua combo một số sản phẩm sẽ có giá ưu đãi, mua sản phẩm này và được tặng kèm một sản phẩm khác, các đợt xả hàng, tri ân khách hàng…

thật giả tin khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi được thiết kế rất hấp dẫn

Vậy nhưng không biết bạn đã bao giờ mua một sản phẩm mà bạn tưởng như đã lời được một món hời mà sau một thời gian mới biết không phải vậy. Sản phẩm của bạn được nhà cung cấp treo biển giảm giá rất cao 40-50% thế nhưng giá đã giảm của nó không hề rẻ hơn giá(chưa giảm) của các nhà cung cấp khác, có khi còn cao hơn. Bạn ôm cục tức vào người và cảm thấy bị lừa dối. Thực ra đã có rất nhiều người rơi vào tình cảnh của bạn, bởi thế mà bây giờ vô hình chung người tiêu dùng không còn quá mặn mà với các chương trình khuyến mãi.

Hơn thế nữa chất lượng hàng hóa của những sản phẩm khuyến mãi cũng vô cùng là đáng lo ngại.

Để tình trạng nhiễu loạn các tin khuyến mại như hiện nay, để người tiêu dùng bị thiệt thòi, cũng như những nhà cung cấp trung thực chính đáng bị ảnh hưởng phải nói đến cơ chế quản lý của Việt Nam thiếu chặt chẽ. Có thể thấy, cơ chế quản lý giá sản phẩm, các chương trình khuyến mại ở Việt Nam của các cơ quan chức năng chưa thật sự bài bản, có tính chuyên nghiệp, người bán cũng thiếu trung thực, không tạo được niềm tin cho khách hàng. Ở các nước trên thế giới, giá cả đều được cơ quan kiểm tra, thẩm định giá rất khắt khe, cho nên việc bán hàng giảm giá thu hút nhiều người, đơn giản vì nó thật sự rẻ rất nhiều so giá gốc. Còn ở nước ta, giá cả do người bán quyết định, muốn bán giá nào cũng được, không có cơ quan nào can thiệp, vì vậy đôi khi rẻ biến thành đắt.

Hy vọng trong thời gian sớm nhất các cơ quan chức năng sẽ sớm có biện pháp quản lý hiệu quả để thị trường được trong lành, lành mạnh, người tiêu dùng chúng ta được thoải mái mua sắm, mua được những sản phẩm thực sự rẻ.

Các chiêu khuyến mãiCả nhà cung cấp uy tín lẫn khách hàng đều chịu thiệt thòi trước cách làm ăn gian dối của một số người bán hàng.

Tuy nhiên để tránh trường hợp gặp phải các chương trình khuyến mại giả bạn hãy là một người tiêu dùng khôn ngoan, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, so sánh giá rồi quyết định mua hay ko, hãy lựa chọn những nhà cung cấp thực sự uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số bí quyết mua sắm thông minh giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm hay những chương trình khuyến mãi thực chất.

          - Nên tham khảo những địa chỉ mua sắm có uy tín từ bạn bè và người thân, hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng.
          - Trước khi đi mua sắm, nên tìm hiểu thương hiệu và nhãn hàng của món hàng mà bạn có ý định mua cũng như giá cả. Bạn có thể tìm hiểu thông qua website của thương hiệu đó.
          - Các chương trình khuyễn mãi của các nhà hãng thường vào các dịp như đầu mùa, cuối năm, giáng sinh hoặc tri ân khách hàng…
             -  Khảo sát, so sánh kỹ giá ở các cửa hàng.
             - Gọi điện trực tiếp đến các nhà cung cấp để được tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp mọi thắc mắc.

Nếu bạn đang chọn mua các thiết bị bếp bạn có thể tin tưởng vào siêu thị Bếp Thái Sơn. Chúng tôi luôn hiểu rõ và sâu sắc tầm quan trọng của uy tín là gì, chúng tôi sẽ không bán rẻ uy tín của mình để rồi bị loại khỏi thị trường như rất nhiều những người bán hàng khác. Với tiêu chí là hiệu quả, chuyên nghiệp và say mê đó là cách siêu thị Bếp Thái Sơn làm việc, là khi chúng tôi đem lại lợi ích thật sự cho bạn, cho khách hàng. Chúng tôi cam kết những chương trình khuyến mãi của chúng tôi là trung thực, thật sự đem đến cho khách hàng mức giá rẻ hơn giá gốc. Để kiểm chứng điều này bạn có thể so sánh giá, giá đã giảm của siêu thị Bếp Thái Sơn với giá niêm yết của nhà cung cấp – của hãng sản xuất.

trang web bán hàng uy tín

Siêu thị Bếp Thái Sơn là địa chỉ đáng tin cậy cho kênh bán hàng về các thiết bị bếp.

Đây là chương trình khuyến mãi của hãng gia dụng Fagor, bạn có thể so sánh giá khuyến mãi:và giá niêm yết trên từng sản phẩm của công ty: Hiện tại, trong thời điểm cuối năm là một cơ hội tuyệt vời để mua sắm khi hàng loạt các công ty đều có các chương trình giảm giá mạnh để xả hàng từ nhà cung cấp cho đến nhà phân phối.Chúng tôi sẽ liệt kê các chương trình dưới đây để bạn tham khảo. Hãy chớp lấy cơ hội, vì một năm chỉ có một tháng cuối năm mà thôi.

  • Khuyến mãi hấp dẫn của dòng bếp nhập khẩu cao cấp Fagor 30%
  • Giảm giá 20% cho các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ Apelson
  • Teka xả hàng chiết khấu 40%
  • Khuyến mãi hấp dẫn của dòng bếp Chefs
  • Xả hàng Napoli 35% các sản phẩm bếp từ và điện từ
  • Giovani xả hàng 35% cho bếp từ và bếp điện từ

Chi tiết các chương trình khuyến mãi bạn có thể xem trong trang web của công ty tại đây

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn của ngôi nhà - bạn sẽ có một tổ ấm

                                                                                Thanh Vân

Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn