Chỉ với 24tr, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay máy rửa bát Bosch Serie 4 mới 2021, nhập khẩu và bảo hành 3 năm toàn quốc bởi HMH.

Trong khi thị trường máy rửa bát Bosch đang cực kỳ hiếm hàng đặc biệt là phân khúc tầm trung dưới 30 triệu, thì Bếp Thái Sơn lại đang chạy chương trình khuyến mại giá tốt trong tháng 4 năm 2022, máy rửa bát Bosch Serie 4 model SMS4HCI48E chỉ chưa đầy 24 triệu. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt lại là model mới với mức giá hợp lý, vừa túi tiền và chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E
Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E 

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E:

-      Là máy rửa bát Bosch độc lập Serie 4 sản xuất tại Đức, chuẩn “Made in Germany”.

-      Model mới ra mắt và sản xuất năm 2021, mang nhiều cải cách.

-      Thiết kế 3 giàn rửa, công suất 14 bộ.

-      Hệ thống động cơ EcoSilence cho độ ồn rất thấp, tối thiệu 40dB.

-      Tiêu thụ năng lượng và tài nguyên rất tiết kiệm. Ở chế độ Eco 50 chỉ tiêu thụ 9.5L nước và 0.849kWh/ chu trình.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E
Máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E sản xuất tại Đức

-      Tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Eco 50, Auto 45-65, Intensive 70, Express 65, Silence 50, Favourite. Trong đó, Favourite là mặc định rửa tráng, hoặc có thể dùng để cài đặt chu trình rửa yêu thích, thường xuyên sử dụng.

-      Máy có 04 chức năng đặc biệt, có thể chọn kèm chương trình rửa tiêu chuẩn là” Rửa siêu tốc SpeedPerfect, Rửa bán tải HaftLoad, Sấy tăng cường ExtraDry và Điều khiển từ xa Remote Start.

-      Máy có đầy đủ hệ thống cảm biến giúp đo lường chính xác độ bẩn và số lượng bát đĩa, nhằm sử dụng tài nguyên phù hợp, cũng như tránh các thiết hại về nước.

-      Công nghệ kết nối với điện thoại qua ứng dụng HomeConnect giúp khởi động, kiểm soát và điều chỉnh máy dễ dàng ngay cả khi bạn không có ở nhà.

-      Bảng điều khiển có khóa trẻ em an toàn, điều chỉnh bằng phím bấm cơ đơn giản, dễ sử dụng. màn hình Led hiển thị trực quan.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E
Bosch SMS4HCI48E phân phối và bảo hành bởi HMH

Thế nhưng điểm đáng nói nhất khi miêu tả về máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E không phải nó có chế độ rửa bán tải, sấy tăng cường, độ ồn thấp hay HomeConnect mà là nó được NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH bởi nhà phân phối ủy quyền của Bosch tại Việt nam – HMH. Và tương đương với điều đó là chính sách bảo hành tại nhà toàn quốc 3 năm. HMH được khách hàng sử dụng Bosch đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, kể cả khi giá của các sản phẩm Bosch do họ phân phối có cao hơn mặt bằng chung một chút.

Mặc dù vậy, với mức giá 24 triệu như hiện tại, thì đây được coi là một trong nhưng sản phẩm máy rửa bát đáng mua và được chú ý nhiều. Nhất là trong thời kỳ Bosch khan hiếm hàng như hiện nay.

Khuyến mại máy rửa bát Bosch SMS4HCI48E
Mua máy rửa bát Bosch chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín tại Bếp Thái Sơn

Để theo dõi chi tiết chương trình khuyến mại, mời quý khách hàng xem tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình, mua hàng chính hãng và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn