Trong lúc máy rửa bát Bosch đang hiếm hàng, không còn đa dạng mẫu mã, thì “anh em” trong cùng một nhà với Bosch là Siemens có thể là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời ở cùng đẳng cấp và ngân sách của bạn.

Khuyến mại máy rửa bát Siemens
Khuyến mại máy rửa bát Siemens của Đức 

Bosch và Siemens đều là thương hiệu của BSH, chung đường lối và nhà máy sản xuất, có sự tương đồng nhiều về công nghệ và tính năng sản phẩm. Nên nếu để so sánh máy rửa bát của hai thương hiệu này thì có thể nói là một 9 một 10, duy có khác nhau về phong cách thiết kế, để đáp ứng thẩm mỹ của đa dạng khách hàng. Khác với Bosch, Siemens có tông màu trầm tối, sang trọng, cổ điển, nên nếu khách hàng nào có gu thẩm mỹ như vậy sẽ thích Siemens hơn.

Ở thị trường hiện nay, trong khi một số mã máy rửa bát Bosch đang cháy hàng, mà người tiêu dùng lại rất muốn sở hữu một sản phẩm tương tự, thì Siemens đang có sẵn một số mã máy được khuyến mại tốt dưới đây.

Khuyến mại máy rửa bát Siemens
Khuyến mại máy rửa bát Siemens
Máy rửa bát Siemens cao cấp mới nhất 2022

1.   Siemens IQ 500 SN25ZI49CE (Tương đương Bosch Serie 6 SMS6ZCI49E) – 37.500.000đ.

Thuộc dòng IQ 500, model máy rửa bát Siemens SN25ZI49CE được sản xuất tại Đức, chuẩn “Made in Germany”. Công suất rửa 14 bộ, thiết kế 3 giàn, kiểu dáng độc lập, có thể lắp âm. Tiêu thụ trung bình 9.5L nước và 0.75kWh điện (chương trình đầy tải Eco 50). Độ ồn trung bình 42dB, tối thiểu 40dB ở chế độ rửa đêm. Công nghệ sấy Zeolith tương tự ở các model cao cấp của Bosch, với sự hỗ trợ của đá khoáng tự nhiên, có thể chuyển đổi hơi nước thành năng lượng nhiệt giúp bát đĩa khô hơn kể cả với đồ nhựa. Công nghệ kết nối để điều khiển từ xa HomeConnect giúp người dùng trực tiếp khởi động, kiểm soát hoạt động máy qua điện thoại cầm tay, vô cùng tiện lợi. Máy tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn, 04 chế độ đặc biệt gồm: Rửa siêu tốc, Rửa chuyên sâu giỏ dưới, Khởi động từ xa và Sấy và làm bóng tăng cường. Ngoài ra, máy có chế độ vệ sinh khoang rửa riêng biệt. Ngoài ra, SN25ZI49CE cũng là số ít model có tích hợp đèn nội thất sang trọng, tiện ích, chiếu sáng cho khoảng rửa trong điều kiện thiếu ánh sáng. Những công nghệ cảm biến làm nên tên tuổi của Bosch như AquaStop, Load Sensor, AquaSensor, ActiveWater đều tích hợp đủ trong máy rửa bát Siemens. Sản phẩm sử dụng điều khiển cảm ứng hiện đại, nằm ở mặt trước máy. Với mức giá 37tr5, thì model này cũng cùng tầm với Bosch Serie 6 có sấy zeolith mẫu mới 2021 hiện nay trên thị trường.

Khuyến mại máy rửa bát Siemens
Công nghệ và tính năng của máy rửa bát Siemens rất giống Bosch

2.   Siemens IQ 300 SN23EC14CE và SN23EI14CE (Tương đương Bosch Serie 4 SMS4ECI14E).

Hai model trên khác nhau màu. Nếu SN23EC14CE có màu đen inox (không phải sơn đen bóng mà là mặt inox màu đen có vân xước kim loại và màu này thì Bosch không có) thì SN23EI14CE lại là màu bạc inox. Cả hai sản phẩm đều là máy độc lập, sản xuất tại Đức, 3 giàn, 13 bộ. Ưu điểm của hai sản phẩm này là tiết kiệm tài nguyên và năng lượng, với trung bình 9.5L nước và 0.74kWh điện mỗi chu trình rửa. Độ ồn đạt tiêu chuẩn yên tĩnh với 44dB. Tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn, có cả Favourite (rửa tráng hoặc phím ghi nhớ), giống hệt với mã tương đương của Bosch. 04 chế độ chọn kèm cũng bao gồm Rửa bán tải, Rửa siêu tốc, Rửa chuyên sâu giỏ dưới và Điều khiển từ xa. Cùng với đó là chế độ vệ sinh máy chuyên dụng vẫn được tích hợp sẵn. Bảng điều khiển dạng cơ, dễ sử dụng. Đèn led xanh đặc trưng nhận diện thương hiệu Siemens. Đặc biệt, hai model này có tính năng tự động mở hé cửa, giúp hỗ trợ sấy khô nhanh hơn, khoang máy không bị ám mùi. So với Bosch thì hiện hai model máy rửa bát của Siemens này đang có giá khá tốt. Cụ thể, mẫu SN23EI14CE có giá 23tr5 tại kho Bếp Thái Sơn và khách phải thêm 2 triệu để mua được mã SN23EC14CE màu đen.

Khuyến mại máy rửa bát Siemens
Tính năng hé cửa được mặc định trong hai model máy rửa bát IQ300 của Siemens

Tất cả các model máy rửa bát Siemens ở trên đều đang được bảo hành 2 năm toàn quốc, bởi đơn vị phân phối Bosch uy tín – EUI. Quý khách hàng quan tâm đến thương hiệu máy rửa bát Siemens nói chung và nhưng model máy rửa bát có tính năng và xuất xứ tương đương Bosch nói riêng, mời ghé thăm showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo các ưu đãi hiện hành TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.  

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn