Sử dụng máy sấy quần áo đang là xu hướng chăm sóc quần áo và sức khỏe hiện đại được nhiều người tiêu dùng ủng hộ. Một phần vì thời tiết Việt nam quá thất thường, có những thời điểm mưa ẩm nhiều ngày khiến quần áo không khô, bị hôi, là nơi để vi khuẩn trú ngụ. Mặt khác, mỗi trường đô thị tại Việt nam quá kém, nhiều khói bụi, nếu phơi ngoài trời dễ bị bụi bẩn, bạc màu, khô cứng quần áo. Bởi những lý do này mà máy sấy quần áo cực kỳ được ưa chuộng thời gian gần đây. Nhất là các gia đình có điều kiện, có con nhỏ.

Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG
Máy sấy quần áo của Bosch cao cấp, bảo vệ quần áo và sức khỏe người dùng

Tuy vậy, các sản phẩm máy sấy quần áo, đặc biệt là hàng nhập khẩu Châu Âu có giá rất cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, mùa đông này người tiêu dùng quan tâm đến máy sấy quần áo Bosch có thể vui vẻ chào đón những ngày mưa, những ngày không nắng mà quần áo vẫn mềm mại, thơm tho, được dùng ngay sau khi giặt sấy với MÁY SẤY QUẦN ÁO BOSCH WTW876H8SG CHIẾT KHẤU GẦN 50% (Giá niêm yết của HMH là 57.400.000) XUỐNG CÒN 29TR5 BẢO HÀNH 3 NĂM TOÀN QUỐC BỞI HMH – RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG BÁN 3 TRIỆU.

Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG
Máy sấy quần áo Bosch của HMH cháy hàng vì khuyến mại sốc gần 50%

Bosch WTW876H8SG là máy sấy bơm nhiệt + ngưng tụ thuộc Serie 6, tích hợp nhiều ưu điểm đáng chú ý như:

-      Công suất sấy tối đa 8Kg.

-      Công nghệ sấy bơm nhiệt giúp quần áo khô và có thể dùng ngay sau khi sấy, kết hợp với ngưng tụ hơi ẩm vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa không làm hư hại quần áo.

-      Công nghệ sấy tự động AutoDry với bộ cảm biến Duo-Tronic giúp liên tục đô lường độ ẩm bên trong lồng sấy, để máy cắt giảm hoặc bổ sung nhiệt lượng cùng thời gian sấy phù hợp, vừa đủ để sấy khô, nên rất tiết kiệm điện.

-      Cấu trúc lồng sấy đặc biệt giúp quần áo khi đảo được tơi mà không gây co kéo, hư hại sợi vải. Góp phần giúp luồng khí nóng lưu thông và len lỏi vào mọi bề mặt vải.

Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG
Bosch WTW876H8SG là máy sấy bơm nhiệt kết hợp ngưng tụ

-      Tích hợp tới 14 chương trình sấy, dành riêng cho từng loại vải, từng trường hợp cụ thể khác nhau. Cho người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp.

-      Model WTW876H8SG có công nghệ tự làm sạch bình ngưng, với 4 chu kỳ xả nước/chu kỳ sấy (dùng chính nước ngưng tụ từ quá trình sấy) để lọc các xơ, bụi vải mắc vào lưới.

-      Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG có chương trình sấy chống nhăn giúp quần áo luôn phẳng phiu, mềm mại, không cần phải là khi dùng. Nhờ công nghệ SensitiveDry vừa sấy vừa bổ sung khí ẩm để sợi vải không bị khô cứng bởi nhiệt cao.

-      Công nghệ điều khiển từ xa qua ứng dụng HomeConnect có thể cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát trạng thái hoạt động của máy ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

Máy sấy quần áo Bosch WTW876H8SG
Mua máy sấy quần áo Bosch chính hãng, giá tốt, dịch vụ uy tín tại Bếp Thái Sơn

Với các ưu điểm trên, Bosch WTW876H8SG được coi là mẫu máy sấy quần áo tốt nhất của Bosch Serie 6. Với chương trình KHUYẾN MẠI BOSCH hiện nay, mẫu này đang được giảm 3 triệu so với giá bán ngoài thị trường, chỉ có duy nhất tại Bếp Thái Sơn. Chương trình kéo dài cho đến khi hết hàng với số lượng máy cực kỳ có hạn. Mời quý khách ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để tham khảo chi tiết sản phẩm và được tư vấn tận tình nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn