Hiện nay, bếp từ đang trở thành “người bạn” thân thuộc trong gian bếp của nhiều gia đình. Để bếp từ hoạt động có hiệu quả cũng như đảm bảo được độ bền thì vật dụng dùng để nấu bếp cần phải phù hợp.

Bắt kịp xu hướng mới của xã hội hiện đại, vượt lên tất cả những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp về xuất xứ, công nghệ sản xuất, sự tiện dụng, độ an toàn… đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như Elo, Fissler luôn chiếm trọn niềm tin của đông đảo người tiêu dùng, tiếp tục “soán ngôi” sản phẩm uy tín, chất lượng.

Tri ân khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 14 năm qua, Siêu thị Bếp Thái Sơn tổ chức chương trình khuyến mại lớn giảm giá cực sâu cho các bộ nồi từ Elo, Fissler. Chương trình là lời cảm ơn chân thành của Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi tới Quý khách hàng.

Theo đó, Quý khách hàng sẽ được chiết khấu cực sâu khi mua các sản phẩm gia dụng cao cấp Elo, FisslerCụ thể như sau:

Đối với đồ gia dụng Elo:

Thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng EloKhuyến mại thiết bị gia dụng Elo

Chi tiết chương trình khuyến mại dành cho thiết bị gia dụng Elo, Quý khách có thể xem chi tiết tại đây.

Đối với đồ gia dụng Fissler:

thiết bị gia dụng Fissler

Khuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng FisslerKhuyến mại thiết bị gia dụng Fissler

Chi tiết chương trình khuyến mại dành cho thiết bị gia dụng Fissler, Quý khách có thể xem chi tiết tại đây.

Những thương hiệu uy tín

Khác với đồ gia dụng giá rẻ, thường có tuổi thọ thấp, kém an toàn cho sức khỏe người dùng; đồ gia dụng cao cấp Elo, Fissler được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn là hàng cao cấp nhập khẩu, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, không gây hại đến sức khỏe của con người. Bộ nồi từ các thương hiệu này chịu được nhiệt độ cao, sử dụng inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) giúp nồi không bị gỉ, truyền và giữ nhiệt tối ưu, chống ăn mòn cao, tỏa nhiệt đều.

Tất cả bộ nồi Elo, Fissler thường có 3 hoặc 5 lớp đáy: lớp trên cùng bằng inox sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ; lớp dưới cùng - tiếp xúc với mặt bếp được làm từ inox ferritic có chức năng hấp thụ nhiệt.

Dưới mỗi sản phẩm của Fissler thường dập nổi các thông tin như: xuất xứ, số lượng lớp đáy, chất lượng inox, chiều rộng của sản phẩm, trong nồi có vạch báo mức nước tương ứng tạo sự thuận lợi nhất cho người dùng.

Với sự phát triển ngày một vững chắc, chuyên nghiệp, chữ “tín” đã trở thành một trong những yếu tố quyết định mà Siêu thị Bếp Thái Sơn đã gây dựng thành công. Siêu thị Bếp Thái Sơn tự tin khẳng định là một trong những Showroom uy tín tại Hà Nội cung cấp đồ gia dụng cao cấp, nhập khẩu CHLB Đức và của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Siêu thị Bếp Thái Sơn

Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng của Siêu thị Bếp Thái Sơn

Khi mua thiết bị bếp và đồ gia dụng tại hệ thống Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu của Siêu thị Bếp Thái Sơn, khách hàng có thể yên tâm vì ngoài chính sách bảo hành thông thường chỉ áp dụng trong giờ hành chính, Siêu thị Bếp Thái Sơn còn có chế độ bảo hành riêng của công ty 24/24h cho khách hàng khi sản phẩm xảy ra sự cố - đây là chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Lưu ý:
- Do số lượng có hạn, chương trình khuyến mại sẽ kết thúc ngay khi hết hàng.
- Đặc trưng của hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu là về theo đợt nên không phải lúc nào cũng sẵn hàng

Do đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ nhận đặt trước sản phẩm, bộ sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn