Thiết bị nhà bếp Chefs - thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Châu Âu, tiết kiệm điện năng, thời gian đun nấu, an toàn cho người sử dụng, hiện đang là những sản phẩm được lòng nhiều nhà nội trợ.

Hướng tới tháng tri ân khách hàng, và mong muốn được đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ đến từ Châu Âu, Siêu thị Bếp Thái Sơn triển khai chương trình khuyến mại lớn thiết bị nhà bếp Chefs dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng tham gia Chương trình khuyến mại mua sắm thiết bị nhà bếp Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn:

Khuyến mại Chefs

Ưu đãi hấp dẫn khi mua thiết bị nhà bếp Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

- Tặng tiền mặt khi mua bếp Chefs

- Tặng một năm bảo hành bảo dưỡng

- Tặng thêm bộ nồi từ nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức - made in Germany, sản phẩm không chứa chất PFOA, sử dụng cho mọi loại bếp, đặc biệt hoàn hảo với bếp từ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chương trình khuyến mại thiết bị nhà bếp Chefs được áp dụng với các dòng sản phẩm sau:

Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs được nhiều nhà nội trợ lựa chọn không chỉ bởi nhiều tính năng ưu việt mà các dòng sản phẩm thông thường khác không thể có được, mà nó còn là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính an toàn, tiện dụng và tiết kiệm điện năng. Nếu bếp ga cần 260W cho mỗi giờ, bếp điện cần 240W, bếp điện từ (bếp halogen) cần 180W được tiêu thụ trong quá trình nấu thì bếp từ Chefs chỉ với 135W, tiết kiệm tối đa điện năng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Khuyến mại Chefs

Bếp từ EH - IH544 trong chương trình khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Hiện các sản phẩm bếp từ Chefs đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn có thể kể đến: Bếp từ EH - IH544, bếp từ EH - DIH888, bếp từ EH - IH545, bếp từ EH - DIH866, bếp từ EH - DIH311, bếp từ EH - DIH366… Với mức giá ưu đãi, cùng nhiều phần quà hấp dẫn: tặng 1 năm bảo hành, bảo dưỡng, tặng bộ nồi từ Elo Smaragd 5 nhập khẩu nguyên bộ CHLB Đức, hoặc bộ nồi từ Fivestars 5 - đồ gia dụng sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, tùy theo model sản phẩm… mua bếp từ Chefs tại Siêu thị Bếp Thái Sơn chính là cơ hội mua sắm tiết kiệm cho tất cả mọi nhà.

Bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Chefs cũng là những sản phẩm đang được nhiều nhà tiêu dụng lựa chọn trong những năm gần đây. Nếu như bếp từ và bếp điện với chức năng riêng khi thực hiện việc đun nấu thì bếp điện từ Chefs lại là sự kết hợp cả bếp từ và bếp điện từ trên cùng một bếp. Đảm nhiệm được cả tính năng của bếp từ và bếp điện, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Khuyến mại Chefs

Bếp điện từ EH - MIX545 giá chỉ còn 20.590.000VNĐ

Điểm cộng lớn nhất cho bếp điện từ Chefs là có thể sử dụng được cho mọi loại nồi, kể cả nồi được làm từ chất liệu nhôm, đồng, sành, sứ, đất… tiện dụng. Bếp điện từ Chefs còn có thể thực hiện hoàn hảo với các món nướng ở vùng nấu điện (vùng nấu hồng ngoại), các món nướng luôn được chín vàng đều, thơm ngon.

Hiện các model bếp điện từ Chefs đang được Siêu thị Bếp Thái Sơn áp dụng trong chương trình khuyến mại như: bếp điện từ EH - MIX545, bếp điện từ EH - MIX544, bếp điện từ EH - MIX866, bếp điện từ EH - MIX311…

Khuyến mại Chefs

Bếp điện từ Chefs cũng là dòng sản phẩm được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn

Dòng máy hút mùi Chefs

Máy hút mùi Chefs là sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình. Từ những gia đình có không gian bếp nhỏ hẹp đến những gia đình có không gian bếp rộng. Máy hút mùi Chefs không chỉ là sản phẩm có những ưu điểm vượt trội mà các dòng sản phẩm thông thường khác không thể có được như tốc độ hút khử mùi cao, công suất hút lớn, độ ồn thấp, mà nó còn làm vật trang trí không thể thiếu, làm nổi bật lên sự sang trọng của không gian bếp mang phong cách Châu Âu hiện đại. Máy hút mùi Chefs EH - R403E7 giá niêm yết 6.190.000VNĐ, giá chỉ còn 5.570.000VNĐ.

Khuyến mại Chefs

Máy hút mùi Chefs EH - R403E7 giá chỉ còn 5.570.000VNĐ

Siêu thị Bếp Thái Sơn với uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, cùng chế độ hậu mãi chu đáo.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn