Chào hè, Siêu thị Bếp Thái Sơn giảm giá đồng loạt nhiều thiết bị và dụng cụ nhà bếp nhập khẩu. Trong đó, sản phẩm chảo chống dính Nhật Bản, thương hiệu Hokua “Made in Japan” được khuyến mại 15% tiền mặt cực hấp dẫn.

Khuyến mại 15% chảo chống dính Hokua Made in Japan

Chảo chống dính Hokua “Made in Japan” được đánh giá là một trong những loại chảo chống dính chất lượng tốt, bền và phù hợp nhất với người nội trợ Việt.

Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

-       Chất chống dính Teflon Platinum không chưa PFOA, an toàn cho sức khỏe, với 3 lớp phủ liên tiếp các vi hạt dạng khoáng, cực kỳ trơ, tạo ra liên kết ma trận bền vững. Đây là loại lớp phủ đầu tiên được chứng minh có khả năng kháng xước, từ tác động của các loại dụng cụ kim loại.

-       Cáu tạo chảo dập nguyên khối nhiều lớp từ đáy lên thành, cho phép nhiệt được phân phối đều, nấu ăn nhanh hơn và giảm tối đa trọng lượng chảo.

-       Đáy chảo cực kỳ phẳng, mịn, nấu ổn định trên mọi loại bếp, đặc biệt bắt từ cực chuẩn, không kén bếp từ, đạt hiệu suất nấu cao.

-       Cán chảo thiết kế cân đối, nhỏ gọn, phù hợp với người phụ nữ nội trợ Châu Á, với đặc thù có bàn tay nhỏ.

-       Chảo gắn cán bằng đinh tán, bền chắc hơn hẳn gắn bằng vít.

-       Chảo Nhật Hokua đến trong nhiều thiết kế khác nhau, từ nông lòng, đến sâu lòng, từ chảo vuông đến chảo tròn, từ kích cỡ 20cm, đến 28cm, phù hợp với nhu cầu chiên, xào của mọi gia đình.

Khuyến mại 15% chảo chống dính Hokua Made in Japan
Khuyến mại 15% chảo từ chống dính "Made in japan"

Nếu so sánh dựa trên thực tế sử dụng, rất nhiều khách hàng đánh giá chảo Nhật Hokua sử dụng thuận tiện, thoải mái, bền bỉ, và giá thành đầu tư hợp lý hơn nhiều các lọa chảo Châu Âu đắt tiền. Với điều kiện và tần suất sử dụng liên tục như phong cách ẩm thực của người Việt, chảo Nhật Hokua là sản phẩm thích hợp hơn trong căn bếp gia đình.

Đặc biệt, không phải loại chảo Nhật nào cũng có những đặc tính giống như Hokua. Nhận thức được sự khác biệt và yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm này, Bếp Thái Sơn nhập độc quyền từ nội địa Nhật Bản, để phân phối toàn quốc thương hiệu chảo này tại Việt Nam.

Lý tưởng nhất, hiện các mẫu chảo Hokua “Made in Japan” đang được chạy chương trình KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ, nên có giá tốt hơn hẳn khi mua ngày thường. Hãy tranh thủ thời gian khuyến mại để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Khuyến mại 15% chảo chống dính Hokua Made in Japan

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng tham quan trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn