Trước sự khan hiếm của thị trường máy rửa bát Bosch cuối năm 2021, không chỉ loạt máy Serie 8 cháy hàng mà những model bán âm, hoặc âm toàn phần có sấy Zeolith cũng trong hoàn cảnh tương tự. Để bù lấp một phần nhỏ của thị trường cuối năm, giữa lúc nhu cầu mua máy rửa bát tăng cao, thì có một số mẫu máy mới 2021 như SMS6ZCI48E, SMS6ZCI42E, SMS4ECI26E, … đang nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Trong đó, hiện có một sản phẩm máy rửa bát Bosch rất đáng mua ở thời điểm này – SMS6ECI07E.

Bosch SMS6ECI07E là model máy độc lập Serie 6 mới 2021. Sản phẩm hiện có giá khuyến mại 22tr5 (đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội). Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Bosch SMS6ECI07E
Khuyến mại 23tr5 máy rửa bát Bosch Serie 6 mới 2021 có tự hé cửa

So sánh giá của sản phẩm này với các model cùng Serie 6 khác, SMS6ECI07E có giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm SMS6ZCI49E/48E/42E (vì khác công nghệ sấy, sấy zeolith thường có giá cao hơn). Còn so với mẫu máy đời cũ hơn là SMS68MI04E – model quốc dân rất hot thời gian vừa qua, thì 2 sản phẩm hiện giá thành tương đương nhau. Nếu MI04E có sấy Zeolith thì ECI07E có các cải tiến mới của mẫu 2021. Nhưng ưu điểm cụ thể của sản phẩm này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E
Mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 có tự hé cửa ở tất cả các chương trình rửa

Ưu điểm máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 2021:

-      Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

-      Model độc lập Serie 6 mẫu mới 2021.

-      Công suất rửa lớn đến 14 bộ.

-      Chất liệu khung vỏ bằng thép không gỉ bền chắc, mặt trước chống bám vân tay, máy rất đầm, nặng.

-      Có tính năng tự động mở hé cửa ở tất cả các chương trình rửa và điều chỉnh tùy ý, hỗ trợ sấy khô hiệu quả và tránh om mùi.

-      Có thể điều khiển từ xa qua kết nối mạng và ứng dụng Homeconnect.

-      Siêu yên tĩnh với hệ thống Silence Pro đẳng cấp, cho độ ồn thấp nhất 36dB – được coi là máy rửa bát yên tĩnh nhất thế giới hiện nay.

-      Tiêu thụ điện nước tiết kiệm, trung bình chỉ 9.5L nước và 0.85kWh điện / chu kỳ.

-      06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm ECO 50, Rửa chuyên sâu Intensive 70, Rửa tự động Auto 45-65, Rửa 1H 65, Rửa đêm Silence 50, Rửa tráng PreRinse (tích hợp trong phím Favourite).

-      Có chức năng ghi nhớ chế độ rửa ưa thích để tiết kiệm thời gian mỗi khi dùng máy.

-      04 chức năng chọn kèm các chương trình cơ bản trên gồm: Điều khiển từ xa, Tự hé cửa, Rửa bán tải và Rửa siêu tốc.

-      Máy có tính năng vệ sinh khoang rửa riêng.

-      Có chức năng hẹn giờ rửa.

-      Hệ thống 3 giàn rửa Flex linh hoạt.

-      Bảng điều khiển nằm ở mặt trên cửa máy, phải mở máy ra mới nhìn thấy và dùng được, có thể hạn chế trẻ em tác động.

-      Màn hình hiển thị thông tin bằng đèn LED ở mặt trước, dễ dàng theo dõi máy hoạt động.

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E
Bosch SMS6ECI07E là model máy rửa bát có độ ồn thấp nhất thị trường

Đánh giá chung, Bosch SMS6ECI07E là một model máy rửa bát đẹp, chắc chắn, rửa sạch, sấy khô, tiết kiệm và cực kỳ êm ái. Sản phẩm đang có giá thành tốt so với mặt bằng chung Serie 6 trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm, mời ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo chi tiết chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn