Với sự ra đời và phát triển của công nghệ cảm biến, lò nướng Bosch vượt xa các thế hệ lò nướng trước đây, thậm chí đương thời, để vươn lên vị trí dẫn đầu về tính năng tiện ích trong sử dụng và hiệu quả năng lượng. Lò nướng Bosch công nghệ cảm biến được nhận định là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cánh chị em trong thời buổi hiện đại với những lợi ích được phân tích dưới đây.

Lợi ích của lò nướng Bosch
Lò nướng Bosch công nghệ cảm biến đem lại nhiều lợi ích cho người nội trợ

1.  Tiết kiệm thời gian với DishAssist

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công thức nấu thông qua sách dạy nấu ăn hoặc kinh nghiệm nấu ăn được truyền lại. Thế nhưng, lại rất khó để xác định được chính xác nhiệt độ và thời gian nấu cho các món dó nếu thực hiện chúng bằng lò nướng. Tuy nhiên, tất cả chỉ còn là quá khứ với DishAssist của lò nướng Bosch. Công nghệ cảm biến tiên tiến được tìm thấy trong Perfect Roast và Perfect Bake, kết hợp với công thức nấu tự động được cài đặt sẵn, cung cấp tiến trình nấu hoàn hảo cho nhiều loại thực phẩm cơ bản. Chỉ cần đơn giản chọn loại thực phẩm bạn muốn nấu, lò nướng Bosch sẽ làm tất cả những việc còn lại bao gồm thiết lập chế độ nướng, nhiệt độ nướng và thời gian nướng phù hợp, liên tục theo dõi và sửa đổi để cho ra kết quả nấu tuyệt vời nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể tự mình lựa chọn những thiết lập này một cách dễ dàng. DishAssist chỉ là một công cụ đắc lực giúp bạn nấu ăn nhanh nhất và chính xác nhất với lò nướng Bosch.

Lợi ích của lò nướng Bosch
Dùng DishAssist trên lò nướng Bosch để tiết kiệm thời gian tra cứu, cài đặt

2.  Tiết kiệm năng lượng với cảm biến Perfect Bake và Perfect Roast.

Nướng bánh chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ vào sự độc đáo của công nghệ cảm biến Perfect Bake. Chức năng này liên tục cảm biến và đo lường độ ẩm trong món ăn, rồi tự động điều chỉnh toàn bộ quá trình nướng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt lại chương trình, thời gian và nhiệt độ nướng một lần nữa, nếu món ăn chưa đạt độ chín yêu cầu. Chỉ cần chọn loại món ăn, chẳng hạn như “Bánh bông lan”, nhấn “Start” và mặc cho lò nướng Bosch làm việc mà nó làm tốt nhất.

Để đạt được một món thịt nướng tảng hoàn hảo hay món gà tây nhồi nướng, thịt nhồi, cá… với lò nướng Bosch, bạn không thể không nhờ cây đến cảm biến Perfect Roast. Que dò nhiệt Perfect Roast của lò nướng Bosch có 3 điểm đo nhạy cảm, sử dụng nhiệt độ thấp nhất đo đạc được để xác định nhiệt độ lõi trước khi tính toán thời gian nấu còn lại. Kết quả , đơn giản là sự hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng que dò Perfect Roast thủ công độc lập hoặc kết hợp với Dish Assist, chế độ vi sóng hoặc hấp hơi đều được.

Sử dụng lò nướng Bosch công nghệ cảm biến là cách hữu hiệu để người dùng không cần mở lò để kiểm tra thức ăn hay cài đặt các chương trình nấu bổ sung nhiệt, giúp lò nướng không bị thất thoát và tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Lợi ích của lò nướng Bosch
Cảm biến - chìa khóa cho thành công của lò nướng Bosch

3.  Nấu ăn ngon, chuẩn nhất với AutoPilot hoặc các chế độ kết hợp.

AutoPilot là một tính năng tương tự với DishAssist. Lò nướng Bosch yêu cầu bạn chọn loại thực phẩm và trọng lượng của nó, cùng chế độ nướng bạn muốn một cách độc lập. Trong khi đó, một số lò nướng Bosch hiện đại có thể thêm các chế độ nấu kết hợp như nướng kèm hấp, giúp món ăn ngon hơn hẳn và lưu giữ dinh dưỡng tối ưu.

Lợi ích của lò nướng Bosch
Lò nướng Bosch nấu ăn cực kỳ ngon

Càng hiện đại, công nghệ càng cao, lò nướng Bosch càng đáp ứng được nhiều các yêu cầu nấu ăn theo tiêu chuẩn khắt khe hơn của người tiêu dùng, khi mà rất nhiều người nội trợ ngày càng tất bật và có ít thời gian dành cho việc nấu ăn. Lò nướng Bosch công nghệ cảm biến không chỉ nấu ăn ngon, dinh dưỡng, mà còn tiết kiệm cả thời gian và năng lượng sử dụng cho gia đình bạn. Tham khảo lò nướng Bosch nhập khẩu chính hãng tại showroom Bosch Siêu thị Bếp Thái Sơn, xem TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn