Bất cứ ai mua lò nướng đều mong muốn thiết bị này ít nhất có thể giúp họ chế biến các món thông thường khó làm thủ công như thịt nướng, gà nướng, các món bỏ lò… Sản phẩm này tiện dụng cho các căn hộ chung cư, các gia đình không có khuôn viên ở thành phố. Hầu hết lò nướng gia dụng đều tương đối gọn nhẹ, an toàn, dễ vệ sinh, nên việc sở hữu một chiếc trong nhà cũng là một điều đáng cân nhắc. Tuy nhiên thì mỗi loại lò nướng lại có công dụng và hiệu suất khác biệt. Trong số đó, thương hiệu lò nướng Bosch nổi bật như một ngôi sao sáng giữa thị trường lò nướng nhập khẩu nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, tiêu hao năng lượng thấp và thẩm mỹ tuyệt vời. Những vẫn còn một khía cạnh mà nhiều người quan tâm là “Lò nướng Bosch nướng có ngon không?”. Hãy đi tìm câu trả lời với Siêu thị Bếp Thá Sơn.

Lò nướng Bosch nướng có ngon không
Lò nướng Bosch nướng có ngon không?

Lò nướng Bosch có nhiều chế độ nướng để phù hợp chế biến đủ các món ăn đa dạng.

Lò nướng Bosch được coi là đại diện tiêu biểu cho lò nướng âm tủ trên thị trường và cũng là một trong những loại lò nướng tích hợp nhiều chế độ nướng nhất. Serie thấp nhất của Bosch cũng tích hợp 6 chế độ nướng cơ bản, cho đến đời cao nhất luôn có trên 12 chế độ nấu đa dạng. Với mỗi chế độ này đều có kiểu gia nhiệt phù hợp cho một món nhất định. Ví dụ quay gà bạn nên chọn nướng truyền thống có quạt đối lưu để nhiệt được bao bọc toàn bộ con gà; Hay nướng bánh pizza cũng có chế độ riêng. Với lò nướng Bosch, bạn có thể tha hồ sáng tạo nhiều kiểu nấu như Nướng, quay, chiên, bỏ lò, rang, sấy… Một số món ăn vặt như thịt bò khô, hoa quả sấy có thể làm tương đối dễ với lò nướng Bosch. Thậm chí, nếu thích, bạn có thể làm được caramen, sữa chua… vơi một chút thủ thuật như đặt nhiệt độ ủ thấp, thêm khay nước phía dưới đáy lò. Mọi món ăn bạn làm đều nhanh chóng, tiện dụng, không khói và hoàn toàn không có chút nguy hiểm nào.

Lò nướng Bosch nướng có ngon không
Lò nướng Bosch có nhiều chế độ và công thức nấu ăn đa dạng

Chế độ nướng đa chiều cho món ăn chín đều mọi góc độ cho dù bạn đặt chúng ở vị trí nào hay nấu cùng lúc nhiều món mà không bị lẫn vị.

Bosch phát triển công nghệ nướng đa chiều có tên gọi là “3D HotAir” Serie 2 và Serie 4, lên tới Serie 6 và 8, công nghệ này được cải tiến thành “4D HotAir” có ứng dụng cao trong việc nấu ăn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng đun nấu. Cụ thể, nướng đa chiều 4D HotAir sử dụng quạt đối lưu để đẩy luồng không khí nóng liên tục di chuyển khắp khoang lò. Thứ nhất, giúp món ăn chín ở mọi góc độ dù bạn đặt nó ở trị trí nào. Thứ hai, có thể cùng lúc nấu nhiều món khác nhau trên các giá kệ mà không lo lẫn vị giữa các món ăn, trong khi vẫn đảm bảo được kết quả nấu đồng đều.

Lò nướng Bosch nướng có ngon không
Lò nướng Bosch nướng chín đều trên mọi vị trí và góc độ

Có cảm biến hỗ trợ, nấu chín hoàn hảo thực phẩm khối lượng lớn mà không cần kiểm tra giữa chừng.

Nhiều lò nướng rất khó có thể nấu ngon các món có khối lượng lớn như thịt nguyên tảng, gà nguyên con… Vì không có cách nào kiểm tra độ chín ở sâu bên trong. Bên ngoài có thể cháy mà bên trong vẫn chưa chín. Mà việc mở lò để kiểm tra nhiều lần có thể gây thất thoát nhiệt, tốn thêm năng lượng. may thay, với lò nướng Bosch, với công nghệ cảm biến phát triển, có thể thăm dò nhiệt độ và độ ẩm sâu bên trong, từ đó tự động điều chỉnh thiết lập như thời gian và nhiệt độ phù hợp để nấu chín thức ăn ngay trong một lần duy nhất, không cần mở lò kiểm tra.

Lò nướng Bosch nướng có ngon không
Hệ thống cảm biến giúp lò nướng Bosch nấu chín hoàn hảo mà không cần kiểm tra

Lò nướng Bosch cao cấp có chế độ nướng kết hợp hấp cho món ăn chín sâu, ngọt mềm, không khô, bảo toàn dinh dưỡng.

Một số model lò nướng Bosch cao cấp nhất thuộc thế hệ lò nướng Combi, có chế độ nướng và hấp kết hợp. Đây là thế hệ lò nướng hiện đại được các chuyên gia hàng đầu khuyến khích dùng. Vì nhiều nghiên cứu cho thấy, món nướng bằng nhiệt thường khô và mất đi hàm lượng lớn dinh dưỡng. Sử dụng kết hợp hơi nướng có thể giúp món ăn chín sâu hơn, nhanh hơn, mà vẫn giữ được độ mềm mọng, vị ngọt tự nhiên của món ăn. Đồng thời bảo lưu rất tốt hương vị, màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm. Với sự ra đời của lò nướng Bosch có chức năng hấp, bạn không chỉ nấu ăn ngon hơn, chất lượng hơn mà còn mua một sản phẩm được hai thiết bị, vừa tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm không gian.

Lò nướng Bosch nướng có ngon không
Lò nướng Bosch có chế độ hấp giúp giữ lại tối đa hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm

Trên đây là bốn luận điểm chứng minh cho câu hỏi “Lò nướng Bosch nướng có ngon không?”. Quý khách hàng quan tâm đến lò nướng Bosch nhập khẩu, mời ghé thăm showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn