Nghỉ dịch dài ngày khiến các thành viên trong gia đình trở nên buồn chán. Hãy thay đổi không khí trong nhà bằng cách sáng tạo nhiều món ăn ngon để thu hút sự chú ý của các thành viên trong kỳ nghỉ dịch với lò nướng Bosch nhé!

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc lò nướng của Bosch, thì xin chúc mừng bạn, bạn đã may mắn hơn bất cứ ai trong mùa dịch này, bởi chúng sẽ giúp biến các bữa ăn của gia đình bạn trở nên vui vẻ và đầm ấm hơn bao giờ hết. Có lẽ, thông thường với thời gian bận rộn, bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ ra để làm những món ăn vặt cho gia đình như bánh mì, bánh bông lan, cupcake, thịt hay trái cây sấy. Nhưng giờ đây, với khoảng thời gian rảnh rỗi ở cùng với nhau, chúng ra có thể cùng các thành viên vào bếp và tận hưởng.

Lò nướng Bosch phục vụ cả gia đình bạn tốt hơn.
Lò nướng Bosch phục vụ cả gia đình bạn tốt hơn.

Lò nướng Bosch cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để làm món bánh nướng thơm ngon, Pizza chuẩn nhà hàng hay các món nướng tảng tuyệt vời. Hãy cùng khám phá một vài tính năng thú vị của thiết bị này để phục vụ cho việc nấu ăn nhé cả nhà.

1. Cảm biến PerfectBake và PerfectRoast.

Nướng bánh chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ vào sự độc đáo của công nghệ cảm biến Perfect Bake. Chức năng này liên tục cảm biến và đo lường độ ẩm trong món ăn, rồi tự động điều chỉnh toàn bộ quá trình nướng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt lại chương trình, thời gian và nhiệt độ nướng một lần nữa, nếu món ăn chưa đạt độ chín yêu cầu. Chỉ cần chọn loại món ăn, chẳng hạn như “Bánh bông lan”, nhấn “Start” và mặc cho lò nướng Bosch làm việc mà nó làm tốt nhất.

Sử dụng lò nướng Bosch, món bánh ngon hơn.
Sử dụng lò nướng Bosch, món bánh ngon hơn.

Để đạt được một món thịt nướng tảng hoàn hảo hay món gà tây nhồi nướng, thịt nhồi, cá… với lò nướng Bosch, bạn không thể không nhờ cây đến cảm biến Perfect Roast. Que dò nhiệt Perfect Roast của lò nướng Bosch có 3 điểm đo nhạy cảm, sử dụng nhiệt độ thấp nhất đo đạc được để xác định nhiệt độ lõi trước khi tính toán thời gian nấu còn lại. Kết quả , đơn giản là sự hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng que dò Perfect Roast thủ công độc lập hoặc kết hợp với Dish Assist, chế độ vi sóng hoặc hấp hơi đều được.

Cảm biến Perfect Roast hoàn hảo cho món nướng.
Cảm biến Perfect Roast hoàn hảo cho món nướng.

Sử dụng lò nướng Bosch công nghệ cảm biến là cách hữu hiệu để người dùng không cần mở lò để kiểm tra thức ăn hay cài đặt các chương trình nấu bổ sung nhiệt, giúp lò nướng không bị thất thoát và tiết kiệm năng lượng tối ưu.

2. Chế độ nướng 4D HotAir.

Là chế độ nấu có sự kết hợp của quạt, giúp luồng khí nóng liên tục di động trong khoang lò. Bạn có thể đặt thực phẩm ở bất kỳ vị trí giá kệ nào hoặc cả 4-5 vị trí cũng được. 4D HotAir đảm bảo kết quả nướng hoàn hảo, đồng đều kể cả khi bạn nấu nhiều món cùng lúc.

Chế độ nướng 4D độc quyền của lò nướng Bosch.
Chế độ nướng 4D độc quyền của lò nướng Bosch.

3. Các công thức nấu ăn được cài đặt sẵn, chỉ việc chọn loại thực phẩm và trọng lượng.

DishAssist hay AutoPilot đều là chức năng với các cài đặt về nhiệt độ, phương thức cùng thời gian phù hợp để chế biến cho từng loại thực phẩm khác nhau như thịt bò, thịt gà, cá, bánh,... Thay vì phải tra cứu nướng cái này ở nhiệt độ bao nhiêu trong bao lâu, thì các gợi ý sẵn có của lò nướng Bosch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn chế biến được hoàn hảo để đạt hương vị và dinh dưỡng tối ưu cho các món ăn. Việc của bạn là chỉ chọn loại thực phẩm và trọng lượng của khối thực phẩm.

AutoPilot trợ giúp đắc lực giúp món ăn ngon chuẩn.
AutoPilot trợ giúp đắc lực giúp món ăn ngon chuẩn.

Với sự trợ giúp của lò nướng Bosch qua các tính năng trên, thiết nghĩ, gia đình bạn có thể cùng nhau tạo ra những món ăn ngon, bổ dưỡng và cầu kỳ trong mùa dịch. Hãy tận dụng khoảng thời gian hiếm có này để nghỉ ngơi và vui vẻ bên nhau. Cùng lò nướng Bosch tạo ra những trải nghiệm đầm ấm nhất trong căn bếp gia đình.

Sử dụng Lò nướng Bosch nhàn hạ hơn.
Sử dụng Lò nướng Bosch nhàn hạ hơn.

Hiện các mẫu lò nướng Bosch nói riêng và thiết bị bếp Bosch nhập khẩu nói chung đang được bày bán chính hãng tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm các ưu đãi hiện hành tại KHUYẾN MẠI LÒ NƯỚNG BOSCH.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.