Những chiếc bánh vàng thơm hấp dẫn trong lò nướng, khiến những ngón tay nhỏ bé háo hức ấn vào cửa lò. Để ngăn những đầu bếp nhí đùa giỡn với thiết bị bếp, chúng ta phải biết cách tạo ra một nhà bếp an toàn. Thiết bị bếp Bosch sản xuất trên tiêu chí an toàn là trên hết, trong đó lò nướng Bosch thân thiện với trẻ em.

Khi nói đến lò nướng, cửa nhiều lớp dường như là cách phổ biến mà các thương hiệu cố gắng cải tiến để khi chạm vào cửa luôn mát. Lò nướng Bosch series 8 được thiết kế an toàn với khóa an toàn trẻ em và tính năng tự động tắt khi trẻ nhỏ vô tình chạm vào để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Lò như thế nào an toàn với trẻ em

Cửa nhiều lớp có phải là yếu tố duy nhất đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ? Đó là giải pháp chính mà hầu hết các hãng lò nướng đều chú trọng trong sản xuất. Các chuyên gia cho rằng 3 – 4 lớp cửa vẫn nóng nếu không có quạt, quạt xua đi khí nóng và tạo ra những luồng khí mát cho cánh cửa.

Lò nướng Bosch thân thiện với trẻ em

Lò nướng Bosch thân thiện với trẻ em

Cùng với nhiều tính năng an toàn độc đáo mà Bosch trang bị cho lò nướng series 8 như: Tính năng kiểm soát nhiệt độ, tính năng cài đặt thời gian nướng, hiển thị nhiệt độ thực tế, khóa an toàn trẻ em, tự động tắt khi có sự cố, công tắc cửa.

Lò nướng Bosch thân thiện với trẻ em

Lò nướng Bosch được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn. Được khuyến khích dùng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Lò nướng Bosch series 8 có cửa coolTouch tráng men toàn phần 03 lớp hạn chế tối thiểu nguy cơ bỏng cho trẻ con cũng như người lớn vô tình chạm vào. Kết hợp với nhiều tính năng an toàn khác như: Đèn báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em, khóa cửa điện tử, tự động tắt, quạt làm mát.

Lò nướng Bosch series 8 có cửa coolTouch tráng men 3 lớp an toàn

Lò nướng Bosch series 8 có cửa coolTouch tráng men 3 lớp an toàn

Không chỉ đứng đầu bảng về mức độ an toàn cho người dùng, nhất là trẻ em, lò nướng Bosch series 8 còn là thợ nướng bánh, nướng thịt bậc thầy. Với cảm biến PerfectBake đo chính xác độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh quá trình nướng, cho phép bạn nướng những chiếc bánh như ngoài tiệm. Đầu dò thịt PerfectRoast được cải tiến và hoàn thiện hơn, thay vì đo lường và theo dõi nhiệt độ lõi tại một điểm thì nay nó theo dõi ở 03 điểm khác nhau, xác định món nướng chín đều ở mọi điểm. Hệ thống không khí nóng 4D Hotair phân phối không khí nóng đều khắp lò nướng.

Nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn lò nướng Bosch

Nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn lò nướng Bosch

Chị Lã Thu Huyền – Đống Đa – Hà Nội tươi cười chia sẻ khi được hỏi về chiếc lò nướng đang dùng: “Dùng lò nướng Bosch một năm nay tôi rất hài lòng về hiệu suất của nó. Tôi cũng an tâm mỗi khi nướng, không phải nơm nớp lo để mắt đến mấy đứa trẻ như khi dùng lò nướng trước. Nếu chấm điểm tôi sẽ chấm điểm 10 cho lò nướng Bosch.”

Mua lò nướng Bosch chính hãng, an toàn tại Bếp Thái Sơn

Mua lò nướng Bosch chính hãng, an toàn tại Bếp Thái Sơn

Để sở hữu lò nướng Bosch thân thiện với trẻ em và tích hợp những công nghệ, tính năng hiện đại nhất đến Bếp Thái Sơn. Tại Bếp Thái Sơn, bạn được thoải mái lựa chọn những model lò nướng phù hợp với gia đình mình nhất. Cam kết chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Bếp Thái Sơn