Thiết bị gia dụng Bosch nói chung rất chú trọng vào hiệu năng của sản phẩm. Một thiết bị chỉ tốt khi chúng không những đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng mà còn phải có hiệu quả năng lượng cao. Lò nướng Bosch là một trong những đại diện tốt cho một thiết bị tiết kiệm điện nhất trong gia đình bạn.

Hầu hết toàn bộ lò nướng Bosch có mặt hiện nay trên thị trường đều đạt nhãn năng lượng từ mức A trở lên, tiêu chuẩn năng lượng đạt chuẩn của Châu Âu theo xếp hạng của Energy Star. Model có Serie càng cao thì công nghệ càng hiện đại, đồng nghĩa với việc mức tiêu thụ điện năng càng có chiều hướng giảm và xếp hạng năng lượng càng cao. Gần như toàn bộ lò nướng Bosch Serie 8 đều đạt tiêu chuẩn A+++ (nhãn năng lượng cao và hiệu quả nhất hiện nay).

Lò nướng Bosch tiết kiệm điện
Lò nướng Bosch tiết kiệm điện nhất

Để làm được điều này, lò nướng Bosch có một số ưu thế rõ ràng thể hiện qua một số tính năng và công nghệ như sau:

1.  Các chương trình nướng có hiệu quả cao.

Một số chương trình nấu của lò nướng Bosch như “3D HotAir”, “4D HotAir” sử dụng quạt đối lưu để đưa luồng khí nóng liên tục lưu thông, đổi chiều và tiếp cận được mọi ngóc ngách trong khoang lò. Nhờ không khí nóng đa chiều, thức ăn được nấu chín đều ở mọi góc độ. Đồng thời, bạn có thể sử dụng chức năng này để nấu cùng lúc nhiều món. Dù đặt ở vị trí giá kệ nào, thức ăn cũng đều được nấu chín hoàn hảo, không bị lẫn vị. Nhờ đó, tính năng sẽ giúp lò nướng Bosch và người dùng tiết kiệm điện và thời gian đun nấu tối ưu.

Một số model lò nướng Bosch cao cấp nhất thế hệ lò nướng kết hợp hấp (Combi Steamer) còn cho phép đẩy nhanh thời gian nấu. Thực phẩm sẽ chín rất nhanh, từ sâu bên trong, nhờ kết hợp nhiệt trực tiếp từ thanh đốt và hơi nước. Do đó, lượng điện năng sử dụng sẽ được giảm thiểu.

Lò nướng Bosch tiết kiệm điện
Các chương trình của lò nướng Bosch giúp nâng cao hiệu suất, giảm điện năng tiêu thụ

2.  Công nghệ cảm biến hiện đại được áp dụng.

Lò nướng Bosch được ứng dụng công nghệ cảm biến tân tiến, tên gọi PerfectBake và PerfectRoast. Nếu PerfectBake có thể đo được nhiệt độ và độ ẩm sâu bên trong khối bánh, thì PerfectRoast với que dò nhiệt có thể đo nhiệt độ sâu bên trong khối thịt lớn. Các cảm biến có nhiệm vụ gửi báo cáo tình trạng thực phẩm về trung tâm xử lý để lò tự động sử dụng mức nhiệt độ và thời gian phù hợp nhất cho việc làm chín thức ăn. Nếu thực phẩm chưa chín kỹ từ bên trong, lò sẽ tiếp tục bổ sung các chu kỳ nấu phù hợp. Nhờ đó, bạn không cần phải mở lò để kiểm tra xem món ăn đã chín chưa thường xuyên như với lò nướng thường, hạn chế được nhiệt thất thoát ra ngoài. Không có thất thoát nhiệt, lò sẽ không phải làm nóng bổ sung và sẽ tiết kiệm điện hơn.

Lò nướng Bosch tiết kiệm điện
Không cần mở lò gây thất thoát nhiệt với hệ thống cảm biến của lò nướng Bosch

3.  Khả năng tự làm sạch mà không cần một chu trình riêng.

Một số lò nướng tự làm sạch như nhiệt phân, hay thủy phân đều cần một chu trình riêng sau khi nấu. Điều này có thể hiệu quả nhưng lại gây tốn thêm điện năng, nhất là khi bạn thường xuyên sử dụng chức năng tự làm sạch này. Để giữ nguyên hiệu quả làm sạch lò mà tiết kiệm điện, Bosch đã phát triển công nghệ làm sạch xúc tác – EcoClean Direct. Bản chất là một loại men đặc biệt được tráng trên tường lò. Lớp men này có cấu tạo xốp với nhiều tầng lớp xếp chồng lên nhau, khi có nhiệt độ xúc tác, lớp men sẽ trở nên linh hoạt và cắn nuốt các phân tử dầu mỡ bắn lên trên tường lò. Chúng hấp thụ và phân hủy cặn bẩn ngay trong quá trình nấu mà không cần một chu kỳ làm sạch riêng. Nhờ đó, lò được vệ sinh sạch sẽ mà không tốn chút điện năng nào. Sau khi nấu xong, bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau qua tường lò là ổn. Lớp men EcoClean này có khả năng tái tạo vĩnh cửu và chẳng cần bảo trì hay thay thế.

Lò nướng Bosch tiết kiệm điện
Lò nướng Bosch không cần chu kỳ làm sạch riêng

Với các phân tích kể trên, có thể thấy lò nướng Bosch cực kỳ tiết kiệm điện. Sử dụng lò nướng Bosch để nấu ăn không những giúp người nội trợ có được những món ăn ngon lành, dinh dưỡng cho gia đình một ccahs đơn giản, nhanh chóng, mà còn giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm lò nướng Bosch tiết kiệm điện nhập khẩu, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn