Teka là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Châu Âu, nổi tiếng với tính đồng bộ sản phẩm. Các thiết bị nhà bếp mang nhãn Teka được yêu thích và đón nhận nồng nhiệt trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lò vi sóng Teka là sản phẩm được nhiều người nội trợ yêu thích trong những năm gần đây bởi tính năng ưu việt và thiết kế nổi bật. Trào lưu sắm lò vi sóng vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt là những sản phẩm lò vi sóng được nhập khẩu từ Châu Âu như Teka.

Lò vi sóng rất thích hợp để sử dụng cho dịp năm mới Tết đến. Thực trạng tích trữ thực phẩm, thức ăn dư thừa, để tủ lạnh… phổ biến ở hầu hết mọi gia đình. Lò vi sóng với tính năng giã đông, làm nóng thực phẩm tức thời sẽ vô cùng tiện dụng và tiết kiệm sức lao động cho chị em trong những ngày Tết bận bịu, vất vả.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sắm sửa đón Tết của chị em, Siêu thị Bếp Thái Sơn Xả hàng chiết khấu lên đến 45% các mẫu lò vi sóng Teka nhập khẩu nguyên chiếc. Quý khách sẽ không thể tìm được ở đâu mức giá ưu đãi lớn như vậy ngoài tại Bếp Thái Sơn. Một số mẫu lò vi sóng Teka nổi bật đang nhận được nhiều sự tán dương từ người tiêu dùng như:

Lò vi sóng Teka TMW 18BHG

Lò vi sóng Teka TMW - 18BHG

Lò vi sóng Teka MWE 22EGL

Lò vi sóng Teka MWE 22EGL

Lò vi sóng Teka MWL 22EGL

Lò vi sóng Teka MWL - 22EGL

Lò vi sóng Teka MWL 20BI

Lò vi sóng Teka MWL - 20BI

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình và các sản phẩm khuyến mại khác của Teka, quý khách vui lòng truy cập Khuyến mại thiết bị bếp TekaChuyên trang khuyến mại Teka 

Đặc điểm chung nổi bật, được yêu thích của lò vi sóng Teka có thể kể đến như: Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc; Bảng điều khiển hiện đại, tiện dụng; Chức năng nấu đa dạng; Tính năng an toàn tuyệt đối; Vệ sinh cực kỳ dễ dàng; Tính năng vi sóng tiện dụng; Siêu tiết kiệm năng lượng, siêu tiết kiệm thời gian, vô cùng tiện dụng và hiệu quả.

Người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn thời điểm thích hợp để mua sắm, nhất là thời điểm cuối năm khi khắp nơi, mọi mặt hàng đều đua nhau khuyến mại, giảm giá. Bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết với mức giá thấp nhất mà không thời điểm nào trong năm mua được ngoài thời gian này.

Tại Bếp Thái Sơn, bạn có thể mua được lò vi sóng chính hãng, chất lượng với giá rẻ bất ngờ. Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc đến trực tiếp hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn để tham quan và mua sắm.

Bếp Thái Sơn kính chúc quý khách một năm mới ngập tràn hạnh phúc!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn