Nấu ăn bằng nồi áp suất không phải chuyện mới mẻ với người nội trợ. Từ rất lâu, con người đã khám phá ra công dụng cũng như các lợi ích khi nấu ăn bằng loại dụng cụ này. Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hiện đại, thì các loại dụng cụ nấu trong đó có nồi áp suất càng được cải tiến mạnh mẽ để đáp ứng tốt hơn cả về công năng lẫn thẩm mỹ của sản phẩm. Trong đó, nồi áp suất Fissler của CHLB Đức được coi là đại diện tiêu biểu và có chất lượng tốt nhất thế giới thuộc lĩnh vực này. Cùng khám phá lợi ích 3 trong 1 của nồi áp suất Fissler với Siêu thị Bếp Thái Sơn. 

Nồi áp suất Fissler
Lợi ích 3IN1 của nồi áp suất Fissler "Made in Germany"

Lợi ích 1: Lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Khi đun bằng nồi áp suất, không khí bên trong nồi sẽ được rút hết và thay thế hoàn toàn bằng hơi nước. Khi van thoát hơi được đóng lại, thì trong nồi gần như không còn chút oxy nào. Điều này làm cho các thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm tránh bị phân hủy bởi quá trình oxy hóa. Phương pháp nấu ăn trong môi trường chân không, ép thực phẩm chín bằng nhiệt độ và hơi nước giúp bảo quản các vitamin nhạy cảm như nhóm C tốt hơn rất nhiều so với việc nấu bằng nồi thường. Tính toán, khoảng 90% vitamin C được giữ lại nếu ta nấu ăn bằng nồi áp suất của Fissler.

Nồi áp suất Fissler
Nấu ăn bằng nồi áp suất Fissler rất lành mạnh

Lợi ích 2: Tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian và năng lượng

Khi nắp nồi đã được khóa đúng chuẩn, nồi áp suất Fissler đã sẵn sàng cho một chu kỳ nấu ăn. Trong quá trình nấu, thức ăn không chỉ chín nhờ nhiệt độ cao mà còn chín sâu, chín mềm nhờ áp suất lớn. Nồi áp suất Fissler có 2 cơ chế gia nhiệt gồm: Mức 1- Nhiệt độ 110°, áp suất 45kPa (Hợp với các món nhẹ nhàng dễ chín như rau xanh, cá); Mức 2 – Nhiệt độ 116°C, áp suất 75 kPa (Nên dùng để chế biến các món lâu chín như các loạt hạt, củ, thịt...). Nhờ thế, Thức ăn được nấu chín với thời gian nhanh hơn đến 70% so với nấu bằng nồi thường. Đồng thời, tiết kiệm được đến 50% năng lượng sử dụng để đun nấu.

Nồi áp suất Fissler
Nồi áp suất Fissler nấu cực nhanh

Lợi ích 3: Ngon, giữ được trọn vẹn hương vị, màu sắc của thực phẩm

Nồi áp suất Fissler của bạn hoạt động như một chiếc két bảo hiểm. Chúng khóa dinh dưỡng, hương vị gốc của thực phẩm lại bên trong. Vì thế, khi thưởng thức món ăn được chế biến bởi nồi áp suất Fissler, bạn sẽ ngỡ ngàng với sự tươi ngon tự nhiên của thực phẩm. Cà rốt và súp lơ có thể giữ được màu sắc nguyên vẹn của chúng như chưa từng trải qua sự tác động của nhiệt độ. Cá và thịt thì thơm ngọt đúng vị. Điều đó có nghĩa là bữa ăn của bạn sẽ hoàn hảo với hương vị cực kỳ ngon và màu sắc rất bắt mắt. Ngoài ra, nồi áp suất Fissler không chỉ được dùng để nấu ăn bằng áp suất, chúng cũng có cơ chế xả áp để trở về với chức năng nấu như nồi thường. Bạn có thể hấp, nấu canh, chiên xào… Thậm chí, với sự trợ giúp của phụ kiện giỏ đi kèm, bạn có thể nấu cùng lúc nhiều món để tiết kiệm thời gian, năng lượng mà thức ăn vẫn chín đều và không bị lẫn vị.

Nồi áp suất Fissler
Nồi áp suất Fissler giúp giữ vẹn nguyên màu sắc và hương vị tự nhiên của thực phẩm

Nấu ăn với nồi áp suất Fissler như một cách để đảm bảo sức khỏe, khi bạn có thể thưởng thức những bữa ăn dinh dưỡng nhất, ngon lành nhất với đòi hỏi ít nhất về công sức và thời gian chế biến. Chúng cũng là những dụng cụ nấu chuẩn sản xuất tại Đức được đảm bảo an toàn khi sử dụng với 4 cơ chế đặc biệt để tránh nổ và bỏng áp suất.

Nồi áp suất Fissler
Mua nồi áp suất Fissler Đức chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm đến nồi áp suất Fissler nói riêng và dụng cụ nhà bếp Fissler nhập khẩu CHLB Đức nói chung, mời tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn