Nguồn nước sạch ngày càng suy giảm, sức khỏe con người bị ảnh hưởng đáng kể bởi nước ô nhiễm. Con người phát minh các máy lọc nước để chống lại điều đó, máy lọc nước A.O.Smith ra đời với lợi ích cải thiện chất lượng nước, giúp bạn có nguồn nước lành mạnh, tinh khiết.

Có lợi cho sức khỏe người dùng

Lợi ích máy lọc nước A.O.Smith đem lại

Lợi ích máy lọc nước A.O.Smith đem lại

02 lít nước là lượng nước cần cho cơ thể con người được khuyên dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, chất lượng nước uống, nước sử dụng hàng ngày cũng quan trọng như lượng nước cần nạp vào cơ thể. Các chất ô nhiễm có trong nguồn nước như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, tồn dư thuốc khử clo, cloramin,... hoặc các vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng sức khỏe cho con người. Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO - Side Stream của máy lọc nước A.O.Smith loại bỏ 99,9% kim loại nặng, tồn dư độc hại và các vi khuẩn có hại. Giữ lại các ion canxi và magie cần thiết cho cơ thể. Đảm bảo nguồn nước bạn sử dụng hàng ngày lành mạnh, có lợi cho sức khỏe.

Nước trong và không mùi

Công nghệ RO Side Stream của máy lọc nước AoSmith loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn

Công nghệ RO Side Stream của máy lọc nước A.O.Smith loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn

Máy lọc nước A.O.Smith với nhiều quả lọc và công nghệ lộc đột phá giúp cải thiện chất lượng lước và mùi nước bằng cách loại bỏ vi khuẩn, vi trùng khác nhau khỏi nước. Thực phẩm sẽ trở nên ngon hơn, tròn vị hơn khi nấu bởi nguồn nước trong, không bị lắng đọng, không lẫn mùi. Đồ nước nóng như trà, cà phê hay đồ uống lạnh như nước đá, nước chanh sẽ giữ được màu nguyên bản, và mùi vị tự nhiên.

Chuyển đổi nước cứng thành nước mềm

Máy lọc nước A.O.Smith có nhiều ưu điểm vượt trội

Máy lọc nước A.O.Smith có nhiều ưu điểm vượt trội

Trong nước thường có một lượng cặn đá vôi, caxi những chất đó trong thời gian sử dụng lâu dài thường xuất hiện đốm trên bát đĩa, đáy xoong nồi. Người uống nước đó trong thời gian dài sẽ tích tụ thành sỏi thận, sỏi mật. Máy lọc lước A.O.Smith có thể chuyển đổi từ nước cứng thành nước mềm. Chúng có thể làm sạch nước với hàm lượng tổng chất rắn (TDS) cao.

Ít chi phí, tiết kiệm dài hạn

Chức năng xả hoàn toàn được cấp bằng sáng chế, máy lọc nước AoSmith giảm 50% lưu lượng xả và tăng tuổi thọ của màng lọc gấp 1,5 lần. Ngoài ra, thời gian đun sôi cần thiết của nước lọc bởi máy lọc nước A.O.Smith sẽ giảm đáng kể bởi không còn lẫn các tạp chất, do đó sẽ tiết kiệm được năng lượng.

Tiết kiệm năng lượng, chi phí, tài nguyên nước với máy lọc nước A.O.Smith

Tiết kiệm năng lượng, chi phí, tài nguyên nước với máy lọc nước A.O.Smith

Máy lọc nước A.O.Smith được NSF International (tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Có mặt trên hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ và trở thành “người bạn” tin cậy cho nhiều gia đình.

Tại Việt Nam, máy lọc nước A.O.Smith được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện máy lọc nước A.O.Smith đã có mặt tại hệ thống showroom của Bếp Thái Sơn. Cam kết chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn