Lòng tin của khách hàng đối với một doanh nghiệp rất quan trọng. Nó quyết định sự thành bại của doanh nghiệp đó. Gần 2 thập kỷ đứng vững trên thị trường nhà bếp, Bếp Thái Sơn đã tạo được lòng tin nơi khách hàng.

Lòng tin là 2 từ mà ai cũng có thể nói ra nhưng để có được nó lại là một quá trình rất dài. Lòng dân quyết định sự hưng thịnh của một đất nước, lòng yêu khiến một ai đó bên nhau cả đời còn lòng tin của khách trao cho một doanh nghiệp có uy tín. Để xây dựng uy tín đó, Bếp Thái Sơn đã tích lũy từ nhiều yếu tố: Chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, hậu mãi sau bán hàng,…

Lòng tin của khách hàng dành cho Bếp Thái Sơn

Lòng tin của khách hàng dành cho Bếp Thái Sơn

Chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết đầu tiên khiến khách hàng tin tưởng đặt niềm tin mua hàng. Sẽ không có chuyện một địa chỉ bán hàng kém chất lượng lại được khách hàng quay lại mua lần thứ 2. Lẽ đó mà đơn vị bán hàng uy tín mới có nhiều lượng khách hàng thân thiết. Hiểu được chân lý đó, Bếp Thái Sơn ngay từ những năm bước năm vào thị trường bếp từ năm 2002, đã bắt tay với các hãng bếp từ nổi tiếng trên thế giới như: Fagor, Bosch, Cata để đem những model bếp từ chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Khách hàng đặt niềm tin mua hàng tấp nập tại Bếp Thái Sơn

Khách hàng đặt niềm tin mua hàng tấp nập tại Bếp Thái Sơn

Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn luôn tôn chỉ phương châm: “Khách hàng là Thượng Đế. Doanh nghiệp tồn tại và phát triển nhờ lợi nhuận nhưng để thành công chỉ có thể là UY TÍN. Do đó, tất cả các sản phẩm bày bán tại Bếp Thái Sơn phải là hàng chính hãng, có CO, CQ, Packing List”.

Liên tục nhập hàng cập nhật những sản phẩm hot nhất

Liên tục nhập hàng cập nhật những sản phẩm hot nhất

Chất lượng sản phẩm níu chân người mua quay lại lần 2 nhưng thái độ phục vụ và hậu mãi bán hàng níu chân khách lần thứ n. Không những thế, chính khách hàng lại lan tỏa thương hiệu công ty đến những người xung quanh.Chị Đinh Thúy Hà – Ba Đình – Hà Nội cho biết lý do luôn chọn Bếp Thái Sơn khi mua thiết bị bếp: “Lần đầu tiên tôi mua bếp từ tại Bếp Thái Sơn từ năm 2010, tôi rất ưng ý về chất lượng của sản phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên. Năm 2016, gia đình tôi có thêm vài thành viên, nhu cầu sử dụng nhiều hơn nên tôi quay lại đây mua chiếc bếp từ 3 của Fagor. Và đây là lần thứ 3, tôi đến Bếp Thái Sơn để mua bộ nồi từ, chảo từ”.

Kiểm tra kỹ từng sản phẩm

Kiểm tra kỹ từng sản phẩm

Đội ngũ bán hàng của Bếp Thái Sơn được đào tạo bài bản nên luôn đưa ra những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng. Chị Vũ thị Huyền, đã có kinh nghiệm 5 năm bán hàng tại Bếp Thái Sơn chia sẻ: “Làm việc tại Bếp Thái Sơn phải am hiểu về sản phẩm. Do đó phải không ngừng tìm hiểu những công nghệ, tính năng mới của sản phẩm. Gắn bó 5 năm với công ty, tôi đã từng gặp và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng đã trở lại nhiều hơn 1 lần mua thiết bị bếp của công ty”.

Showroom Bếp Thái Sơn hiện tại với hàng nghìn sản phẩm thiết bị bếp cao cấp

Showroom Bếp Thái Sơn hiện tại với hàng nghìn sản phẩm thiết bị bếp cao cấp 

Đến mua hàng tại Bếp Thái Sơn là bạn chọn đúng “mặt” để gửi “vàng”. Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển, vào những dịp lễ lớn trong năm Bếp Thái Sơn luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn