Bếp điện nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, đặc biệt là Đức thường cao, giá dao động từ 15 – 50 triệu đồng. Vấn đề giá cả khiến người tiêu dùng phải suy tính nhiều khi quyết định lựa chọn mua mặt hàng. Nên lựa chọn bếp điện khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bếp điện hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt, sức nóng truyền trực tiếp từ mặt bếp lên xoong, nồi. So với các loại bếp thông thường như bếp ga, bếp điện từ, bếp từ ...thì bếp điện có nhiều đặc điểm ưu việt hơn hẳn.

Điểm nổi bật của bếp điện là khả năng nấu nướng rất nhanh, đồng thời bếp điện có nhiều chế độ nấu tự động, không kén nồi, có chế độ kiểm soát an toàn khi nhiệt độ bếp lên cao, có chức năng hẹn giờ tắt. Có thể dùng dụng cụ nấu bằng gốm, sứ, đất nung , kim loại....đều nấu nướng trên bếp điện.

 Lựa chọn bếp điện khuyến mại

Lựa chọn bếp điện khuyến mại

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.

Ưu điểm vượt trội của bếp điện là không kén nồi. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại nồi có chất liệu truyền thống như: gang, thép, nhôm, đồng, niêu đất… để nấu nướng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong nấu ăn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, các chuyên gia khuyên các nhà nội trợ nên sắm cho mình bộ nồi từ cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu như: Elo, Fissler, Silit, WMF…

Lợi dụng tâm lý người tiêu dùng “bồ kết” hàng rẻ nên nhiều cơ sở tung ra thị trường các mặt hàng bếp điện kém chất lượng. Kiểu dáng những loại bếp này khá bắt mắt nên người tiêu dùng khó nhận biết được, nguyên do vậy đòi hỏi người tiêu tiêu dùng phải thận trọng và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định mua.

 Lựa chọn bếp điện khuyến mại

Bếp điện được người tiêu dùng đánh giá cao

Siêu thị Bếp Thái Sơn là nhà phân phối của các sản phẩm về bếp và thiết bị gia dụng cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Hệ thống Siêu thị thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Qúy khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với chất lượng cao cấp, giá thành ưu đãi nhất.