Bếp điện từ âm kính đang được nhiều nhà nội trợ lựa chọn bởi tính tiện dụng, an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc bếp điện từ âm kính tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những yếu tố cần thiết giúp bạn lựa chọn được một chiếc bếp điện từ âm kính tốt.

Bếp điện từ âm kính được đánh giá là thiết bị bếp có hiệu suất nấu nướng cao, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp điện từ âm với mẫu mã sang trọng, dễ dàng cho việc vệ sinh, không sinh nhiệt trên mặt kính cũng là một trong những yếu tố khiến sản phẩm được nhiều nhà nội trợ tin dùng hiện nay.

bếp điện từ âm kính

Bếp điện từ âm kính có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng

Khi chọn mua bếp điện từ âm kính, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Nguồn gốc xuất xứ: Đây là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ khẳng định được chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Thực tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Những sản phẩm này được cấu thành bởi những linh kiện không đảm bảo, kém chất lượng, hiệu suất đun nấu thấp gây tổn thất điện năng, độ bền và độ an toàn không cao, rất nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, khách hàng cần quan tâm nhiều hơn tới nguồn gốc sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua bếp.

Mặt kính: Kinh nghiệm lựa chọn bếp điện từ âm kính phải là những dòng sản phẩm được thiết kế mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt. Mặt kính dùng cho bếp điện từ âm kính tốt nhất hiện nay là kính Schott Ceran của Đức. Mặt kính Schott Ceran (made in Germany) có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy, xước tốt và có khả năng chống sốc nhiệt lên đến 8000C.

bếp điện từ âm kính

Bếp điện từ âm kính là công cụ đắc lực giúp chị em nội trợ mang đến cho gia đình những bữa cơm ngon

Linh kiện bếp: là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm bếp điện từ âm kính không chỉ an toàn mà còn bền bỉ. Đối với sản phẩm bếp điện từ âm thì linh kiện bếp tốt nhất nên được nhập khẩu từ các nước có thế mạnh về điện tử như Nhật Bản hay các quốc gia Châu Âu.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn