Khắc phục được những ưu điểm của bếp gas, bếp điện và bếp từ là sự ra đời của những chiếc bếp điện từ vừa tốt, tiện dụng lại vừa đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn bếp điện từ loại nào tốt không phải là dễ. Hãy cùng chúng tôi phân tích về mặt hàng này nhé.

Bếp điện từ là loại bếp kết hợp 2 trong 1: bếp từ và bếp điện được tích hợp trên cùng 1 bếp. Bếp điện từ tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với các loại bếp khác. Bếp điện từ có hiệu quả nấu nướng cao, dễ vệ sinh bếp, thời gian nấu nhanh, không có khói khi đun nấu và an toàn cho người sử dụng.

Đức là đất nước sản xuất ra thương hiệu kính Schott Ceran bằng gốm sứ thủy tinh không chứa các kim loại độc hại. Loại kính này có thể chịu lực chịu nhiệt và chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C. Chính việc sản xuất ra loại kính này đã thúc đẩy mạnh ngành công nghiệp thiết bị nấu ăn tại Đức cũng như trên thế giới.

 Lựa chọn bếp điện từ loại nào tốt

Lựa chọn bếp điện từ loại nào tốt

Hầu hết thức ăn khi được nấu trên bếp điện từ đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của cả gia đình. Bởi vì trường điện từ phát ra từ bếp không xa với nơi phát ra nó (chỉ vài mm) nên không có hiện tượng nhiễm từ, nhiễm xạ...

Bếp điện từ có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng không gian bếp của mỗi gia đình như: bếp điện từ đôi ( 1 điện 1 từ), bếp điện từ 3 bếp ( 2 từ 1 điện hay 2 điện 1 từ) , bếp điện từ 4 bếp ( 2 từ 2 điện).

Tùy vào mục đích sử dụng và không gian bếp (lớn/ nhỏ) của mỗi gia đình mà các bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm như đã kể trên.

Theo đó, với việc sử dụng bếp điện từ sẽ giúp không gian bếp của gia đình trở nên sạch sẽ hơn, chị em cảm thấy thoái mái hơn khi bước vào căn bếp nhỏ cùng với việc tiết kiệm thời gian nấu ăn, chi phí khi sử dụng cũng như việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

 Lựa chọn bếp điện từ loại nào tốt

Bếp điện từ mang lại sự hứng khởi nấu nướng của các nhà nội trợ

Có thể thấy hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bếp điện từ được bày bán và được đông đảo người tin dùng có xuất xứ từ Italya, Tây Ban Nha, Đức, Việt Nam, ... và một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều gia đình lựa chọn đó là Bosch, Cata, Hafele, Teka, Chefs, Binova…

Để lựa chọn cho gia đình một chiếc bếp tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thành sản phẩm thì không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, để giúp các gia đình dễ dàng hơn, các bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm bếp điện, bếp từ, bếp điện từ tại bepthaison.vn với các mức giá rất hợp lý. Siêu thị Bếp Thái Sơn đảm bảo sự hài lòng đối với mỗi khách hàng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp cũng như sự an tâm cho bạn khi bảo hành sản phẩm.