Thị trường bếp điện từ hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, tính năng sử dụng và giá cả. Tuy nhiên để xác định được loại bếp điện từ xịn thì không phải ai cũng biết. Điều này khiến cho việc lựa chọn được loại bếp chính hãng - “bếp điện từ xịn” rất khó khăn.

Để lựa chọn bếp điện từ xịn, bạn cần phải biết:

1. Về mặt kính bếp điện từ: mặt kính loại tốt nhất Schott-Ceran sẽ chịu được cường lực và nhiệt độ sốc cao 600- 750 ºϲ, kích thước mặt kính lớn,mặt kính loại này có sức tản nhiệt rất nhanh điều này giúp cho bếp điện từ không lãng phí nhiệt ra ngoài.

2. Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao, ít lẫn tạp chất. Thông thường loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh.

Lựa chọn bếp điện từ xịn

Lựa chọn bếp điện từ xịn đang là vướng mắc của các nhà nội trợ

3. Đặc biệt bếp điện từ có linh kiện, nhiệt điện EGO do Đức sản xuất sẽ giúp cho bếp đạt được hiệu suất cao trong quá trình sử dụng. Bếp điện từ cao cấp thường có thêm IGBT để điều khiển điện áp đóng ngắt nhanh rất an toàn khi có sự cố xảy ra…

4. Về công suất: hãy mua bếp điện từ của những hãng uy tín để đảm bảo công suất, bếp điện từ tốt có thể cho công suất lên tới 2100W. Thời gian bảo hành của bếp điện từ càng lâu thì chứng tỏ sản phẩm bếp càng có độ bền cao. Bếp điện từ tốt thường có bụng bếp làm bằng thép không gỉ và có hệ thống quạt gió làm mát tốt, chạy êm. Chọn những bếp điện từ có khóa an toàn trẻ em, có chế độ cảnh bảo nhiệt lượng dư.

5. Đặc biệt cần chú ý đến những chứng nhận về tiêu chuẩn quốc tế:

- Chứng nhận CE: chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào khối EU. Đây là chứng nhận về an toàn , sức khỏe và bảo vệ môi trường để bảo vệ người tiêu dùng.

- Chứng nhận GS:  phù hợp với tiêu chuẩn của Đức.

- Chứng nhận CB: chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế.

- Chứng nhận Vrohs: chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong nguyên liệu như chì ,thủy ngân, cadmium, crom, PBB ,PBDE.

Lựa chọn bếp điện từ xịn

Bếp điện từ được chị em phụ nữ yêu thích

Những thông tin trên đây được gửi tới người tiêu dùng với hy vọng mọi người sẽ sắm cho gia đình mình một sản phẩm bếp điện từ xịn, chính hãng. Đến với siêu thị bếp Thái Sơn, quý khách sẽ không lo ngại mua phải các loại bếp kém chất lượng, kém an toàn, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết bằng chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo từ 2-3 năm.