Máy giặt cửa ngang hiện nay được khá đông người tiêu dùng chú ý mặc dù còn khá xa lạ trong thị trường nhà bếp.  Phân tích máy giặt cửa ngang để các nhà nội trợ có thể hiểu rõ hơn về máy giặt cửa ngang và lựa chọn, tin dùng sản phẩm này.

Máy giặt cửa trước hoặc còn được gọi là máy giặt lồng ngang, có cửa nằm dọc thân máy. Máy giặt cửa trước chiếm nhiều diện tích trong nhà hơn vì bạn cần mở cửa máy để cho đồ vào và lấy đồ ra khỏi máy. Tuy nhiên bạn lại có thể dùng mặt trên của máy để đồ đạc hoặc thêm không gian cho công việc.

  Lựa chọn máy giặt cửa ngang

Lựa chọn máy giặt cửa ngang

Dùng máy giặt cửa ngang sẽ hiệu quả hơn, nó có thể giặt khối lượng quần áo lớn hơn và tốn ít nước và điện trong mỗi lần giặt hơn là máy cửa trên. Ngoài ra nó cũng có xu hướng chạy êm hơn, vì thiết kế của máy tự triệt tiếng ồn. Ngoài ra máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện. Cửa máy giặt lồng ngang luôn được đóng chặt trong quá trình giặt nên tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ. Mặc dù giá thành máy giặt lồng ngang khá cao nhưng lại có nhiều tính năng ứng dụng khiến cho hiệu quả giặt tẩy tốt hơn.

Với máy giặt lồng ngang, quần áo được làm sạch bằng các chuyển động theo chiều thẳng đứng, tung lên hạ xuống và bằng ma sát với thành máy và cơ chế giặt chuyển động xoay tròn nên không gây ra hiện tượng quần áo xoắn dính lại với nhau (không như máy lồng đứng). Mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được 60% lượng nước, điện năng và bột giặt so với máy giặt lồng đứng.

 Lựa chọn máy giặt cửa ngang

Máy giặt lồng ngang giặt sạch hiệu quả, tiết kiệm điện nước

Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh, có thể lên đến 1000 vòng/phút (trong khi máy giặt lồng đứng là khoảng trên 600 vòng/phút) khiến quần áo được vắt khô hơn, không phải phơi sấy lâu. Cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, thuận tiện cho cánh cửa mở/đóng. Tuy nhiên nó có kích thước nhỏ hơn, nhưng lại có thể giặt được lượng quần áo nhiều hơn gấp rưỡi so với một máy giặt lồng đứng cùng công suất.

Siêu thị Bếp Thái Sơn với gần 15 năm phát triển trên lĩnh vực nhà bếp, chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, cao cấp tại Châu Âu. Hiện, tại hệ thống Siêu thị Bếp Thái Sơn đang bày bán máy giặt đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá thành. Qúy khách khi mua hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn của Siêu thị.