Cùng một mã sản phẩm của Bosch, Bếp Thái Sơn bán giá tốt hơn 3 – 4 triệu so với các siêu thị khác. Lý do gì khiến bếp từ Bosch tại Bếp Thái Sơn có giá tốt nhất thị trường?

Có rất nhiều khách hàng đã gọi điện thẳng cho giám đốc Bếp Thái Sơn hỏi rằng: Lý do vì sao Bếp Thái Sơn bán bếp từ Bosch rẻ hơn so với các siêu thị? Cụ thể, bếp từ Bosch PUJ611BB1E các bên khác bán toàn 16 – 17 triệu, trong khi Bếp Thái Sơn bán chỉ hơn 12 triệu?

Lý do Bếp Thái Sơn bán bếp từ Bosch giá tốt nhất thị trường

Lý do Bếp Thái Sơn bán bếp từ Bosch giá tốt nhất thị trường

Ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn thẳng thắn trả lời với khách hàng rằng: Bếp Thái Sơn là đại lý chiến lược của Bosch và thời điểm này đang trong thời gian khuyến mại, nên khách hàng mua bếp từ Bosch tại Bếp Thái Sơn được giá tốt nhất thị trường.

Đại lý chiến lược

Là đại lý chiến lược, Bếp Thái Sơn được ưu tiên cả hàng hóa lẫn chính sách giá

Là đại lý chiến lược, Bếp Thái Sơn được ưu tiên cả hàng hóa lẫn chính sách giá

Nhiều năm vượt doanh số bán hàng, từ năm 2018 Bếp Thái Sơn trở thành đại lý chiến lược của nhà phân phối Bosch HMH. Được ưu tiên về hàng hóa, mỗi khi nhập khẩu các sản phẩm về nước hay có mẫu mới về, Bếp Thái Sơn được HMH ưu tiên đầu tiên. Vì vậy, Bếp Thái Sơn luôn có sẵn hàng trong kho và cập nhật những model sản phẩm mới nhất. Không bị giới hạn về hàng hóa, sản phẩm luân phiên, mẫu mã đa dạng nên không “bắt chẹt” người tiêu dùng. Bếp Thái Sơn cũng được ưu tiên về giá, chiết khấu cho đại lý chiến lược bao giờ cũng tốt hơn những nơi lấy nhỏ lẻ. Đồng thời, Bếp Thái Sơn cũng được tự chủ quyết định giá.

Chương trình khuyến mại

Là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín lớn nhất cả nước, được người tiêu dùng khắp cả nước tin cậy. Để gây dựng được niềm tin đó, Bếp Thái Sơn phải xây dựng trên nền tảng: Chất lượng, dịch vụ và giá cả. Chất lượng ở đây là chất lượng sản phẩm, sản phẩm phải chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ chứng minh. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, bảo hành chu đáo. Chính sách về giá đảm bảo có lợi cho người tiêu dùng nhất có thể.

Bếp Thái Sơn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Bếp Thái Sơn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Kinh doanh, đi đôi với lợi nhuận là sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, Bếp Thái Sơn luôn đưa ra chính sách giá tốt nhất và nhiều khuyến mại hấp dẫn. Như mua bếp từ Bosch trong thời gian này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lớn trong chương trình khuyến mại của Bếp Thái Sơn. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn