Không chỉ là bền, đẹp mà còn là đa dạng kích thước, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Đó chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn máy rửa bát Bosch.

Đa dạng kích thước

- Nhỏ mà mạnh mẽ

Nếu không gian bếp nhỏ, có giới hạn hoặc sống một mình thường nấu ít món ăn thì chỉ cần một chiếc máy rửa bát nhỏ gọn là đủ. Bosch có những model máy rửa bát có chiều rộng 45cm, vừa khít không gian chặt hẹp mà vẫn có thể phù hợp tối đa 10 vị trí lắp đặt.

Lý do nhiều người chọn máy rửa bát Bosch

Lý do nhiều người chọn máy rửa bát Bosch 

- Không gian tiêu chuẩn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát phù hợp với không gian tiêu chuẩn trong nhà bếp của bạn. Những model máy rửa bát tích hợp chiều rộng 60cm của Bosch có thể được tích hợp một phần hoặc toàn phần.

- Linh hoạt về chiều cao

Máy rửa bát Bosch đa dạng kích thước

Máy rửa bát Bosch đa dạng kích thước

Bạn có muốn cài đặt chiếc máy rửa bát trong không gian bếp linh hoạt không? Những model máy rửa bát của Bosch là sự kết hợp hoàn hảo. Cho bạn những khái niệm hoàn toàn mới trong thiết kế nhà bếp. Có sẵn ở 2 chế độ chiều cao khác nhau, đó là 45cm và 60cm, chúng được thiết kế để tiết kiệm không gian và phù hợp với không gian hạn chế.

- Chiều cao không giới hạn

Đối với những nhà bếp có diện tích rộng, phóng khoáng thì những model máy rửa bát lớn của Bosch là lựa chọn đúng đắn. Với chiều cao 86cm, những model máy này cũng phù hợp dưới các quầy bếp cao.

Chiều cao 86cm phù hợp cho tủ bếp cao

Chiều cao 86cm phù hợp cho tủ bếp cao

Tính năng hiện đại

Tăng diện tích chứa đồ Hệ thống giỏ VarioFlex Plus mang lại sự linh hoạt và tiện lợi tối đa trong máy rửa bát. 8 yếu tố có thể di chuyển được, giá đỡ bằng kính và kệ có thể gập lại được, từ giỏ trên cùng đến tầng dưới cùng dưới kệ kính bao gồm không gian phía sau kệ kính, cho phép bạn sắp xếp mọi thứ một cách hoàn hảo và tối đa hóa không gian có sẵn. Các kệ có thể gập lại hoặc cung cấp thêm sự bảo vệ và sựu ổn định thông qua đầu tròn tròn của chúng. Thêm vào đó, với tay cầm thép không gỉ, mọi thứ đều được thao tác nhanh chóng và thuận tiện.

Nâng cấp không gian

Máy rửa bát Bosch có thể kiến tạo thêm không gian chứa

Máy rửa bát Bosch có thể kiến tạo thêm không gian chứa

Để có sự linh hoạt lớn hơn bên trong máy rửa bát, bạn có thể thay thế giỏ dao kéo tiêu chuẩn bằng giàn thứ 3. VarioDrawer Plus tạo không gian tối đa 14 thiết lập có thể tháo rời dễ dàng. Thậm chí còn có chỗ để xếp ly cà phê và dụng cụ nhà bếp.

Chất lượng tối ưu

- Sạch bóng khô bong

Máy rửa bát PerfectDry dựa trên Zeolith loại bỏ độ ẩm và biến nó thành khí ấm cho hiệu suất sấy tối ưu. Tùy chọn ExtraDry làm tăng công suất sấy, giúp bát đĩa và đồ gia dụng sạch nhanh hơn và nhanh khô hơn.

Sạch bong khô bóng với máy rửa bát Bosch

Sạch bong khô bóng với máy rửa bát Bosch

- Yên tĩnh

Nếu bạn thích không gian yên tĩnh, máy rửa bát Bosch với chức năng SuperSilence Plus sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Những máy rửa bát độc lập này hoạt động ở mức độ tiếng ồn 38dB – 39dB, cho bạn một không gian yên tĩnh, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

- Linh hoạt thời gian

Khi bạn có ít thời gian hoặc muốn ra ngoài gấp, bạn có thể giảm thời gian xả bằng một nửa bằng tùy chọn VarioSpeed mà vẫn đạt được độ sạch và khô tiêu chuẩn an toàn như mọi lần. Lý tưởng cho các bữa tiệc buổi tối lớn, để sau khi ăn bạn có thời gian đi chơi với bạn bè, người thân.

Linh hoạt thời gian

Linh hoạt thời gian

Tại Bếp Thái Sơn có bày bán đa dạng các sản phẩm Bosch, trong đó có những mẫu máy giặt hot nhất. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Bosch.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn