Không còn quá xa lạ với chị em nội trợ, máy giặt những năm gần đây đã trở thành một trong những vật dụng thiết yếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi thị trường máy giặt ồ ạt vào Việt Nam với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả khác nhau, thì việc chọn mua một sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng luôn là những băn khoăn của nhiều nhà tiêu dùng. Vậy dựa vào tiêu chí nào để chọn mua một chiếc máy giặt phù hợp, có nên chọn những chiếc máy giặt đang là xu hướng lựa chọn của nhiều nhà tiêu dùng hiện nay?

Người ta cũng có thể dễ dàng kể tên 5 - 7 thậm chí 10 loại máy giặt đang có trên thị trường, nhưng tính năng của chúng ra sao, công suất như thế nào… thì lại là một câu hỏi lớn? Nhiều người vẫn không thể hiểu tại sao cũng là máy giặt mà có một số loại chỉ 3 triệu đồng/chiếc, vậy mà cũng có những loại tới 12 - 15 triệu đồng. Sự khác biệt về giá cả này không đơn giản chỉ là thương hiệu, chúng còn phụ thuộc phần lớn vào tính năng, máy rẻ tiền thường có tuổi thọ kém hơn.

máy giặt bán chạy hiện nay

Máy giặt đang trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc giảm gánh nặng công việc nhà cho chị em nội trợ

Nếu với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên bạn sẽ có nhiều cách chọn lựa với 5 chế độ giặt cho một chương trình giặt, trong khi với các máy giặt thông thường hiện nay chỉ có 3 chế độ giặt, tốc độ vắt từ 1000 - 1200 vòng thay vì 500 - 600 như máy giặt thông thường. Công suất máy cũng sẽ lớn hơn, có thể giặt tới 7kg đồ, trong khi những máy giặt có giá rẻ hơn chỉ giặt được từ 4 - 5 kg đồ. Đứng đầu bảng của danh sách hàng giá cao này là những sản phẩm máy giặt nhập khẩu như: Elextrolux (Italy); Fagor, Teka (Tây Ban Nha); Bosch (CHLB Đức); LG Electronic (Hàn Quốc)… Với những loại máy giặt này bạn sẽ không còn lo lắng về chủng loại quần áo cũng như màu sắc sẽ bị loại bỏ bởi đã có chương trình lựa chọn chế độ giặt cho từng loại vải; hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước giặt; chế độ giặt tay, giặt nhanh, chế độ giặt đêm, giặt tiết kiệm nước, chế độ giặt nhanh, giặt không xả hoặc lựa chọn tốc độ vắt cũng như mâm giặt đảo chiều làm quần áo không bị rối sau khi giặt… ngoài ra một số máy còn có chế độ ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt mà bạn thường hay sử dụng để có thể “up date” cho lần giặt sau.

máy giặt bán chạy hiện nay

Máy giặt với thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại

Một điều quan trọng không kém đối với việc sử dụng máy giặt mà nhiều người thường không quan tâm đó chính là lượng nước tiêu thụ. Bạn có giám chắc rằng mình có thể giặt 7kg quần áo chỉ với 40 - 50 lít nước? Hãy thử làm một phép tính nhanh, bạn sẽ thấy chiếc máy giặt không chỉ giúp bạn đỡ mất sức mà còn tiết kiệm được “kha khá” tiền nước.

Khi xu hướng lựa chọn máy giặt có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu lên ngôi thì việc tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Siêu thị Bếp Thái Sơn tại địa chỉ 346 Kim Ngưu và 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hiện đang bày bán rất nhiều sản phẩm máy giặt được người tiêu dùng lựa chọn như máy giặt Fagor, máy giặt Teka, máy giặt Bosch với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.

Liên Hương
icon Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn