Bosch tuyên bố dòng máy giặt series 8 của mình cho hiệu quả năng lượng và tiết kiệm nước “vô song”. Với xếp hạng năng lượng A+++ và hệ thống điều chỉnh mức nước phù hợp với độ bẩn và trọng lượng quần áo.

Xếp hạng năng lượng cao nhất

Máy giặt Bosch được cải tiến để thân thiện với môi trường từ mọi khía cạnh. Trong đó, vấn đề tiết kiệm năng lượng là một trong những yếu tố quan trọng. Theo tiêu chuẩn xếp hạng năng lượng của EU thì máy giặt Bosch có xếp hạng năng lượng cao nhất A+++.

Máy giặt Bosch hiệu quả vô song

Máy giặt Bosch hiệu quả vô song

VarioPerinf – Tùy chọn linh hoạt của máy giặt Bosch sử dụng năng lượng ít hơn 66% so với máy giặt thông thường. Máy giặt Bosch được cấp chứng nhận nhãn ENERGY STAR tiết kiệm năng lượng vượt trội, kết hợp giữa những công nghệ tiên tiến mang lại hiệu suất cao mà giặt nhẹ nhàng. Trung bình, bạn có thể tiết kiệm 380$ khi dùng máy giặt có nhãn ENERGY STAR hoặc hơn thế đó. Sử dụng ít năng lượng để giặt đồ không chỉ giúp tiết kiệm tiền cho bạn mà còn giảm lượng khí thải carbon ra môi trường giúp bảo vệ khí hậu.

Tiêu thụ nước ít nhất

Máy giặt thông thường tiêu thụ trung bình 9,5 lít nước cho mỗi cân (kg) quần áo cotton, nhưng máy giặt Bosch chỉ tiêu thụ 6 lít nước cho mỗi kg quần áo chất liệu tương tự. Máy giặt Bosch series 8 dung tích 8kg, tiêu thụ 48 lít nước cho mỗi chu trình giặt, như vậy mỗi cân quần áo chỉ tiêu thụ 6 lít nước.

Máy giặt Bosch tiết kiệm nước và năng lượng

Máy giặt Bosch tiết kiệm nước và năng lượng

Công nghệ ActiveWater với 256 mức cảm biến tải, sử dụng nước tối ưu. Tính năng thông minh điều chỉnh mực nước bằng cách cảm nhận lượng quần áo, loại vải và mức độ bẩn. Nhờ cấu trúc lồng độc đáo, kết hợp với mái chèo VarioSoft nước được phân phối đều và nhanh hơn.

Tất cả các model máy giặt Bosch đều được trang bị hệ thống chống rò rỉ nước tự động Aqua-Stop. Chống việc thất thoát nước cho gia đình bạn.

Thời gian nhanh nhất

Chuyên gia máy giặt Katie Hill chuyên gia máy giặt cho biết: “Hiệu quả năng lượng là một yêu cầu ngày càng phổ biến gắn liền với nhiều máy giặt mới, nhưng hiệu quả cao thường dẫn đến thời gian giặt lâu hơn.”

Bosch được các chuyên gia thử nghiệm và đánh giá cao về hiệu suất giặt

Bosch được các chuyên gia thử nghiệm và đánh giá cao về hiệu suất giặt

Máy giặt Bosch có hai tùy chọn giặt, bạn có thể lựa chọn một trong hai để phù hợp với thời gian, công việc của bạn. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian cho công việc nội trợ thì nên chọn SpeedPerinf hoàn thành chu trình giặt trong vòng một giờ đồng hồ. Còn khi bạn có nhiều thời gian ở nhà và muốn tiết kiệm hơn thì chọn EcoPerinf.

Để sở hữu máy giặt Bosch hiệu quả vô song đến Bếp Thái Sơn. Tại đây, bạn sẽ thoải mái lựa chọn được model máy giặt ưng ý nhất, cam kết chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên trang khuyến mại Bosch hoặc khuyến mại chung.

Mua máy giặt Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Mua máy giặt Bosch chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn