Gia đình bạn có nhiều thành viên, mua thiết bị bạn luôn lựa chọn thiết bị lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cả gia đình. Máy giặt Bosch là lựa chọn hoàn hảo cho đại gia đình.

Sức chứa

Yếu tố chính khi mua máy giặt phục vụ cho gia đình lớn đó là công suất và sức chứa của máy. Lồng của máy giặt được đo theo feet khối (ft3), số feet càng lớn thì khối lượng giặt càng nhiều. Máy giặt trung bình có kích thước lồng dao động khoảng: 128cm – 137cm. Với kích thước lồng này, phù hợp cho gia đình 04 thành viên. Gia đình bạn nhiều thành viên hơn, như cầu bạn lựa chọn một chiếc máy giặt có sức chứa lớn hơn. Trong trường hợp này, bạn nên chọn máy giặt có kích thước lồng tối thiểu 152cm.

Máy giặt Bosch lựa chọn hoàn hảo cho đại gia đình

Máy giặt Bosch lựa chọn hoàn hảo cho đại gia đình

Thay vì cân nhắc về kích thước lồng giặt, một cách đơn giản và phổ biến là xem trọng lượng giặt. Thông thường, nhiều người thường lựa chọn máy giặt 9kg trở lên cho gia đình đông người.

Máy giặt Bosch có nhiều mẫu với nhiều kích thước, nổi tiếng với những model kích thước lớn ứng dụng công nghệ hiện đại, được nhiều gia đình lớn lựa chọn.

Tốc độ

Một trong những yếu tố kỹ thuật khác của máy giặt phù hợp với gia đình lớn là tốc độ giặt. Tốc độ giặt nói chính xác hơn là tốc độ quay liên quan trực tiếp đến thời gian giặt. Ngay cả với một số máy giặt có công suất lớn nhưng với tốc độ quay thấp thì cũng không phù hợp với gia đình đông người.

Máy giặt Bosch cung cấp tối thiểu 1400 RPM (vòng/ phút) cho thời gian giặt nhanh

Máy giặt Bosch cung cấp tối thiểu 1400 RPM (vòng/ phút) cho thời gian giặt nhanh

Máy giặt thường quay với tốc độ 1200 – 1800 vòng/ phút, tốc độ quay ảnh hưởng đến các chu trình giặt khác nhau. Máy giặt Bosch cung cấp tối thiểu 1400 RPM (vòng/ phút), lượng nước được vắt ra nhiều hơn và nhanh khô hơn. Sở hữu máy giặt Bosch, gia đình nhiều thành viên với lượng quần áo lớn cũng không phải lo quần áo không khô khi trời mưa. Bởi thời gian giặt nhanh, quần áo được vắt khô hơn, có nhiều thời gian phơi hơn.

Hiệu suất

Hiệu suất giặt dựa trên mức độ làm sạch trong mỗi chu kỳ. Lồng hình sóng của Bosch bảo vệ quần áo với khả năng làm sạch mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng. Với 15 chu kỳ và 9 tùy chọn, mọi nhu cầu làm sạch đều được đảm bảo. Máy giặt Bosch cung cấp tối thiểu 1400 RPM (vòng/ phút), điều này mang lại năng lượng sấy nhanh hơn, được tăng cường với tùy chọn sấy ngưng tụ.

Máy giặt Bosch cho hiệu quả tối ưu

Máy giặt Bosch cho hiệu quả tối ưu

Để sở hữu máy giặt Bosch chính hãng, phù hợp với mọi gia đình đến với Bếp Thái Sơn. Cam kết chất lượng, bảo hành chu đáo và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên chuyên trang khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn