Một chiếc máy giặt không chỉ giặt sạch hiệu quả, bảo vệ tốt quần áo mà còn tiết kiệm nước và năng lượng là điều bất kỳ người nội trợ nào cũng mong muốn. Nếu bạn không quan tâm đến chi phí mà quyết định chọn mua loại máy giặt chất lượng cao, thì máy giặt Bosch là loại không thể phù hợp hơn. Với máy giặt Bosch, bạn có thể hoàn lại vốn trong vòng 10 năm với khả năng tiết kiệm nước trên từng lần giặt.

Máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch cao cấp nhập khẩu CHLB Đức

Máy giặt Bosch hoàn toàn tự động. Với các chu trình giặt thông thường, bạn chỉ cần chọn chương trình và máy sẽ tự động làm phần còn lại cho bạn. Một số công nghệ hiện đại trên máy giặt Bosch có thể hỗ trợ tối ưu cho quá trình tự động hóa này. Cảm biến cân bằng tải, phát hiện độ bẩn, định lượng chất tẩy rửa, thậm chí xác định thời gian chu trình giặt, số lần giặt và chu kỳ quay… Sản phẩm này có thể đảm bảo giặt sạch hoàn hảo mỗi lần với nỗ lực tối thiểu từ bạn. Một phạm vi rộng lớn các lựa chọn chương trình giặt phù hợp cho từng loại quần áo có thể giúp bạn làm tốt công việc giặt giũ và vẫn giữ gìn được quần áo ở trạng thái tốt nhất.

Máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch - Tiết kiệm nước trên từng lần giặt

Quan trọng nhất, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều nước sinh hoạt nếu sử dụng máy giặt Bosch. Với hệ thống quản lý nước thông minh gồm 256 cảm biến ActiveWater, có thể điều chỉnh liên tục để phù hợp nhất với tình trạng tải, quản lý lượng nước sử dụng hợp lý, có thể tăng hoặc giảm tùy vào trọng lượng tải, mức độ bẩn và chất liệu vải, kết hợp với hoạt động của lồng giặt thiết kế đặc biệt để giặt sạch nhất với lượng nước thấp nhất.

Máy giặt Bosch
Hệ thống quản lý nước thông minh ActiveWater trên máy giặt Bosch

Ngoài ra, một số máy giặt mới của Bosch được hỗ trợ bởi công nghệ cảm biến định lượng chất giặt tẩy I-DOS. Tự động điều chỉnh chính xác đến từng mililit lượng chất giặt tẩy cần thiết để làm sạch quần áo, dựa trên thực tế trọng lượng, độ bẩn và chất liệu quần áo như ActiveWater ở trên. Công nghệ này mang lại hiệu quả bất ngờ hơn hẳn so với việc đong đếm thủ công. Nhờ I-DOS, máy giặt Bosch không cần phải có những chu kỳ xả bổ sung thừa thãi, cắt giảm được trung bình 14 phút giặt mỗi lần, gây tốn kém năng lượng và nước. Bạn có tiết kiệm đến 7062 lít nước và 11 lit chất giặt tẩy mỗi năm nếu sử dụng máy giặt Bosch có công nghệ này. Mỗi một lần đổ đầy ngăn 1.3L có thể sử dụng trong hơn 20 lần giặt.

Máy giặt Bosch
Công nghệ I-DOS tiết kiệm hơn 7000L nước mỗi năm

Một công nghệ ít ai để ý nhưng cũng là giải pháp giúp máy giặt Bosch tiết kiệm nước rất hiệu quả là AquaStop được ứng dụng trên toàn bộ máy giặt và cả máy rửa bát Bosch. AquaStop là phát minh đặc biệt của BSH nhằm xử lý và ngăn chặn các vấn đề liên quan đến rò rỉ, thất thoát nước. Công nghệ này có thể đảm bảo phát hiện lập tức và khóa nguồn nước khi có hiện tượng rò rỉ bằng phao cảm biến, khay chứa nước an toàn, vòi kép và khóa vòi tự động.

Máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch ngăn chặn 100% khả năng rò rỉ, thất thoát nước

Đặc biệt nhất, có một công nghệ chỉ mới xuất hiện trên model cao cấp hàng đầu của Bosch là ActiveOxygen. Hiện người tiêu dùng Việt rất ít người có khả năng tiếp cận loại máy giặt công nghệ mới này. Nó cho phép dùng khí Ozone để làm sạch, diệt khuẩn trên quần áo mà thậm chí không cần dùng đến nước. Tức là quần áo có thể được làm sạch và mới ngay cả ở môi trường khô. Điều này có thể hứa hẹn cung cấp cho bạn giải pháp làm sạch tuyệt vời và hiệu quả nhất về mặt năng lượng trong tương lai. Bởi với máy giặt Bosch ActiveOxygen, bạn không cần giặt riêng các loại quần áo nhạy cảm như đồ lót, đồ thể thao, đồ trẻ em… nên vì thế, nó có thể tiết kiệm một lượng nước bạn không thể ngờ đến.

Máy giặt Bosch
Mua máy giặt Bosch tiết kiệm nước tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Máy giặt Bosch có thể tiết kiệm nước trên từng lần giặt, đồng nghĩa với việc nó có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá trong sinh hoạt gia đình, cũng như bảo vệ môi trường hơn. Quý khách hàng quan tâm đến máy giặt Bosch tiết kiệm nước, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn