Đồ thể thao ngày nay giúp bạn vận động, di chuyển tốt hơn. Đồng thời, cũng giúp giữ cho cơ thể khô ráo, giữ ấm, hoặc giảm nhiệt làm mát. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chúng thường xuyên hằng ngày mà vẫn giữ chúng được bền thì bạn cần đến một số mẹo nhỏ dưới đây.

1. Giặt ngay sau khi sử dụng: Quần áo đẫm mồ hôi được giữ trong túi đựng đồ thể thao là nơi sản sinh ra các mầm bệnh và mùi. Hãy giặt chúng ngay, không nên để lâu, om ủ sẽ gây mùi khó chịu và phát sinh mầm bệnh.

2. Sử dụng nước giặt chuyên dụng: Để tránh đồ thể thao của bạn bị phai màu và bai dãn, hãy sử dụng nước giặt không chưa nồng độ chất tẩy trắng cao, hay chất làm sáng quang học.

3. Bảo vệ sợi vải: Tránh làm mềm vải bằng hóa chất vì chúng sẽ khiến các vi sợi bị nghẽn, rối, mủn, ảnh hưởng đến khả năng thấm hút của quần áo.

4. Giặt với nhiệt độ thấp: Luôn chú ý đến tem nhán trên quần áo, nhưng nhìn chung nên giặt đồ thể thao ở nhiệt độ thấp. 30°C - 40°C là nhiệt độ tối ưu để làm sạch tối đa mà vẫn bảo vệ đồ của bạn.

5. Đặt chế độ quay chậm: Để bảo vệ quần áo thể thao của bạn, hãy cài đặt máy giặt có tốc độ quay tối đa 800 vòng/ phút.

Máy giặt Bosch tốt nhất cho giặt đồ thể thao
Máy giặt Bosch tốt nhất cho giặt đồ thể thao

Giải quyết triệt để tất cả vấn đề trên trong một sản phẩm – MÁY GIẶT BOSCH.

Máy giặt Bosch với chương trình chuyên giặt đồ thể thao ActiveOxygen, giúp xử lý chuyên nghiệp đồ thể thao của bạn. Ngoài việc tự động tối ưu hóa lượng nước và thời gian giặt, chương trình giặt đồ thể thao với chu kỳ quay chậm, nhiệt độ nước thấp để bảo vệ tối đa hàng may mặc thể thao. Đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo, ActiveOxygen có thể loại bỏ tới 99.99% vi trùng và vi khuẩn, ngay cả khi ở nhiệt độ thấp. Kết hợp các đặc điểm này sẽ giúp bạn giữ nếp quần áo phẳng phiu, không bị bai dãn, bạc màu.

Ghi chú:

Giảm tới 99,99% số lượng vi khuẩn E. coli, C. albicans, S. enterica, A brasiliensis, S. aureus, Bakteriophage MS2 trong chương trình "Fast/Mix Cold" với chất giặt tẩy thông thường trong lưu lượng khuyến nghị và tải trọng đồ giặt 4 kg . Kết quả kiểm tra MB7623 / 15 của ngày 29 tháng 7 năm 2015 tại tổ chức WWF-Institut für Angewandte Forschung GmbH cho BSH Hausgeräte GmbH.

Máy giặt Bosch Active Oxygen
Máy giặt Bosch bảo vệ tốt nhất cho quần áo của bạn

Quý khách hàng có nhu cầu với sản phẩm máy giặt Bosch cao cấp nhập khẩu, mời truy cập: http://bepthaison.vn/khuyen-mai-bosch

Siêu thị Bếp Thái Sơn tự hào là đơn vị kinh doanh thiết bị nhà bếp có uy tín hơn 16 năm tại Hà Nội. Chuyên bán lẻ và phân phối sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới chính hãng, có xuất xứ chuẩn, dịch vụ tiền mãi- hậu mãi chu đáo. Trong đó, Bếp Thái Sơn bày bán đa dạng các sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch như bếp từ, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh… Toàn bộ đều là hàng nhập khẩu chính ngạch bởi các nhà nhập khẩu lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay (EUI và HMH). Mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn