Thời tiết ẩm ướt và mưa phùn khiến quần áo khó phơi khô, vì thế máy giặt có chức năng sấy khô đang nằm trong tầm ngắm của khá nhiều hộ gia đình . Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Được biết đến là một thiết bị hữu ích cho gia đình với những công nghệ hiện đại, máy giặt sấy có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về giặt giũ quần áo của mọi gia đình. Từ việc giúp các bà nội chợ giải quyết hàng đống quần áo hàng ngày, đồng thời có chức năng sấy khô ngay trong thời tiết ẩm ướt. Đặc biệt, loại thiết bị này là một vật dụng hữu ích đối với những gia đình có nhiều người, nuôi con nhỏ.

 Máy giặt có chức năng sấy khô

Máy giặt sấy tiện ích được bày bán tại showroom bếp Thái Sơn, 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Cũng như các loại máy giặt thông thường, máy giặt sấy cũng được bày bán khá nhiều trên thị trường với các thương hiệu khác nhau như Samsung, LG… Sở hữu từ 12 đến 14 chương trình giặt khác nhau cho cả đồ jeans, thể thao hay đồ mặc thường ngày...loại máy giặt này có thể giúp công việc giặt giũ được nhẹ nhàng và sạch hơn. Thậm chí cả đồ phải giặt bằng tay, thì loại máy này cũng có thể đáp ứng.

Hệ thống sử dụng loại máy giặt này cũng không khác nhiều so với máy giặt bình thường là mấy, chỉ có thêm một vài tính năng nhỏ và có thể sấy không quần áo ngay sau đó. Chỉ việc bỏ quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải tại các nút đã được cài đặt sẵn trên máy.
Mặc dù sở hữu nhiều tính năng nổi trội như vậy, nhưng loại máy này vẫn có những hạn chế và người tiêu dùng cần phải xem xét khi lựa chọn và quyết định mua.

Máy giặt sấy là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, đá p ứng mọi nhu cầu giặt giũ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này tương đối kén đối tương mua, bởi giá cả khá đắt (giá sản phẩm thấp nhất cũng hơn 10 triệu đồng/chiếc). Vì vậy nó sẽ trở thành một thứ hàng xa xỉ đối với tầng lớp có kinh tế bình dân, nhưng lại là một vật bình thường đối với gia đình khá giả.

 Máy giặt có chức năng sấy khô

Máy giặt có chức năng sấy khô quần áo

Ngoài ra, một nhược điểm có thể nhận thấy là nếu dùng phương pháp giặt và sấy khô liên tục trên máy, sẽ khiến cho quần áo nhanh bị hỏng. Một bất tiện nữa là loại máy này cần có diện tích rộng, nên nó sẽ không phù hợp cho những gia đình có không gian nhỏ, hẹp.

Máy sấy khô là sản phẩm công nghệ mới được nhiều nhà nội trợ ưa chuộng bởi tính năng vượt trội, giúp giảm bớt công việc gia đình cho chị em phụ nữ. Hiện siêu thị bếp Thái Sơn đang bày bán rất nhiều mẫu sản phẩm máy giặt có chức năng sấy khô được nhập khẩu nguyên chiếc, cao cấp, chính hãng của Châu Âu như: máy giặt Fagor, máy giặt Teka, máy giặt Bosch…Qúy khách có thể mua sắm cho mình một sản phẩm tốt nhất tại đây với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.