Bạn đang phân vân không biết nên mua loại máy giặt nào tốt nhất hiện nay? Và thường không có câu trả lời thỏa đáng. Mỗi loại máy giặt đều có những ưu điểm riêng như: tiết kiệm điện, tiết kiệm nước… Siêu thị bếp Thái Sơn xin gửi đến người tiêu dùng câu trả lời chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Có rất nhiều hãng máy giặt có thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng phổ biến và bán chạy nhất vẫn là 2 hãng Electrolux và LG đối với máy lồng ngang; còn đối với máy lồng đứng phải kể đến Sanyo, Panasonic, Toshiba. Thời gian gần đây, các loại máy giặt cao cấp xuất xứ Châu Âu cũng được người tiêu dùng ưa thích như máy giặt Fagor, máy giặt Bosch, máy giặt Teka… Để các nhà nội trợ có thể tự mình lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất, bếp Thái Sơn xin đưa ra các tiêu chí sau:

1. Khả năng tài chính:

Yếu tố giá thành sản phẩm thường được chị em quan tâm nhiều nhất. Giá thành của máy được dựa vào tiêu chí đó là tính năng của sản phẩm và mức độ uy tín của thương hiệu. Trên thị trường máy giặt vô cùng phong phú, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn.

Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên, máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng tiết kiệm điện nước, giặt sạch hơn, chạy êm hơn, độ bền cao, quần áo giặt không hư hại như máy lồng đứng. So sánh cùng một khối lượng giặt,máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng. Một số model tích hợp tính năng sấy khô quần áo, giá còn cao hơn.

Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay

Máy giặt loại nào tốt nhất

2. Khả năng tiết kiệm điện nước:

Đối với máy giặt, người tiêu dùng nên lưu ý nhất đó là khả năng máy giặt tiết kiệm điện nước. Máy giặt lồng ngang có khả năng tiết kiệm điện nước hơn hẳn so với máy lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên nhắm tới loại máy có sử dụng công nghệ inverter (công nghệ tiết kiệm điện). Đi kèm với công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng tiết kiệm nước để hiệu quả sử dụng được cao nhất.

3. Tính năng:

Máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và nước giặt như trước mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu quần áo khác nhau. Chẳng hạn chức năng giặt tự động,  giặt nóng,  giặt nhanh

khi đồ ít dơ, chế độ cho đồ dùng nặng như: chăn mền, quần jean, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, "đồ nhỏ", giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những model phổ biến 5 tính năng, một số máy có đến 12 chức năng giặt khác nhau.

Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay

Máy giặt nhiều tiện ích được chị em phụ nữ ưa chuộng

4. Nhu cầu sử dụng máy giặt:

Tùy vào số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5kg, 7kg, hay 10kg... Thông thường gia đình có 4 người nên chọn máy giặt có khối lượng 7kg là đủ.

Với những thông tin trên, hy vọng người tiêu dùng có thể xác định cho mình mua sản phẩm máy giặt nào là tốt nhất. Các hãng máy giặt được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu như Fagor, Teka, Bosch… đang được bày bán tại showroom bếp Thái Sơn, 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Qúy khách có thể trực tiếp tới showroom để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.