Chọn một máy giặt tốt không dễ như bạn nghĩ, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như lồng giặt, tốc độ quay, xếp hạng hiệu quả,... Bếp Thái Sơn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy giặt tốt nhất.

Máy giặt tốt nhất – tôi nên chọn loại có trọng lượng giặt nào

Máy giặt có trọng lượng giặt 8kg trở lên được nhiều người lựa chọn

Máy giặt tốt nhất nên chọn như nào

Máy giặt có kích thước lồng giặt khác nhau. Chúng được đo bằng kg và trọng lượng giặt khô tối đa cho phép bạn đặt vào. Lồng càng lớn tương đương với giặt càng nhiều, kích thước sản phẩm được giặt cũng lớn hơn, như chăn, gối, thú bông. Thông thường, khi chọn máy giặt người tiêu dùng thường quan tâm đến trọng lượng giặt nhất. Nó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Trọng lượng phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn là từ 8kg trở lên. Đây là trọng lượng có thể phù hợp với một gia đình từ 4 người trở lên.

Máy giặt tốt nhất – tôi nên chọn tốc độ quay nào

Tốc độ quay cao của máy giặt Bosch vẫn đảm bảo an toàn cho quần áo

Tốc độ quay cao của máy giặt Bosch vẫn đảm bảo an toàn cho quần áo

Tốc độ quay được đo bằng số vòng quay trên mỗi phút, cho bạn biết tốc độ quay của lồng giặt. Lồng càng quay nhanh, quần áo càng được làm sạch, và lượng nước bắn ra nhiều khiến quần áo khô nhanh. Giảm thời gian sấy hoặc phơi nắng, giúp quần áo bền hơn. Như vậy, nếu bạn muốn mua được chiếc máy giặt tốt nhất nên chọn máy có tốc độ quay khoảng 1400 – 1600 vòng/ phút. Đây được đánh giá là tốc độ quay ổn định và tốt nhất cho máy giặt hiện nay.

Máy giặt tốt nhất – tôi nên chọn xếp hạng hiệu quả là gì

Dán nhãn năng lượng để biết khối năng lượng tiêu thụ của nó

Dán nhãn năng lượng để biết khối năng lượng tiêu thụ của nó

Tất cả các thiết bị điện đều có dán nhãn tiêu thụ năng lượng, cho bạn biết hiệu quả của chúng. Dán nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu được xếp hạng từ A đến A+++. Thiết bị càng nhiều A+ thì tiêu thụ năng lượng càng thấp, hiệu quả càng cao. Dựa vào đó, bạn có thể tính toán được chi phí vận hành của thiết bị trong một tháng hoặc một năm. Tương tự, chọn mua máy giặt tốt nhất nên chọn model có xếp hạng năng lượng càng tiết kiệm càng tốt.

Máy giặt tốt nhất – tôi nên chọn giặt nhiệt độ nào

Nhiều lựa chọn nhiệt độ trên một máy giặt tốt

Nhiều lựa chọn nhiệt độ trên một máy giặt tốt

Máy giặt có nhiều chế độ giặt ở các nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên ở mỗi mức nhiệt độ có một ý nghĩa khác nhau. Giặt ở chế độ lạnh, 20℃ trở xuống phù hợp cho các vết bẩn nhẹ và giảm chi phí vận hành. Hầu hết quần áo bình thường được làm sạch ở nhiệt độ 30℃ - 40℃. Đối với quần áo rất bẩn hoặc cần diệt khuẩn có thể cài đặt giặt ở nhiệt độ 60℃. Với chế độ giặt đặc biệt 90℃ là khi bạn để lồng trống và vệ sinh máy giặt.

Máy giặt tốt nhất – tôi cần chế độ giặt nào

Máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, tuy nhiên hầu hết các máy đều có chế độ giặt cơ bản cho bông và tổng hợp, cộng các tùy chọn khác nhau. Nếu bạn muốn làm sạch tiêu chuẩn cho ác loại quần áo có chất liệu khác nhau thì nên chọn mua một chiếc máy giặt có càng nhiều chế độ càng tốt. Chứng nhận Woolmark cần thiết nếu bạn muốn giặt đồ len; đồ lụa hay chất liệu tinh tế.

Máy giặt Bosch tích hợp công nghệ hiện đại nhất

Máy giặt Bosch tích hợp công nghệ hiện đại nhất

Trên đây là mẫu số chung để chọn một chiếc máy giặt tốt nhất, nếu còn đắn đo nhiều thứ hãy đến Bếp Thái Sơn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể, giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt ưng ý nhất. Hơn nữa, bạn có thể  ngắm và tận tay kiểm tra sản phẩm giữa nhiều model máy giặt Bosch hot nhất. Cam kết chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn